5 ไอเท็ม ของขวัญวาเลนไทน์ จับคู่..มีจึ้งง!

5 items

เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความรัก คนโสดก็จะ #เหม็นความรัก ทั้งวันแน่นอน แต่สำหรับคนมีคู่ถึงกับต้องเครียดกันแน่ว่าปีนี้จะให้อะไรเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษกัน โลตัสมันนี่ คัดสรรไอเท็มเด็ดๆ มีคุณภาพ เรียกว่าคนรับต้องยิ้มแก้มปริกันแน่นอน แถมยังคุ้มเว่อร์อีกด้วย!! เพราะ บัตรเครดิตโลตัส รูดปุ้บรับส่วนลดพิเศษจุกๆแน่นอน

1. แหวนคู่

ring

งานวิบวับก็ต้องมา จัดแหวนคู่ไปเลยสิคะ แต่จะคู่ทั้งทีก็ต้องพิเศษกันหน่อยเพราะ Jubilee Diamond จัดโปรสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตโลตัส ผ่อน 0%* นานสุด 10 เดือน ที่ JUBILEE DIAMOND ทุกสาขา หรือ www.jubileediamond.co.th

2. โทรศัพท์คู่

phone
ไม่ถนัดแล้วเซลฟี่ อยากมีคนถ่ายให้หนึ่ง!! วาเลนไทน์นี้ส่งไอโฟนเครื่องใหม่ถึงมือคุณแฟนไปเลยค่า จัดให้สามเลนส์จุกๆ ถ่ายภาพคู่ด้วยเลนส์ wide คมชัดสุด หรือ จะจัดกล้องใหญ่พร้อมหิ้วไปถ่ายทุกทริปกับแฟนก็ยังได้ แถมผ่อน 0%* นานสุด 10 เดือน หรือผ่อนแบบดอกเบี้ยพิเศษ* รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท*/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ


3. แฟชั่นคู่

fashion

เดือนไหนๆ ถ้าเป็นคู่รักสายแฟก็ต้องจัดเซทแฟชั่นคู่ด้วยกันสักหนึ่งแมทช์ จะคุมโทน จะแฝด จะแมทช์ลุคไหนกันก็แฮปปี้ทั้งทุกฝ่าย แต่ช้อปยังไงให้แมทช์ความปังได้คุ้มสุดๆ ช้อปออนไลน์ ราคาดี๊ดี ที่ #Shopee ช้อปคุ้ม รับสินค้าถึงบ้านเลยยย


4. นาฬิกาคู่

watch

“เวลา” คือความสำคัญของคนสองคน แต่ก่อนมีเวลาเราก็ต้องมีนาฬิกาก่อนนะคะ ถือว่าเป็นของแทนใจที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ด้วยความหมายและนาฬิกาสามารถใส่ที่ข้อมือได้ตลอดเวลา ทำให้นึกถึงคนพิเศษได้ตลอดเวลาเลยค่ะ #เหม็นความหวานไม่ไหว
โปรดี๊ดีสำหรับคนอยากหานาฬิกาให้กับคนพิเศษสักเรือน ผ่อนเครื่องประดับและนาฬิกา 0%* นาน 6 เดือนขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 16,000 บาท*/หมายเลขบัญชีบัตรหลัก ตลอดรายการ


5. เคสโทรศัพท์คู่

CASE

ถือว่าโทรศัพท์ก็เป็นอวัยวะสำคัญในชีวิตเลยนะคะ ฮ่าๆ จะจีบกันก็ต้องจีบกันผ่านโทรศัพท์ค่ะ แต่เครื่องโทรศัพท์เปล่าๆก็คงจะไม่เท่ ไม่เก๋ ลองมาใช้เคสโทรศัพท์คู่กับแฟนกันดีกว่า จะได้แมทช์น่ารัก จับโทรศัพท์ทุกครั้งจะได้คิดถึงคนให้เป็นพิเศษ จะมู้ดคุ้มโทน หรือ จะมู้ดสดใส ก็เลือกได้เต็มที่เลยค่ะ
โลตัสมันนี่ สรุปไอเท็มของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้มาให้แล้ว แต่ละไอเท็มเรียกได้ว่าเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษมีความสุขแน่นอน คนให้แฮปปี้..คนรับเลิฟเลย คู่ไหนยังคิดไม่ออกลอกได้เลย

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/lifestyle/5-items-valentines-day คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ไลฟ์สไตล์