รวมพิกัดเที่ยวทิพย์ ไกลแค่ไหนก็คือใกล้ แค่จินตนาการ!

เที่ยวทิพย์
เรียกว่าช่วงนี้หลายคน WFH จนโหยหาการท่องเที่ยวกันหนักมาก และช่วงคลายล็อกดาวน์แบบนี้ส่วนหนึ่งเริ่มออกเดินทางเที่ยวกันบ้างแล้ว ที่ไหนใกล้ๆขับรถไม่กี่ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แต่ที่ไกลๆล่ะ? ไม่อยากขับรถให้เมื่อยตุ้ม ก็ต้องหันมานั่งเครื่องบินแทน แต่ก็ไม่อยากเสี่ยง โลตัสมันนี่ ขอพาเที่ยว(ทิพย์) นั่งอยู่หน้าจอ อยู่ไหนก็ไปเที่ยว(ทิพย์)ได้ สถานการณ์ดีขึ้นเมื่อไหร่ เก็บลิสรอไว้เลย!

1. หาดหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

huahin

เป็นจุดหมายที่ใกล้ กทม. สามารถขับรถประมาณ 3 ชั่วโมง เป็นทะเลที่หลายคนอยากไปพักผ่อนเงียบๆ สงบๆ และช่วงนี้ชาวต่างชาติไม่ค่อยมีก็ยิ่งทำให้หัวหินสงบเงียบมากกว่าที่ผ่านมา แถมช่วงนี้ทะเลสวยมากไม่ไหววว
Google maphttps://goo.gl/maps/9xPgGha5GxSQ4F1QA

2. ใต้ “สะพานรถไฟโคกสลุง” หรือ จุดชมวิวทางรถไฟลอยน้ำ จ.ลพบุรีbridge
เรียกว่าเป็นจุดยอดฮิตนึงของ #สายแคปปิ้ง รวมถึงสายโซเชียลอีกด้วย โลตัสมันนี่ เเนะนำที่นี่ เเพราะถ่ายรูป มุมไหนก็ปัง!! ช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีเว่อร์ วิวสวยเต็มสิบ รวมทั้งยังเป็นจุดกางเต็นท์ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติดี๊ดี อีกด้วย แถม #สะพานรถไฟโคกสลุง เป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินที่คนชอบมาถ่ายรูป ที่สามารถเดินขึ้นไปบนสะพานถ่ายรูปได้ ให้อารมณ์เหมือนบินกลับญี่ปุ่นเลยทีเดียว
Google map ใต้ทางรถไฟ เขื่อนป่าสักhttps://goo.gl/maps/ivTyEsnbvUhyQFAEA

3. เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
KHAO YAI

สายธรรมชาติต้องไป! โลตัสมันนี่ เเนะนำที่เขาใหญ่ เพราะช่วงหน้าฝนเป็นอะไรที่ฟินเว่อร์ สูดอากาศ เซลฟี่กับภูเขาต่างๆ เหมาะสำหรับสายลุย แคปปิ้ง ที่อยากพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ
Google maphttps://g.page/khaoyai-national-park?share

4. เกาะล้าน จ.ชลบุรี

KAO LARN

เกาะล้านเปิดแล้ววว!! เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวใกล้ กทม. มากๆ ขับรถเพียงแค่ 1:30 แถมตอนนี้เรือก็พร้อมเปิดให้บริการรับ-ส่งนักท่องเที่ยวไปปล่อยเกาะกันแล้ว เกาะล้านขึ้นชื่อว่าทะเลน้ำใสเว่อรร์ แบบนี้ต้องเตรียมชุดว่ายน้ำไปลอยทะเลสักหน่อยแล้ว
Google maphttps://goo.gl/maps/RJLPkSr7uC2M8vYH9

5. ย่านเมืองเก่าโบราณ จ.ภูเก็ต

PHUKET

คิดถึงภาคใต้ โลตัสมันนี่ จะพาเที่ยวทิพย์ไป “ภูเก็ต” กัน ช่วงนี้เรียกว่าเป็นสถานที่ที่คึกคักอย่างมาก เพราะเป็นจังหวัดแรกที่ประเทศไทยเปิด sand box เรียกชาวต่างชาติมาเที่ยวที่เมืองไทย หลายคนที่อยากไปเที่ยว ก็อดกังวลไม่ได้ ถึงตัวจะไปไม่ได้แต่ใจเหยียบน้ำทะเลแล้วนะ ย่านเมืองเก่าโบราณ ภูเก็ต เป็นอีกที่ที่ถ่ายรูปมาแล้วร็เลยว่า อยู่ที่ไหน สวยมีสไตล์ ถ่ายรูปปัง!!
Google maphttps://goo.gl/maps/DSHzH4b2wrfykU5H7
 
โลตัสมันนี่ เชื่อว่าสถานการณ์ในอนาคตจะต้องดีขึ้นแน่นอน คนไทยก็เฝ้ารอที่จะได้ไปเที่ยวแบบจุกๆแล้ว เซฟลิ้สแชร์ให้เพื่อนเตรียมปักหมุดไว้ก่อนได้เลย!! เที่ยวทุกครั้งอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือด้วยเจลแอลกฮอล์ทุกครั้งนะคะ โลตัสมันนี่ เป็นห่วงเสมอค่ะ

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/lifestyle/travel-after-lockdown คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ไลฟ์สไตล์