facebook messenger

เช็คดวงชะตาหลังดาวพฤหัสบดีย้าย !!

เช็คดวงชะตาหลังดาวพฤหัสบดีย้าย !!

ถือว่าเป็นข่าวดีอย่างมาก ๆ เพราะหลังจากที่ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นดาวบุญใหญ่มีการย้ายราศี พอดาวย้ายปุ๊บก็จะส่งกระแสดี ๆ ถึงหลายราศี โดยเฉพาะ 3 ราศีนี้ต้องจับตามองให้ดี ๆ แบบห้ามกระพริบตา เพราะดวงเขาดีจริง ๆ ใครที่อยู่ใน 3 ราศีที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เตรียมตัวจองโต๊ะหมูกระทะฉลองชัยที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตได้เลยจ้ะ

 

อันดับที่ 3 ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

- ที่ผ่านมาดวงไม่ธรรมดา เพราะเจออะไรหนักมาก ชีวิตยุ่งวุ่นวาย งานหนักยิ่งกว่าจับกัง แต่ผลลัพธ์นิ๊ดดดดดดเดียว ทำเอาชาวราศีเมษถอนหายใจกันจนผมหงอกเลยทีเดียว แต่พอหลังดาวพฤหัสบดีย้าย ก็เหมือนแต้มบุญของคุณเริ่มทำงาน ต่อจากนี้ไปไม่ต้องนั่งเครียดอีกแล้วจ้า
- ดวงที่ว่าดีแรงแล้ว แต่ความในใจนั้นแรงกว่า ชาวราศีเมษดวงชะตามีเกณฑ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงมาก พอมาประกอบกับความในใจที่หลายคนอยากโบยบินไปสู่งานที่ท้าทายกว่า หากคุณกำลังมีความคิดแบบนี้ หมอไก่บอกได้เลยค่ะว่ามีโอกาสดีดตัวออกจากเก่าอี้เก่า แล้วเด้งเข้าไปที่นั่งใหม่ที่ทำงานใหม่สูงมว๊าก !!
- ย้ายงานนั้นดีแต่ถ้าได้งานที่ถูกโฉลกยิ่งทำให้ปังปุริเย่ !! หากคุณได้ทำงานสายงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรม งานโรงงาน งานที่มีความเสี่ยง หรือถ้าทำงานที่มียศมีตำแหน่ง อันนี้เรียกว่าปังx2 จ้า
 

อันดับที่ 2 ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

- สำหรับชาวราศีสิงห์ก็ถือว่าเป็น 1 ราศีที่ดวงขึ้น ทำอะไรก็เฮงหลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี โดยเฉพาะในเรื่องของการทำงาน จริง ๆ ชาวราศีสิงห์เป็นราศีที่มีโปรเจกต์เยอะมาก อยากทำนู่นทำนี่ ในใจมีแผนอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด แต่ช่วงที่ผ่านมายังไม่มีโอกาสได้ลงมือทำฝันให้เป็นความจริงสักที แต่หลังจากนี้จะมีโอกาสได้ทำแล้ว ถ้าใจสั่งมือและมือขยับรับรองว่าฝันเป็นจริงแน่นอน
- นอกจากที่ดวงชะตาดีมีความสำเร็จเพราะความสามารถของคุณแล้ว ดวงชะตายังดีไม่หยุดฉุดไม่อยู่จ้า คุณจะมีโอกาสได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายของคุณ คราวนี้แหละ !! โอกาสอยู่ในมือคุณแล้ว จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จง่าย ๆ
- ปังไม่หยุดแล้วววว ดวงการงานของชาวราศีสิงห์ดีมาก แต่ถ้าหากชาวราศีสิงห์คนไหนทำอาชีพที่เกี่ยวข้องกับราชการ รัฐวิสาหกิจ เทคโนโลยี รับรองการงานไปไกลเกินฝันแน่นนอน
 

อันดับที่ 1 ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

- ถือว่าเป็นราศีที่ได้รับอิทธิพลจากการที่ดาวพฤหัสบดีกระโดดทับแบบเต็ม ๆ ส่งผลทำให้ดวงจากที่กระท่อนกระแท่น กลายเป็นราศีดวงเด่นที่สุดแบบหาตัวจับตา ในนาทีนี้ถ้าถามว่าราศีไหนดวงดีที่สุด ก็คงต้องยกให้ชาวราศีกุมภ์นี้แหละจ้า
- หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายเข้ามาในดวงชะตา คุณจะคิดจะหวังอะไรก็มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น ทำอะไรก็ดี แต่ดวงดีต้องรีบตักตวง อยากทำอะไรก็ต้องรีบ ๆ ลงมือทำเพราะโอกาสมารออยู่ตรงหน้า จะรออะไรล่ะ ... คว้ามาเลยจ้า
- ดวงชะตาที่ว่าดี แต่ถ้าคุณเป็นชาวราศีกุมภ์ที่ทำอาชีพเกี่ยวกับวิชาการ งานที่เจอตัวเลขหรือตัวหนังสือเยอะ ๆ จะปังเปรี้ยงแบบเกินความคาดหมายเลยล่ะ

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/jupiter-horoscope คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg