facebook messenger

เช็คดวง 2564 ทั้ง 12 ราศี โดย หมอไก่ พ.พาทินี

ดูดวงการงาน ดูดวงความรัก ดูดวงกราฟชีวิต กับ หมอไก่ พ.พาทินี ทำนายภาพรวมดวง 2564 กับ บัตรเครดิตเทสโก้โลตัส มาตรวจดวงกันเลย

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ขอให้ชาวราศีเมษเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะในปี 2564 จะเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับคุณ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมาก โดยเฉพาะเรื่อง ดวงการงาน จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ดวงการทำงานของคุณจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป คุณจะมีโอกาสได้ทำในสิ่งใหม่ ๆ ซึ่งเป็นงานที่ท้าทายความสามารถ ... ถือว่าปีนี้เป็นปีทองสำหรับชาวราศีเมษเลยก็ว่าได้ แม้ว่าคุณจะเหนื่อยแต่จะประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

อ่านแล้วรับรองชาวราศีพฤษภจะหายเหนื่อยอย่างแน่นอน เพราะดวงชะตาของคุณมีโอกาสประสบพบเจอกับความสำเร็จในปี 2564 ชีวิตของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่จะเป็นปีที่เหน็ดเหนื่อย โดยเฉพาะคนที่ทำงานร่วมกับคนหมู่มากมีเกณฑ์ที่จะโดนเอารัดเอาเปรียบโดนกลั่นแกล้งได้ นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงในชีวิตยังหมายรวมถึงการเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงานอีกด้วย ชีวิตค่อนข้างวุ่นวายมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางตลอด และด้วยความที่พระราหูเล็กดวงชะตาจึงต้องระวังเรื่องของการเจ็บไข้ได้ป่วยเจ็บเนื้อเจ็บตัวเอาไว้ด้วย

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ชีวิตของชาวราศีเมถุนในช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างหนักหน่วง หรือจะเรียกว่าชีช้ำกล่ำปลีเลยก็ว่าได้ เพราะช่วงปี 2563 มีดาวร้ายโคจรเข้ามาในดวงชะตาของคุณ ส่งผลทำให้ชีวิตในช่วงปี 2563 คุณต้องพบเจอกับอุปสรรคมากพอสมควร ชีวิตเหมือนติดหล่มไม่ก้าวหน้า เหมือนเพลงพี่เบิร์ดที่ร้องว่า “กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง” แต่ในปี 2564 ชีวิตของชาวราศีเมถุนดีขึ้นมากเพราะดาวร้ายได้ย้ายออกจากดวงแล้ว ทำให้ต่อจากนี้ชีวิตของชาวราศีเมถุนจะสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างไม่สะดุด หน้าที่การงานราบรื่นไม่มีอุปสรรคขัดขวางเหมือนช่วงที่ผ่านมา

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เฮง ดัง ปัง !! ในปี 2564 ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎจะได้ยกระดับไปอีกขั้น โดยเฉพาะเรื่องหน้าที่การงานที่มีความเจริญก้าวหน้าอย่างมาก คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง สิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะกลายเป็นความจริงในไม่ช้า อุปสรรคปัญหาได้เคยถ่วงแข่งถ่วงขาถ่วงความเจริญของคุณก็จะคลี่คลายในปี 2564 หากเปรียบเทียบปีนี้กับปีที่ผ่านมา ก็ถือว่าปีนี้ดวงชะตาดีกว่ามาก ๆ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ช่วงปีที่ผ่านมาชีวิตของชาวราศีสิงห์เหมือนโดนบล็อกอยู่กับที่ ไม่ว่าคุณจะคิดจะทำอะไรก็ยังไม่สมหวังสักที แต่ในปี 2564 นี้ชาวราศีสิงห์จะมีโอกาสได้ลงมือทำในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำแล้วก็จะประสบความสำเร็จอีกด้วย แต่จะเหน็ดเหนื่อยเพราะมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางตลอด ไม่ค่อยได้อยู่ติดกับที่สักเท่าไหร่ แต่โดยรวมถือว่าดวงชะตาดีกว่าปีที่ผ่านมามาก

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

โดยรวมดวงชะตาของชาวราศีกันย์ถือว่าดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ในแง่ของความมั่นคงชีวิตของ ชาวราศีกันย์มีโอกาสเจริญก้าวหน้าอย่างค่อยเป็นค่อยไป เพราะฉะนั้นอย่าใจร้อนเพราะความสำเร็จจะมาแน่แต่จะมาช้าหน่อย

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ในปี 2564 จะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องการทำงานจะมีการเปลี่ยนแปลงไปมากไม่เหมือนเดิม ซึ่งจะทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยในช่วงแรก ๆ เพราะจะต้องมีการปรับตัว แต่สักพักจะดีเองแต่ต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะเห็นแสงแห่งความสำเร็จ อาจจะเป็นปีที่ท้าทาย แต่ถ้าผ่านไปได้ก็สบายแน่นอน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ชีวิตของชาวราศีพิจิกจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากในหลาย ๆ ด้าน เช่น การเปลี่ยนที่อยู่อาศัย การเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เป็นต้น ซึ่งเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี แต่พื้นฐานพระราหูเป็นดาวบาปพระเคราะห์จึงทำให้ลึก ๆ ในใจของคุณมีเรื่องให้หนักใจอยู่บ้างแต่ไม่รุนแรงอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นเพียงเรื่องที่ทำให้รำคาญใจเท่านั้น

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ดวงชะตาของชาวราศีธนูถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน และความรัก อุปสรรคปัญหาหรือเรื่องที่ค้างคาใจมานานจะค่อย ๆ คลี่คลายไป รวมทั้งงานยาก งานหิน งานที่ยังไม่สำเร็จก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในปี 2564 ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีธนูเลยก็ว่าได้

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ชีวิตของชาวราศีมังกรเรียกว่าเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมากเลยก็ว่าได้ ปีที่ผ่านมาชีวิตของชาวราศีมังกรเหมือนติดหล่ม จะทำอะไรก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ มีความเครียดความกดดันจากหลาย ๆ อย่าง บางคนอาจจะถึงขั้นเจ็บป่วยไม่สบาย แต่พอพ้นปี 2563 เมื่อไหร่ชาวราศีมังกรถือว่าพ้นเคราะห์โดยสมบูรณ์

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ช่วงแรก ๆ ของปีอาจจะยังมีอุปสรรคเข้ามาให้ชาวราศีกุมภ์ต้องกุมขมับกันบ้าง แต่สักประมาณช่วงเดือนเมษายนดวงชะตาจะดีขึ้นแบบติดปีก มีโอกาสประสบความสำเร็จแบบคาดไม่ถึง โดยเฉพาะเรื่องการงานมีโอกาสก้าวหน้าแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ขอให้ชาวราศีมีนตั้งสติให้ดีเพราะดวงชะตาของชาวราศีมีนจะดีแต่ไม่เสถียร จะมีช่วงที่ดีและช่วงที่นิ่ง ๆ คือดวงจะดีมากในช่วงต้นปีและปลายปี ส่วนกลางปีจะเหนื่อยสักหน่อยแต่จะผ่านไปได้อย่างแน่นอน ถ้าใจพร้อมกายพร้อมคุณก็จะสามารถผ่านพ้นช่วงที่หนักหน่วงไปได้ โดยรวมถือว่าดวงชะตาของชาวราศีมีนอยู่ในเกณฑ์ดีเมื่อเทียบกับปี 2563


ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/th-tips-creditcard-horoscope-zodiac-2564-by-morkai-thairath คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg