เช็กดวงรายเดือน กันยานี้ ดวงปังรอบด้าน แต่จะเป็นราศีใดนั้น? มาเช็กเลย!

เช็กดวงรายเดือน กันยา 66 หมอไก่
เช็กดวงแบบละเอียด 12 ราศี! บอกเลยว่ากันยาฯ นี้… มีคนแจ้งเกิด
เข้าเดือนกันยายนทั้งที ต้องมาเช็กดวงประจำราศีกันหน่อย สำหรับเดือนนี้ ได้หมอไก่ พ.พาทินี มาเช็กดวงให้ชาว 12 ราศี อย่างละเอียด พร้อมวิธีเสริมดวงแบบจัดเต็ม! โลตัส มันนี่ พลัส ขอแอบกระซิบว่ามีคนได้แจ้งเกิด ดวงปังรอบด้าน แต่จะเป็นราศีใดนั้น? มาดูกันเลย!
ราศีเมษ

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

💼 การงาน: ช่วงนี้จะมีคู่แข่งเข้ามา แต่ชาวราศีเมษดวงชะตายังโดดเด่น เพราะฉะนั้นประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน และการงานโดยรวมยังมีความเจริญก้าวหน้าดี
💵 การเงิน: มีโอกาสได้ลาภจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก ส่วนลาภลอยหรือลาภจากการเสี่ยงดวงยังไม่ปรากฏ
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: แม้ว่าจะมีทะเลาะกันบ้างแต่ก็เป็นการทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย และจะสามารถกลับมาเข้าใจกันในเวลาอันสั้น
💗 ความรักสำหรับคนโสด: ช่วงนี้เนื้อคู่ยังไม่โคจรเข้ามาในชีวิตของคุณเลย เพราะฉะนั้นช่วงนี้ยังต้องครองโสดต่อไป
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ไปทำบุญถวายผ้าไตรจีวร อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาดี มีโอกาสประสบความสำเร็จแบบที่ไม่มีอะไรมาขวาง
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 8, 9, 0

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

💼 การงาน: ดวงชะตาพลิกจากร้ายกลายเป็นดีมาก สิ่งที่เคยเป็นอุปสรรคทำให้หนักใจจะเริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น งานที่รับผิดชอบอยู่จะเริ่มฉายแววความสำเร็จ การงานมีความเจริญก้าวหน้ามีโอกาสสำเร็จสมหวังอย่างมาก
💵 การเงิน: ปัญหาเรื่องการเงินลดลงอย่างมาก มีโอกาสได้รายได้เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะคนที่ค้าขายทำธุรกิจจะได้ผลตอบแทนมากขึ้น
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์รักดีมากขึ้น มีความเห็นอกเห็นใจกันหลังจากที่ผ่านอุปสรรคด้วยกันมามากมาย
💗 ความรักสำหรับคนโสด: ชาวราศีพฤษภที่ยังโสดโดดเดี่ยว จะมีโอกาสได้พบกับคนที่ทำให้ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ แต่ยังไม่มีโอกาสได้สานสัมพันธ์แบบจริงจัง
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ชาวราศีพฤษภดวงชะตาเพิ่งเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ขอแนะนำให้ไปทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ใหญ่ อานิสงส์จะส่งผลให้ดวงชะตาดีขึ้น อุปสรรคปัญหาไม่มากล้ำกลาย
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 2, 5, 8

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

💼 การงาน: ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสประสบความสำเร็จมาก เพราะมีคนคอยหนุนหลังทำให้ประสบความสำเร็จได้แบบไม่ยาก แต่ช่วงเดือนนี้ชาวราศีเมถุนจะใจลอยบ่อยๆ เพราะมีเรื่องให้คิดเยอะ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องภายในครอบครัวหรือเรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สิน
💵 การเงิน: มีเกณฑ์มีรายได้มาก แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ส่วนใหญ่จะหมดเงินไปกับเรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือยานพาหนะ
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ช่วงแรกๆ ของเดือน ความรักยังเป็นปกติ แต่ช่วงกลางและหลังของเดือน อาจจะมีเรื่องจุกจิกกวนใจน่าปวดหัวเข้ามา แต่สบายใจได้เพราะปัญหานั้นไม่ใช่เรื่องใหญ่
💗 ความรักสำหรับคนโสด: สาย ฝ. จงฟัง! เพราะงานนี้มีโอกาสสมหวัง เนื่องจากมีดวงชะตาได้พบรักกับคนต่างที่ ต่างถิ่น ต่างแดนอย่างมาก
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ดวงชะตาค่อนข้างดีแต่จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายมาก ขอแนะนำให้ไปทำบุญถวายภัตตาหารเพลหรือตักบาตรพระด้วยอาหารที่เป็นน้ำๆ เช่น แกงส้ม แกงจืด เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การเงินคล่องตัวราบรื่นไม่มีปัญหา
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 7, 9

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

💼 การงาน: ดวงชะตาโดดเด่นมีความน่าจับตามองอย่างยิ่ง ช่วงนี้ดวงของชาวราศีกรกฎมาแรงแซงโค้ง มีโอกาสประสบความสำเร็จสมหวัง หากไปแข่งขันกับใครก็มีโอกาสชนะสูงมาก
💵 การเงิน: ช่วงนี้การเงินมีความราบรื่นดี แถมมีโอกาสได้ลาภแบบไม่คาดฝันอีกต่างหาก
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: มีเกณฑ์ทะเลาะกับคนรักตามประสาลิ้นกับฟัน แต่จริง ๆ ในใจก็ยังรักและห่วงใยกันมาก
💗 ความรักสำหรับคนโสด: มีโอกาสได้พบรักกับคนที่มีถิ่นพำนักห่างไกล แต่เรื่องระยะทางก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอย่างมาก แต่จะให้ดีขึ้นไปอีกก็ควรทำบุญถวายสังฆทานอาหารแห้ง อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตเจริญก้าวหน้าและมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 1, 2, 0

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

💼 การงาน: มีโอกาสประสบความสำเร็จในเป้าหมายเล็กๆ ส่วนเป้าหมายใหญ่ยังต้องใช้เวลาต่อไปสักพัก
💵 การเงิน: การเงินดีจะมีรายได้เข้ามาเรื่อยๆ แต่ก็จะมีเรื่องให้จ่ายออกเรื่อยๆ เช่นกัน
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: แม้ว่าจะมีคนอื่นพยายามเข้ามาแทรกกลางความรัก แต่ก็ไม่เป็นผลเพราะความสัมพันธ์ของคุณแน่นแฟ้นและมั่นคงมาก
💗 ความรักสำหรับคนโสด: ดวงเรื่องความรักยังไม่โดดเด่น จึงทำให้ชาวราศีสิงห์ต้องครองโสดต่อไป
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ไปทำบุญเกี่ยวกับการศึกษา เช่น การบริจาคทุนการศึกษาให้กับเด็กยากไร้ เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้การงานก้าวหน้าราบรื่นและประสบความสำเร็จ
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 9, 0

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

💼 การงาน: ช่วงนี้การงานยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ต้องเหนื่อยหน่อยเพราะจะมีงานยาก งานหิน เข้ามาให้รับผิดชอบในเวลาอันจำกัด แต่ไม่ต้องกังวล เพราะสุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี
💵 การเงิน: ในช่วงเดือนนี้จะมีรายได้เข้ามาตลอดทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินเข้ามาให้หนักใจ
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์รักยังมั่นคงดีอยู่ แต่อาจจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย
💗 ความรักสำหรับคนโสด: มีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่ ซึ่งเป็นรักที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนน่าตกใจ
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ขอแนะนำให้ชาวราศีกันย์ไปทำบุญถวายภัตตาหารเพล โดยควรถวายทั้งของคาวและของหวาน อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าและสมหวังในเรื่องที่ปรารถนา
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 5, 6

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

💼 การงาน: ดวงชะตาดีขึ้นอย่างมาก เรียกว่าพลิกจากร้ายกลายเป็นดีเลยก็ว่าได้ อุปสรรคใดๆ ที่เคยทำให้หนักใจก็หายเกลี้ยง!! มีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานแบบคาดไม่ถึง และถ้าในใจอยากเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ก็จะได้ลงมือทำในช่วงนี้
💵 การเงิน: สามารถหาเงินได้มาก จึงไม่ค่อยมีปัญหาอะไรให้หนักใจในช่วงนี้
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์รักดีขึ้นอย่างมาก หากที่ผ่านมามีปัญหาก็จะกลับมาเข้าใจและรักกันเหมือนเดิม
💗 ความรักสำหรับคนโสด: มีโอกาสได้พบรักกับคนดีแถมโปรไฟล์ดีมีอนาคตอีกต่างหาก
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีตุลย์ดีอย่างยิ่ง ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์สำหรับการเรียนการศึกษา เช่น สมุด ดินสอ หนังสือ ชุดนักเรียน เป็นต้น อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานดีมีความเจริญก้าวหน้า
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 7, 8

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

💼 การงาน: การเปลี่ยนแปลงกำลังมาเยือน!! ขอให้เตรียมตัวเอาไว้เพราะชีวิตกำลังจะพบการเปลี่ยนแปลงในไม่ช้า เช่น การย้ายงาน ย้ายตำแหน่ง ย้ายสถานที่ทำงาน เป็นต้น
💵 การเงิน: แม้จะมีเรื่องให้ต้องจ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนอย่างแน่นอน
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์รักที่คนอื่นมองว่าดี แต่จริงๆ แล้วกลับมีปัญหาบางอย่างซ่อนอยู่
💗 ความรักสำหรับคนโสด: ยังสามารถรักษาความโสดได้อย่างคงเส้นคงวา เหมือนดั่งเกลือที่สามารถรักษาความเค็มไว้ได้เป็นอย่างดี
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ชีวิตจะเกิดการเปลี่ยนแปลงมาก ขอแนะนำให้หมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆ โดยเฉพาะในวันพระอย่าให้ขาด อานิสงส์จะส่งผลให้สามารถก้าวผ่านความเปลี่ยนแปลงนี้ไปได้แบบสบายๆ
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 1, 4, 7

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

💼 การงาน: หน้าที่การงานดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าแบบไกลเกินความฝัน ส่วนงานที่รับผิดชอบจะมีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม
💵 การเงิน: เรื่องการเงินเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยน่าเป็นห่วง เพราะชาวราศีธนูเป็นคนหาเงินเก่ง สามารถหารายได้เข้ากระเป๋าได้เรื่อยๆ
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์รักมั่นคงแน่นแฟ้น แม้ว่าจะไม่ค่อยได้บอกรักแต่ก็รู้กันอยู่ว่ารักกันมาก และคนรักจะคอยอยู่เคียงข้างคุณไม่หนีหายไปจากชีวิตคุณอย่างแน่นอน
💗 ความรักสำหรับคนโสด: มีโอกาสได้พบรักกับคนที่อายุมากกว่า หรือคนที่อายุพอๆ กัน แต่ทำตัวเป็นผู้ใหญ่
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีธนูอยู่ในเกณฑ์ที่ดีเลยทีเดียว ขอแนะนำให้ไปทำบุญช่วยเหลือสัตว์จรจัดอนาถาให้พ้นจากความเจ็บป่วยและหิวโหย เช่น การให้อาหารสุนัขจรจัด เป็นต้น
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 2, 8, 9

ราศีมังกร

ราศีมังกร  (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

💼 การงาน: การเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงานกำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้า ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้อาจเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดกับตัวคุณโดยตรง เช่น การเปลี่ยนงาน ย้ายงาน เปลี่ยนแปลงความรับผิดชอบ หรือเป็นการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กร ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลดีกับตัวของคุณเอง
💵 การเงิน: ช่วงนี้เงินทองเป็นของหาง่าย แต่ก็จะมีเรื่องให้ใช้จ่ายออกไปง่ายเช่นกัน ชาวราศีมังกรจะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ในช่วงเดือนนี้
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: ความสัมพันธ์จืดจางไปตามกาลเวลา โดยเฉพาะคู่ที่คบกันนานๆ แล้ว จะรู้สึกได้เลยว่าความหวานมันลดลง แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเพราะฉะนั้นสบายใจได้
💗 ความรักสำหรับคนโสด: มีเกณฑ์โกอินเตอร์ได้พบรักใหม่กับคนต่างที่ ต่างถิ่น ต่างชาติ ต่างศาสนาในช่วงนี้
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้จะเจอการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการทำงาน ขอแนะนำให้ชาวราศีมังกรไปทำบุญถวายหลอดไฟ 3 หลอด หรือไปเติมน้ำมันตะเกียง อานิสงส์จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าแบบไม่มีอะไรมากั้น
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 1, 5, 9

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

💼 การงาน: ดวงชะตาดีกว่าเดือนที่ผ่านมาแต่ก็ยังมีเรื่องให้หนักใจอยู่ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องลูกน้องบริวารที่ไม่ค่อยได้ดั่งใจ สั่งอย่างทำอย่าง แม้ว่าจะทำงานไปปาดเหงื่อไป แต่ถ้าทนไหวก็จะผ่านไปได้อย่างแน่นอน
💵 การเงิน: แนะนำให้ชาวราศีกุมภ์วางแผนการเงินเอาไว้ล่วงหน้า เพราะในเดือนนี้จะมีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายแบบจุกจิกยิบย่อยตลอด
💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างตามประสาลิ้นกับฟัน แต่ก็ยังครองคู่อยู่เคียงข้างกันไม่ไปไหนอย่างแน่นอน
💗 ความรักสำหรับคนโสด: ช่วงนี้ดวงความรักยังไม่โดดเด่น หากมีความรักในช่วงนี้จะเป็นการฝืนใจเสียมากกว่า เพราะนั่นยังไม่ใช่รักแท้
🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ช่วงนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นแต่ก็ยังวางใจไม่ได้ ทางที่ดีควรทำบุญตักบาตรในวันเกิดของตนเอง โดยใส่อาหารที่เป็นสีดำอย่างน้อย 1 อย่าง เพื่อเป็นการแก้เคล็ดเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมาก
 เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 8, 0

ราศีมีน

ราศีมีน  (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

 1. 💼 การงาน: อุปสรรคปัญหาที่คุณเผชิญมาในช่วงที่ผ่านมาจะคลี่คลาย ความสำเร็จที่คุณรอคอยจะค่อยๆ เกิดขึ้น หากชาวราศีมีนวางแผนอยากเปลี่ยนแปลงในเรื่องการงาน ก็จะได้เปลี่ยนสมใจปรารถนา
  💵 การเงิน: ช่วงนี้การเงินดีมากเพราะมีโอกาสรับทรัพย์อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ไม่ค่อยมีปัญหาติดขัดในเรื่องการเงิน
  💕 ความรักสำหรับคนมีคู่: แม้ว่าจะทะเลาะกันบ้างนิดหน่อยแต่ลึกๆ ในใจก็ยังรักกันดีอยู่
  💗 ความรักสำหรับคนโสด: หากคุณหมายปองใครก็ต้องใจเย็นๆ อย่าเพิ่งรีบจู่โจมเพราะถ้าหมั่นสร้างความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ จะมีโอกาสสมหวังมากกว่า
  🙏 เคล็ดลับเสริมดวง: ขอแนะนำให้ชาวราศีมีนทำบุญบริจาคทุนอาหารกลางวันให้กับเด็กด้อยโอกาส อานิสงส์จะส่งผลให้คุณมีกินมีใช้มีเงินทองไม่ขาดมือ
   เลขมงคลเสริมโชคลาภ: 4, 5, 7  


         ขอแสดงความยินดีกับชาว ราศีพฤษภ, กรกฎ, และตุลย์ ที่เดือนกันยายนนี้ได้แจ้งเกิดดวงดีรอบด้าน! ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานที่ก้าวหน้าถึงขีดสุด หาเงินได้คล่องตัว แถมความรักยังสดใส ชุ่มชื่นหัวใจกว่าใครเขา ส่วนราศีอื่นๆ ถ้าอยากดวงดีเหมือนกับเค้าบ้าง ก็ไปทำบุญเสริมดวงตามเคล็ดลับที่หมอไก่บอก โชคลาภและความปังอาจจะพุ่งเข้าใส่โดยไม่รู้ตัวในเดือนหน้าก็เป็นได้ แต่ถ้าอยากได้โปรโมชั่นชอปปิงดีๆ แบบไม่ต้องรอพื้นดวง ก็กดติดตาม โลตัส มันนี่ พลัส ไว้เลย!


แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-of-sep-2566 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ  รวมสูงสุด 800 บาท*

01/03/67 - 31/05/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg