ประกันเดินทาง ที่หลายๆคนมองข้าม

ประกันเดินทาง ที่หลายๆคนมองข้าม

ไลฟ์สไตส์ของผู้คนในยุคปัจจุบันนิยมท่องเที่ยวไม่ว่าจะเพื่อหาประสบการณ์ใหม่ๆเสมอ เป็นการเปิดโลกกว้าง หรือให้รางวัลชีวิตแก่ตัวเอง  ไม่ว่าจะเป็นการไปท่องเที่ยวโดยรถยนต์ รถทัวร์ เครื่องบิน เรือ รถไฟ หรือยานพาหนะอื่นๆ  แต่เรามักจะได้ยินและเห็นข่าวเกี่ยวกับ เหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง ตลอดจนข่าวอุบัติเหตุต่างๆอยู่เสมอทั้งต่อทรัพย์สินและชีวิต   ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นเหล่านี้เป็นสิ่งที่นักเดินทางสามารถหลีกเลี่ยงหรือบรรเทาความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้
การทำประกันเดินทางจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งทำให้เราท่องเที่ยวอย่างอุ่นใจและมั่นใจได้ว่าจะได้รับความคุ้มครองตลอดการเดินทาง ที่ไหนก็หายห่วง มองหาตั้งแต่ก่อนเริ่มแพ็คกระเป๋าหรือก่อนออกเดินทาง ให้ประกันการเดินทาง คุ้มครองทั่วโลกตลอด 24 ชม. จะใกล้ไกล ในประเทศหรือต่างประเทศ ค่าเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียงหลักร้อยบาท พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ

เดินทางต่างประเทศ
แผนประกันภัยการเดินทางที่ครอบคลุม พร้อมให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินทั่วโลก โดยผ่านศูนย์บริการโดยตรง ที่มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำและช่วยเหลือตลอดการเดินทางของท่าน รวมไปถึงก่อนและหลังการเดินทาง

เดินทางในประเทศ
ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงในกรณีที่เสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ ทุพพลภาพถาวร พร้อมค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุ

ผู้ขอเอาประกันภัยจะต้องตอบคำถาม และกรอกข้อมูลตรงตามความเป็นจริงทุกข้อ การปกปิดข้อเท็จจริงใดๆ อาจเป็นเหตุให้บริษัทฯ ผู้รับประกันภัยปฏิเสธความรับผิดตามสัญญาประกันภัยตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ มาตรา 865

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/insurance/travel-insurance-many-people-overlook คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ประกันภัย
Tag: