บัตรสินเชื่อ (Loan Card) เหมาะกับ
การผ่อนชำระสินค้าจริงหรือ ?

บัตรสินเชื่อ (Loan Card) เหมาะกับการผ่อนชำระสินค้าจริงหรือ ?
การผ่อนชำระสินค้า ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ หรือสินค้าจำเป็นอื่น ๆ เป็นอีกทางเลือกในการซื้อสินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูง เพราะไม่ต้องจ่ายเงินสด หรือเงินก้อนในครั้งเดียว แถมสินค้าบางอย่างอาจมีส่วนลด โปรโมชัน หรือของสมนาคุณสำหรับการผ่อนจ่ายในแต่ละครั้งด้วย 

โดยการผ่อนจ่ายส่วนใหญ่มักมาในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง บัตรเครดิต (Credit Card) ที่จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนจ่ายค่อนข้างจำกัด แต่จะดีกว่าไหมหากมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่สามารถผ่อนสินค้าได้ยาว ๆ แบบไม่ต้องกังวล แถมส่วนลด โปรโมชันยังครบ 
 
บัตรสินเชื่อโลตัส

บัตรสินเชื่อ (Loan Card) ต่างจากบัตรเครดิตอย่างไร

การผ่อนชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิต แม้จะได้รับส่วนลด โปรโมชัน และของแถมมากมาย แต่ก็มีข้อจำกัดของระยะเวลาในการชำระคืน โดยเฉพาะช่วงปลอดดอกเบี้ย 0% ที่ทางสถาบันการเงินมักจะกำหนดให้ผ่อนชำระรายเดือนได้สูงสุดไม่เกินหนึ่งปี แต่รู้หรือไม่ว่า มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอีกหนึ่งประเภทที่เหมาะกับการผ่อนจ่ายสินค้าระยะยาว และได้รับความนิยมไม่แพ้บัตรเครดิต นั่นคือ บัตรสินเชื่อ (Loan Card)

บัตรสินเชื่อ และบัตรเครดิต ต่างเป็นบริการวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนให้กับผู้ถือบัตรของสถาบันทางการเงินรูปแบบหนึ่ง ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้จ่ายแทนเงินสดเหมือนกัน แต่บัตรทั้งสองประเภทนี้มีความแตกต่างเรื่องของเงื่อนไขในการใช้จ่ายอยู่พอสมควร โดยเฉพาะเงื่อนไขระยะเวลาในการผ่อนชำระสินค้า

บัตรเครดิต คืออะไร

บัตรเครดิต (Credit Card) เป็นบัตรเพื่อไว้ชำระค่าสินค้าและบริการตามวงเงินที่สถาบันการเงินอนุมัติ สามารถใช้จ่ายได้ทั้งในและต่างประเทศ โดยผู้ถือบัตรอาจจะได้รับสิทธิประโยชน์ เช่น คะแนนสะสม การแลกรับของรางวัล ของสมนาคุณ หรือสิทธิพิเศษการรับบริการฟรีในสนามบิน เป็นต้น 

สำหรับบัตรเครดิตสามารถเลือกชำระคืนเป็นแบบผ่อนชำระรายเดือนสูงสุด 10 เดือน ทั้งแบบเต็มจำนวน หรือแบบขั้นต่ำ ซึ่งการผ่อนชำระคืนแบบขั้นต่ำหรือบางส่วน จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 16% ต่อปี

บัตรสินเชื่อ คืออะไร

บัตรสินเชื่อ (Loan Card) เป็นบัตรที่อนุมัติวงเงินเพื่อนำใช้เป็นสินเชื่อเพื่อชำระค่าสินค้าและบริการตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ เฉพาะร้านค้า หรือช่องทางที่รับบริการ และยังสามารถเบิกเป็นเงินสดเพื่อสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน 

สำหรับบัตรสินเชื่อสามารถเลือกชำระคืนเป็นแบบผ่อนชำระรายเดือนสูงสุด ตั้งแต่12 เดือน 24 เดือน และ 36 เดือน ทั้งแบบชำระคืนเต็มจำนวน หรือแบบขั้นต่ำตามเงื่อนไขที่กำหนด ซึ่งการผ่อนชำระคืนแบบขั้นต่ำหรือบางส่วน จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 25% ต่อปี

แม้บัตรสินเชื่อจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าบัตรเครดิต แต่ก็แลกมาด้วยระยะเวลาในการผ่อนชำระคืนสินค้าที่ยาวนานกว่า บัตรสินเชื่อจึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าแบบยาว ๆ และสำหรับใครที่กำลังมองหาโปรโมชันบัตรสินเชื่อในการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์ หรือสินค้าอื่นในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ขอแนะนำบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ จากโลตัส มันนี่ พลัส ที่มาพร้อมเงื่อนไขสุดพิเศษ

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ การผ่อนชำระสินค้า

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ ช้อยส์สุดคุ้มสำหรับการผ่อนชำระสินค้า

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ เป็นบัตรสินเชื่อจากโลตัส มันนี่ พลัส ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย โดยเฉพาะการผ่อนชำระสินค้าที่ร่วมรายการ ด้วยอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0%* ทั้งการผ่อนชำระเครื่องใช้ไฟฟ้านานสูงสุด 24 เดือน หรือผ่อนชำระประกันภัยรถยนต์และประกันสุขภาพนานสูงสุด 12 เดือน และบริการ0% Pay Later ใช้ก่อน2เดือน ผ่อนทีหลังโดยจะเริ่มผ่อนชำระงวดแรกในรอบบัญชีที่ 3 เป็นต้นไป

นอกจากนี้บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ ยังมีบริการสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้โอนเข้าบัญชีโดยตรงผ่านแอปพลิเคชัน UCHOOSE และยังสามารถเบิกถอนเงินสดที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,600 บาท* ตามเงื่อนไขที่กำหนด

ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ สามารถผ่อนชำระสินค้าในแผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ห้างสรรพสินค้าโลตัส ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0%* นานสูงสุดมากถึง 24 เดือน เฉพาะสินค้าและสาขาที่ร่วมรายการ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ชั้นนำที่คัดสรรคุณภาพโดยโลตัส และต้องการผ่อนชำระสบาย ๆ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 300 บาท (สำหรับการผ่อนชำระสินค้า ราคาตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป) พร้อมระยะเวลาการชำระคืนแบบยาว ๆ  มากกว่านั้นยังมีบริการ0% Pay Later ใช้ก่อน2เดือน ผ่อนทีหลัง โดยรายการส่งเสริมการขายนี้ ลูกค้าจะได้รับการยกเว้นการเรียกเก็บยอดผ่อนชำระ ในรอบบัญชีที่ 1 และ 2 (ระยะเวลาปลอดการจ่ายบิล) โดยจะเริ่มผ่อนชำระงวดแรกในรอบบัญชีที่ 3 เป็นต้นไป 

ผ่อนชำระเบี้ยประกันภัย

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ ยังสามารถผ่อนชำระเบี้ยประกันภัยรถยนต์ และประกันสุขภาพชั้นนำที่ร่วมรายการ ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 12 เดือนและบริการ0% Pay Later ใช้ก่อน2เดือน ผ่อนทีหลัง สำหรับการผ่อนประกันภัยรถยนต์และประกันภัยบ้านที่ร่วมรายการ 0%นานสูงสุด 10 เดือน ที่เคาน์เตอร์โลตัส มันนี่ พลัสโดยบริการ0% Pay Later นี้ ลูกค้าจะได้รับการยกเว้นการเรียกเก็บยอดผ่อนชำระ ในรอบบัญชีที่ 1 และ 2 (ระยะเวลาปลอดการจ่ายบิล) โดยจะเริ่มผ่อนชำระงวดแรกในรอบบัญชีที่ 3 เป็นต้นไป แถมหมดกังวลเรื่องค่าธรรมเนียมรายปี เพราะบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ และไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการชำระเงินที่ห้างโลตัสทุกสาขา

สมัครบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์

สำหรับการสมัครบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ สามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ www.lotussmoney.com/loan-card/apply-online เพียงกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนและมีคุณสมบัติตามกำหนด ดังนี้

  • บุคคลธรรมดา อายุ 20 - 55 ปี
  • รายได้ประจำต่อเดือน เริ่มต้น 12,000 บาทขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ/เบอร์โทรศัพท์บ้าน และเบอร์ที่ทำงาน

บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ ถือเป็นช้อยส์สุดคุ้มสำหรับการผ่อนชำระสินค้า ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและประกันภัยเพราะนอกจากจะได้อัตราดอกเบี้ยพิเศษแล้ว ยังตอบโจทย์เรื่องระยะเวลาในการชำระคืน สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนยาว ๆ ด้วย นอกจากนี้บัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์ ยังมอบสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายเต็มไปด้วยความคุ้มค่าคุ้มราคา

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/loan-card/loan-card-for-installment คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:บัตรสินเชื่อ
Tag: บัตรสินเชื่อ
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรสินเชื่อ 0% Pay Later ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส
0% Pay Later ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าที่โลตัส
ผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือน(เริ่มจ่ายรอบบัญชีที่3)
01/04/67 - 31/12/67
บัตรสินเชื่อ ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
บัตรสินเชื่อ ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ผ่อน 0%*
ห้องน้ำแมวอัตโนมัติ ผ่อน 0%*
นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับรุ่นที่ร่วมรายการ
15/02/67 - 31/12/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg
สมัครบัตรสินเชื่อโลตัส พรีเมียร์
สนใจสมัคร บัตรสินเชื่อโลตัส
 พรีเมียร์