facebook messenger

เช็กเลขมงคล..ท้าย LINE เสริมดวงดี มีแต่ปัง!

เช็กเลขมงคล..ท้าย LINE เสริมดวงดี มีแต่ปัง!

จะสิ้นปีแล้ว อาการเป็นยังไงไหนเล่าซิ? ช่วงเศรษฐกิจแบบนี้หลายๆคนก็หวังจะดวงเฮง ดวงปัง กันทั้งนั้น แต่ยังไงก็ถือว่าเป้นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจได้ในระดับนึง โลตัสมันนี่ ขอเปิดเลขมงคล Lucky Number มหาเฮงประจำปี 2564 เสริมดวงให้มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาตลอดปี

กลุ่มตัวเลขออกมาทั้งหมด 4 กลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น การเงิน การงาน ความรัก หรือสุขภาพ จะเป็นยังไงบ้าง เช็กเลย!!

เรื่องเงิน

เรื่องเงิน

จะมีตัวอยู่ 4 ตัว ที่น่าสนใจ คือเลข 2, 4, 6, 8 แต่ละเลขเป็นเงินคนละรูปแบบ ต้องการเงินสดต้องมีเลข 2 ต้องการเงินโอนต้องมีเลข 4 ถ้าเลข 6 จะเป็นเงินสดเงินโอนและเงินเสน่หา เช่นแฟนให้เงินง่ายๆ ได้แต๊ะเอียซองหนาๆ ผู้ใหญ่ให้โอกาสให้เงินง่าย ส่วนเลข 8 คือเงินก้อนใหญ่ที่สุด

เพราะฉะนั้นในกลุ่มของเงิน ก็จะหยิบตัวเลขมาถึง 3 ตัว โดยนำมาร้อยเรียงให้เหมาะสม โดยการใช้หลักของลักกี้นัมเบอร์ มีอยู่ 4 คู่ที่เรียกง่ายๆ ว่าเลขคู่มิตร คือ 15, 24, 36, 78 เมื่อไหร่ก็ตามที่มีตัวเลขคู่นี้อยู่รอบตัวชีวิตจะไม่ร่วง

แต่พอพูดถึงเรื่องเงิน ก็จะหยิบลักกี้นัมเบอร์มา 2 คู่เลยคือ 24 และ 78 นำมาเรียงใหม่เป็น 7824 เอาไปต่อท้ายชื่อไลน์ หรือเป็นรหัสรอบตัว หรืออยู่ทุกแพลตฟอร์มของเราได้ทั้งหมดเลย ถ้าปีนี้อยากได้เงิน อยากร่ำรวย ต้องใช้เลขกลุ่มนี้เลย

เรื่องความรัก

เรื่องความรัก


ความรัก จะดึงลักกี้นัมเบอร์มาหนึ่งคู่ คือ 36 เขาบอกว่าเลข 6 เป็นตัวตอบโจทย์ของความรักได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นจะมาร้อยเรียงใหม่ ให้เกิดกลุ่มของตัวเลขความรัก คือ 3659 เวลาตัวชุดนี้ต่อท้ายชื่อไลน์หรือเป็นเบอร์โทรศัพท์ หรืออยู่รอบตัวเรา มันสามารถทำให้เราเจอโอกาสในเรื่องของความรักได้ดีที่สุด และเลข 6 ยังเป็นเรื่องเงินด้วย ก็เลยจะเป็นได้เงินด้วย ได้ความรักด้วยสองอย่างเลย

เรื่องงาน

เรื่องงาน


เรื่องงาน จะดึงเลขลักกี้นัมเบอร์มาหนึ่งตัวเช่นกัน คือ 15 ซึ่งเป็นตัวเลขที่ช่วยหนุนในเรื่องของการเติบโตในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ดัน ผู้ใหญ่หนุน รวมไปถึงการได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และรวมถึงเงินเดือนที่มากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นการที่มีเลข 15 อยู่ในกลุ่มตัวเลข และมี 4 เป็นตัวเลขที่คล้ายกับใบเรือสำเภานำขบวน เปรียบเสมือนการค้าการขาย เจรจาพูดคุยติดต่อสื่อสารทุกอย่างจะราบรื่นทั้งหมด การมีเลข 4 อยู่ด้านหน้าของชุดตัวเลข ถือว่าเป็นการนำพาไปถึงการทำเงินได้ดีที่สุด ทำการค้าการขายได้ดีที่สุด จึงเกิดเป็นกลุ่มตัวเลข 4159 ที่เน้นในเรื่องของงานในปีนี้

เรื่องสุขภาพ


เรื่องสุขภาพ

เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บ โควิดต่างๆ การหยิบเลข 5 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสุขภาพ สติปัญญาและความคิด มาอยู่กับเลข 9 ที่เป็นตัวเลขพระคุ้มครอง สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง การที่มี 95 59 ที่ทะเบียนรถ จะเป็นกลุ่มตัวเลขที่ขับรถแล้วแคล้วคลาดปลอดภัย พระคุ้มครองตลอดการเดินทาง แต่พอเอาเลขมาผสมกันสองกลุ่ม คือ 59 และ 89 ซึ่งเลข 8, 9 เป็นเลขของความอยู่ยงคงกระพัน อายุมั่นขวัญยืน การเอาสองตัวนี้มารวมกันกลายเป็น 5989 ถือว่าเป็นกลุ่มตัวเลขที่เน้นสุขภาพชัดๆ ในปี 64

กลุ่มตัวเลขทั้งหมด สามารถแยกการใช้งานในหลายๆ แพลตฟอร์ม เช่น ไลน์กลุ่มหนึ่ง อาจจะเป็นเลขเงิน ไอจีอาจจะเป็นเลขงาน หรือพาสเวิร์ดเข้ามือถืออาจจะเป็นเลขความรัก หรือจะเอาไปต่อท้ายเมลใหม่ สามารถแยกไหใช้ได้หมดเลย รวมถึงเบอร์โทรศัพท์ด้วย

ขอให้สิ้นปีนี้ ทุกท่านมีแต่เรื่องเฮง เรื่องปัง สามาถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจแบบนี้ ได้ที่ในช่องทางต่างๆ ของ โลตัสมันนี่ ได้เลยนะคะ
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

 

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/line-lucky-number-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg