facebook messenger

ราหูย้าย 4 ราศี ปังพลุแตก

ราหูย้าย 4 ราศี ปังพลุแตก

โลตัสมันนี่ กับ “อาจารย์ไวท์ เปิดดวง” หมดดูโอปป้าชื่อดัง ได้ทำนายไว้ว่า ราหูโคจรเปลี่ยนตำแหน่งเข้าสู่ราศีเมษ ในวันที่ 30 มีนาคม 2565 นี้ ได้มาตรฐานเทวีโชคอยู่เป็นเวลา 18 เดือน ส่งผลให้ 4 ราศีไหนนี้ ดวงปังแบบพลุแตก!


 

♈ราศีเมษ (13 เม.ย. -13 พ.ค.) 

ดวงได้โชคใหญ่เพราะราหูโคจรทับลัคนา ราหูมาจากเรือนลาภะ จะนำพาโชค ความสำเร็จแบบฟลุกๆ มาให้ มีแต่คนนิยมชมชอบ ลุ่มหลง ต้องดูแลตัวเองให้ดูดี สวยหล่ออยู่เสมอ เพราะจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นหลายอย่าง จากเสน่ห์ของตัวเอง ถ้าคิดจะทำธุรกิจ แนะนำให้ทำธุรกิจที่ตัวเองชอบ และรู้สึกอินกับสิ่งนั้น เลือกตามใจตัวเอง จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกับคุณมากๆ ในช่วงเร็วๆ นี้ แนะนำให้ไปไหว้พระราหูและถวายของสักการะบูชา

♊ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

เรียกว่าดวงเปลี่ยนแบบฉับพลัน ปังขึ้นแบบสุดๆ พ้นเคราะห์แล้ว งานดีขึ้น เงินเด่นขึ้น ในหลายๆ ปีที่ผ่านมา ราศีเมถุนเหมือนตกอยู่ในสภาวะที่ย่ำแย่ติดๆ มาหลายปี หลังจากที่ราหูย้ายออกจะมีความโดดเด่นเกิดขึ้นหลายด้าน โดยเฉพาะงานด้านบันเทิง ออนไลน์  อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูบเบอร์ ทำแล้วรุ่งโรจน์ ต้องสร้างคอนเทนต์ให้ดีและทำมาร์เกตติ่งร่วม ต่อยอดธุรกิจตัวเอง ต้องอาศัยเทคนิคที่สร้างสรรค์ มาสร้างกระแส ส่วนของการหาเงินจะดีขึ้นอย่างมาก จับทางลูกค้าถูกแน่นอน

♋ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

ราหูย้ายเข้าตำแหน่งการงาน เรียกได้ว่าเปลี่ยนงานแล้วปัง หรือถ้าไม่เปลี่ยน ก็ให้หาอะไรใหม่ๆ ทำเพิ่ม ในช่วงที่จะถึงนี้ เหมาะกับการสร้างฐานะตัวเองขึ้นมา จะมีสิ่งใหม่ๆ เข้ามาท้าทายความสามารถ จากที่พังจะปังเวอร์ ใครที่น้อยใจ ตกงาน ไม่มีงานทำ จะมีโอกาสดีๆ เข้ามาเร็วๆ นี้แน่อน

♍ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราหูย้ายจากอริเข้าสู่เรือนมรณะ มีเกณฑ์จบสิ้นจากปัญหาเก่าๆ ได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ สิ่งที่ก่อให้เกิดปัญหา ความทุกข์ ความเครียดก็จะจบลง หลายคนทำงานไม่มีความสุข อยากเปลี่ยนงานแต่ยังหาโอกาสไม่เจอ ในเร็วๆ นี้จะได้ที่ทำงานใหม่ที่ถูกใจ จากที่มีปัญหากับผู้ใหญ่ เดี๋ยวผู้ใหญ่จะเริ่มกลับมาเมตตา เห็นใจ แต่ก็ยังต้องระวังเรื่องของสุขภาพ ต้องรอบครอบ การเดินทาง ขับรถต้องระมัดระวัง และต้องระวังโรคที่เกี่ยวกับลม
 
ราหูโคจรเปลี่ยนตำแหน่ง ส่งผลให้ 4 ราศี เสริมดวงเสริมโชคดวงปังแบบพลุแตก สำหรับราศีอื่นๆ ไม่ต้องเสียใจไป โลตัสมันนี่ จะรวบรวมส่งความปัง ความเฮง มาเสิร์ฟอย่างแน่นอน
 

เครดิตข้อมูล โดย อาจารย์ไวท์ เปิดดวง

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @LotussmoneyInstagram @LotussmoneyYoutube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/rahu-4-zodiac คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg