facebook messenger

สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รูดช้อปสินค้าหรือบริการ

สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท* หมวดที่ร่วมรายการ

เมื่อรูดช้อปสินค้าหรือบริการ เพื่อสุขภาพความงามที่โรงพยาบาล คลินิกทำฟัน ร้านขายยา ร้านแว่นตา  คลินิกเสริมความงาม ฟิตเนส โยคะ สปา โรงพยาบาลสัตว์ และ ร้านค้าขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่ร่วมรายการ
หรือช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ของร้านค้า 
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*

 

รับเครดิตคืนสูงสุด 8,520 บาท* เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายรูดแบบรูดเต็มจำนวน ครบตามเงื่อนไข

สะสมยอดรูดแบบเต็มจำนวน / เดือน รับเครดิตเงินคืน (บาท)*
ครบทุก 6,500 บาท 90 บาท 
(สูงสุด 630 บาท)
รับเพิ่ม! เมื่อสะสมยอดใช้จ่าย
ครบ 300,000 บาทขึ้นไป/เดือน 1,500 บาท
(จำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,130 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และสูงสุด 8,520 บาท / ตลอดรายการ / บัญชีบัตรหลัก)


ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่
• โรงพยาบาล ทั้งโรงพยาบาลรัฐและเอกชนทั่วประเทศ
• คลินิกเพื่อสุขภาพและเสริมความงาม รวมทั้งสปาและร้านทำผม  เช่น  สปาชา, ด็อกเตอร์ไลฟ์, ลา กลาซ คลินิก, พาธแล็บ, กายคตา คลินิก
• คลินิกทำฟัน
• ร้านขายยาและอาหารเสริม  เช่น  บูทส์ (BOOTS), วัตสัน (WATSONS)
• ร้านขายแว่นตา เช่น ท็อปเจริญ, Optical 88
• ฟิตเนส ยิมและสปอร์ตคลับ
• โรงพยาบาลและคลินิกรักษาสัตว์
• ร้านค้าขายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ แอมเวย์ (AMWAY), กิฟฟารีน (GIFFARINE), ซูเลียน (ZHULIAN) เฮอร์บาไลฟ์ (HERBALIFE), ยูนิซิตี้ (UNICITY) และ คังเซ็น-เคนโก (KANGZEN KENKO)

และรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 1 เท่า** เมื่อเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระรายเดือนผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE สำหรับยอดรูดเต็มจำนวนตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป  คิดอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.69% ต่อเดือน ระยะเวลาผ่อนชำระนาน 3 - 10 เดือน (รับเครดิตเงินคืนเพิ่มสูงสุด 630 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และสูงสุด 2,520 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ)


ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการ ก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการ ครั้งเดียวตลอดรายการ

ฟรี ผ่าน UCHOOSE (พิมพ์หน้าค้นหาโปรฯ HLT1)

สแกนที่นี่

 

หรือ SMS พิมพ์ HLT1 (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ
(ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้ บริการเครือข่ายโทรศัพท์)
 

1 มี.ค. 67 - 30 มิ.ย. 67 แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer คัดลอกลิงก์ copy

ใช้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยปกติ 16% ต่อปี
*/**เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย pindown pinup

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย
• รายการส่งเสริมการขายนี้สำหรับบัตรเครดิตโลตัส ทุกประเภท
• สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ลงทะเบียนผ่านแอป UCHOOSE หรือ SMS สำเร็จและได้รับข้อความตอบรับ ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม 2567 – 30 มิถุนายน 2567 เท่านั้น ไม่สามารถนับรวมยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นก่อนวันที่ทำการลงทะเบียนได้ โดยยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะถูกนำมาคำนวณรวมกับบัตรหลัก
• บริษัทฯ จะคำนวณยอดการใช้จ่ายแบบรูดเต็มจำนวนหลังหักส่วนลด (ถ้ามี) ที่เป็นรายการใช้จ่ายภายในประเทศและเป็นสกุลเงินบาทไทย จากโรงพยาบาลทั่วประเทศ ร้านขายยา คลินิกความงาม คลินิกทำฟัน ร้านแว่นตา สปา ฟิตเนสและโยคะ โรงพยาบาลสัตว์ แอปพลิเคชันแพทย์ทางไกล และ 6 ร้านขายสินค้าและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ แอมเวย์ (AMWAY) , กิฟฟารีน (GIFFARINE), ซูเลียน (ZHULIAN), เฮอร์บาไลฟ์ (HERBALIFE), ยูนิซิตี้ (UNICITY) และ คังเซน-เคนโก (KANGZEN-KENKO) รวมถึงยอดใช้จ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันโดยตรงของโรงพยาบาล คลินิก หรือร้านค้านั้นๆ ที่อยู่ในหมวดสุขภาพความงาม โดยอ้างอิงจากยอดใช้จ่ายและชื่อร้านค้าบนเซลล์สลิปและที่ปรากฎในระบบของบริษัทฯ ว่าอยู่ในหมวดการใช้จ่ายใดตาม MCC code ของผู้ให้บริการเครือข่ายบัตรเครดิต และไม่สามารถขอเปลี่ยนแปลง/นำร้านค้าที่อยู่นอกเหนือจากที่บริษัทฯ กำหนดไว้มานับรวมได้
• จำกัดมอบเครดิตเงินคืนจากรายการสะสมยอดรูดเต็มจำนวนสูงสุดไม่เกิน 2,130 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน และสูงสุดไม่เกิน 8,520 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ และสงวนสิทธิ์การให้เครดิตเงินคืนเพียงระดับสูงสุดระดับเดียวเท่านั้น
• สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 15 วันนับจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือนในช่วงระยะเวลาส่งเสริมการขายสำหรับยอดใช้จ่ายสะสมต่อเดือน โดยจะเครดิตเงินคืนภายในวันที่ 15 เมษายน 2567 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือนมีนาคม 2567, ภายในวันที่ 15 พฤษภาคม 2567 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือนเมษายน 2567 ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2567 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือนพฤษภาคม 2567 ภายในวันที่ 15 กรกฎาคม 2567 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือนมิถุนายน 2567 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน
• ยอดใช้จ่ายที่ไม่สามารถนำมานับรวมได้ ยอดใช้จ่ายออนไลน์ของร้านค้าประเภทอีคอมเมิร์ซ รายการผ่อนชำระสินค้า รวมถึงยอดเรียกเก็บรายเดือนจากการผ่อนชำระ, ยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการใช้บัตรเครดิตโดยผิดกฎหมาย, ดอกเบี้ย, ค่าปรับ, ค่าธรรมเนียมต่างๆ และรายการใช้จ่ายที่มีการยกเลิกในภายหลัง ซึ่งบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการงดให้เครดิตเงินคืนหากมีการใช้จ่ายตามลักษณะข้างต้นนี้ 
• กรณีลูกค้าทักท้วงรายการใช้จ่ายหรือการเครดิตเงินคืน บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ดำเนินการตรวจสอบและเครดิตเงินคืนภายใน 60 วันหลังจากวันสิ้นสุดรายการฯ ทั้งนี้รายการใช้จ่ายจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดข้างต้นเท่านั้น หากสมาชิกบัตรไม่โต้แย้งการรับเครดิตเงินคืนภายใน 90 วัน หลังจบรายการ ถือว่ารายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับทั้งหมดถูกต้อง
• รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถเข้าร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้ ผู้ถือบัตรไม่สามารถนำยอดใช้จ่ายที่เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายอื่นของบริษัทฯ มารวมคำนวณเพื่อรับสิทธิประโยชน์ในรายการส่งเสริมการขายนี้ได้อีก
• รายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับจากรายการส่งเสริมการขายของบริษัทฯ ไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ได้และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดี จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการเครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้เพื่อตรวจสอบกรณีจำเป็น
• บริษัทฯ จะเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่สมาชิกบัตรได้รับจากการร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ หากสมาชิกบัตรมีการยกเลิกรายการที่ได้รับสิทธิประโยชน์ไปแล้วในภายหลัง
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
• ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัทโลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด

เงื่อนไขการเข้าร่วมรายการจากโปรโมชั่นเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระรายเดือน 
• เปลี่ยนยอดรูดเต็มเป็นแบ่งชำระรายเดือนได้ทันที สำหรับยอดใช้จ่ายขั้นต่ำตั้งแต่ 3,000 บาท/เซลล์สลิปขึ้นไป
• อัตราดอกเบี้ยและระยะเวลาการแบ่งชำระที่ลูกค้าได้รับจะแตกต่างกันไปเฉพาะแต่ละบุคคล ขึ้นอยู่กับยอดที่ลูกค้านำมาแบ่งจ่ายรายเดือน และมีประวัติชำระเงินตามเงื่อนไขของบริษัทฯ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ (Flat Rate) เริ่มต้นที่ 0.69% ต่อเดือน คิดเป็นอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก (Effective Rate) ที่ 12.38% - 16.00% ต่อปี สำหรับรายการที่ร้านค้าได้เรียกเก็บเงินกับทางบริษัทฯ แล้ว (Settlement) ลูกค้าสามารถรวมยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 500 บาท/เซลล์สลิป โดยยอดรวมแบ่งชำระรายเดือนต้องไม่น้อยกว่า 3,000 บาท ระยะเวลาแบ่งจ่ายนาน 3-10 เดือน
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้เครดิตเงินคืนสำหรับรายการผ่อนชำระรายเดือน 0% นาน 3 เดือน ทุกรายการกับโรงพยาบาลที่เข้าร่วมรายการ ไม่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการแบ่งชำระรายเดือนโดยอัตโนมัติ หากร้านค้ามิได้เรียกเก็บเงินกับทางบริษัทฯ ภายใน 12 วัน
• จำกัดเครดิตเงินคืนเพิ่มจากการเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระรายเดือนสูงสุดไม่เกิน 630 บาท / บัญชีบัตรหลัก / เดือน หรือไม่เกิน 2,520 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดรายการ
• สามารถทำรายการผ่อนชำระรายเดือนได้ถึงวันที่ 18 ก.ค. 2567
• กรณีการชำระเต็มจำนวนก่อนกำหนด หรือการปิดยอดการผ่อนชำระรายเดือนก่อนกำหนด ให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุในสัญญาการใช้บัตรเครดิตซึ่งสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่หน้าเว็บไซต์ของบริษัทฯ หรือศูนย์บริการลูกค้า ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด
• หากทำรายการผ่อนชำระรายเดือนแล้วทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงแก้ไข ลูกค้ายังคงต้องแบ่งจ่ายจนครบกำหนดสัญญา
• กรณีที่ท่านคืนสินค้าหรือบริการที่ร้านค้า กรุณาแจ้งทางบริษัทฯ เพื่อทำการปิดรายการเงินผ่อนด้วยหลังจากท่านติดต่อแจ้งกับร้านค้าเรียบร้อยแล้ว
• การอนุมัติการทำรายการผ่อนชำระรายเดือนขึ้นอยู่กับการพิจารณาและดุลพินิจของบริษัทฯ ทั้งนี้บริษัทฯ จะพิจารณาจากประวัติการชำระเงินในเดือนล่าสุด
• สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนจากการเปลี่ยนเป็นรายการผ่อนชำระรายเดือนภายใน 60 วัน หลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือน (กรณีบัตรเสริม เครดิตเงินคืนจะคืนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น) ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่าน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน หากสมาชิกบัตรไม่โต้แย้งการรับเครดิตเงินคืนภายใน 90 วัน หลังจากสิ้นเดือนของแต่ละเดือน ถือว่ารายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับทั้งหมดถูกต้อง
• รายการเครดิตเงินคืนที่ได้รับจากรายการส่งเสริมการขายของบริษัทฯ ไม่สามารถโอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์ได้และสงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ยังคงสภาพสมาชิกและมีประวัติการชำระดี จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการเครดิตเงินคืนในบัญชีของท่าน โดยถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ ผู้ถือบัตรควรเก็บข้อความตอบกลับยืนยันการลงทะเบียน และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้เพื่อตรวจสอบกรณีจำเป็น
• บริษัทฯ จะเรียกคืนเครดิตเงินคืนที่สมาชิกบัตรได้รับจากการร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ หากสมาชิกบัตรมีการยกเลิกรายการที่ได้รับสิทธิประโยชน์ไปแล้วในภายหลัง
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
• ให้บริการสินเชื่อโดยบริษัทโลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด

ประเภท: บัตรเครดิต

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg
สมัครบัตรเครดิต
สนใจสมัคร บัตรเครดิตโลตัส
แพลทินัม บียอนด์