เช็กดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 แบบละเอียด กับหมอไก่ พ.พาทินี

เช็กดวง 12 ราศี ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 แบบละเอียด กับหมอไก่ พ.พาทินี
เข้าเดือนพฤษภา ต้องมาเช็กดวงประจำราศีกันหน่อย บอกเลยว่า หลาย ๆ ราศีดวงดีมาก ทั้งเรื่องการงานก้าวหน้า การเงินเด่น ความรักพุ่ง! แต่จะมีราศีใดบ้างนั้น? โลตัส มันนี่ พลัส มีคำตอบมาให้แบบละเอียด คอนเฟิร์มโดย หมอไก่ พ.พาทินี คนเดิม!
ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

👩‍💻การงาน : ในช่วงเดือนพฤษภาคมชาวราศีเมษก็ยังต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานต่อเนื่องจากเดือนที่ผ่านมา แต่ขอให้อดทนสักหน่อย ... แม้ว่างานจะเยอะ งานจะหนัก แต่ก็ยังดีที่งานมีความก้าวหน้า
💵การเงิน : แม้ว่าจะมีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็มีรายจ่ายเรื่อย ๆ เช่นกัน และมีแนวโน้มว่าจะเป็นรายจ่ายที่หนักหน่วง เกินที่คาดคิดไว้ด้วย เพราะฉะนั้นควรสำรองเงินและวางแผนการเงินให้ดี
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักสามารถดำเนินไปได้เรื่อย ๆ ไม่ได้มีปัญหาอะไร แม้ว่าจะมีทะเลาะกันเล็กน้อยแต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่จะทำให้ความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นขาดลงได้
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการทำงานเป็นเหตุ ซึ่งเป็นความรักที่ไม่คาดฝัน ไม่ต้องวิ่งหาเพราะความรักจะเข้ามาหาเอง
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้ชาวราศีเมษทำบุญเกี่ยวกับสัตว์ เช่น การช่วยเหลือสัตว์ที่เจ็บป่วยไม่สบาย การให้ข้าวให้น้ำสัตว์จรจัด เป็นต้น จะส่งผลให้มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 1, 2, 5

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

👩‍💻การงาน :  การงานโดยรวมถือว่าดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา หากมีปัญหาก็สามารถจัดการได้หมด และมีโอกาสได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ ๆ เช่น งานใหม่ ตำแหน่งใหม่ เป็นต้น ซึ่งจะเหนื่อยในช่วงแรก ๆ แต่สุดท้ายจะประสบความสำเร็จดี
💵การเงิน : ควรระวังเรื่องการใช้จ่ายสักนิดเพราะมีรายได้เข้ามามากก็จริง แต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์อาจมีปัญหาหากจิตใจไม่มั่นคง เนื่องจากในช่วงนี้ เสน่ห์ของชาวราศีพฤษภ รุนแรงมาก จึงทำให้มีเกณฑ์มีคนมารัก มาชอบได้
💚ความรักสำหรับคนโสด : หากมีคนมารักมาชอบในช่วงนี้ก็อย่าเพิ่งรีบให้ใจเขาไปทั้ง 100% เพราะดวงมีเกณฑ์เจอคนไม่จริงใจ หลอกให้รักแล้วก็จากไป
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือผู้ยากไร้หรือผู้ด้อยโอกาสในช่วงนี้ จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต สามารถข้ามผ่านอุปสรรคที่มีไปได้
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 4, 8, 9

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

👩‍💻การงาน : หน้าที่การงานดีขึ้นอย่างมาก ในเรื่องการแข่งขันเริ่มเบาบางลงไปแล้ว แม้ว่าจะมีความเครียดแต่ก็น้อยลงกว่าเดิมมาก ชีวิตยังมีความวุ่นวายแต่ก็มีโอกาสที่งานจะประสบความสำเร็จ
💵การเงิน : ช่วงนี้การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างมาก มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แถมมีโอกาสได้โชคลาภอีกด้วย เช่น การได้ของฟรี เป็นต้น
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความรักความสัมพันธ์ค่อย ๆ พัฒนาตามกาลเวลา ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมั่นคงแน่นแฟ้น แม้ว่าจะมีปัญหาอุปสรรคเข้ามา คุณและคนรักก็ยังจับมือกันแน่น และสามารถผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้อย่างแน่นอน
💚ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักค่อนข้างโดดเด่นมาก ชาวราศีเมถุนมีโอกาสได้พบรักเพราะการทำงานเป็นเหตุ ซึ่งคนที่จะได้พบและสานสัมพันธ์จะเป็นความรักครั้งใหม่เป็นคนที่มาจากแดนไกล
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นสวดมนต์ทำสมาธิ จะส่งผลให้มีสติ มีปัญหา สามารถแก้ปัญหาได้ทุกประการ
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 2, 8, 9

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

👩‍💻การงาน : ชีวิตของชาวราศีกรกฎค่อนข้างดีมาก เพราะการงานกำลังมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เนื่องจากผลงานโดดเด่น หากอยู่องค์กรเดิมก็มีโอกาสที่จะได้รับผิดชอบงานใหม่ หรือเกิดการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่าง หรืออาจมีคนมองเห็นความสามารถ และชักชวนให้ไปทำงานที่อื่นก็ได้
💵การเงิน : มีรายได้เติมเข้ากระเป๋าอยู่เรื่อย ๆ แต่ต้องวางแผนการเงินให้ดีเพราะดวงมีเกณฑ์หมดเงินส่วนใหญ่ไปกับเรื่องสุขภาพและเรื่องภายในบ้าน
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ้างเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ
💚ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้เสน่ห์แรง ... จึงมีคนเข้ามารักมาชอบ แต่อย่าเพิ่งใจร้อนเพราะว่าคนที่เข้ามานั้นยังไม่ได้รักคุณเต็มร้อย
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : เปิดไฟในห้องทำงานของให้สว่างเข้าไว้ เพราะความสว่างในทางฮวงจุ้ยเป็นการกระตุ้นพลังหยาง หมายถึงความเป็นมงคลและเป็นการกระตุ้นความสำเร็จให้เกิดขึ้นในเร็ววัน
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 5, 7, 0

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

👩‍💻การงาน : หน้าที่การงานเริ่มดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แม้ว่าในช่วงนี้จะมีอุปสรรคหรือมีคู่แข่งอยู่บ้าง แต่สามารถเอาชนะได้แน่ ๆ และมีโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง
💵การเงิน : มีเกณฑ์มีรายจ่ายเยอะ ซึ่งแต่ละเรื่องก็จำเป็น หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น เรื่องสุขภาพ เรื่องของใช้ในบ้านที่มีการเสียหาย เป็นต้น
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักค่อนข้างราบรื่นดี แม้ว่าบางครั้งจะเบื่อ ๆ ไปบ้าง แต่สุดท้ายก็ยังอยู่ด้วยกันไม่ทิ้งกันไปไหน
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์มีคนเข้ามารักมาชอบ ซึ่งจะค่อย ๆ ตีเนียนเข้ามาทำความรู้จัก เพราะเป้าหมายของเขาคืออยากเป็นคนรู้ใจของคุณ
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรทำบุญช่วยเหลือผู้พิการทางสายตา เช่น การบริจาคสิ่งของที่จำเป็น หรือการอ่านหนังสือเสียงให้ผู้พิการทางสายตาฟัง เป็นต้น จะส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้าสติปัญญาดี
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 4, 7, 9

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

👩‍💻การงาน : เริ่มดีขึ้น !! แม้ว่าช่วงที่ผ่านมาชาวราศีกันย์จะต้องช้ำใจในเรื่องการงานบ้าง แต่ในช่วงเดือนพฤษภาคมดวงกลับเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ งานที่เคยมีอุปสรรคปัญหาก็ค่อย ๆ กลับกลายจากร้ายกลายเป็นดี ความสำเร็จก็ค่อย ๆ เกิดขึ้นในช่วงนี้
💵การเงิน : ในช่วงเดือนนี้การเงินค่อนข้างราบรื่น แม้ว่าจะยังไม่มีลาภก้อนใหญ่เข้ามา แต่ก็เรียกได้ว่าการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี เนื่องจากมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : คนรักจะเป็นทั้งเพื่อนและที่ปรึกษา เขาจะคอยอยู่เคียงข้างและจับมือเพื่อสร้างอนาคตไปด้วยกันไม่ทิ้งกันไปไหน
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักกับคนที่ดี ฐานะดี หน้าที่การงานมั่นคง ซึ่งเป็นคนที่ทำงานเกี่ยวข้องหรืออยู่ในแวดวงเดียวกัน ขอให้ลองเปิดใจเพราะโอกาสดีแบบนี้ไม่ได้มีเข้ามาบ่อย ๆ
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับเรื่องการศึกษา เช่น การบริจาคหนังสือ การบริจาคชุดนักเรียน เป็นต้น จะส่งผลให้การงานเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 1, 2, 6

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

👩‍💻การงาน : ชาวราศีตุลย์จะรู้สึกว่าหายใจหายคอสะดวกมากขึ้นและไม่กดดันเหมือนที่ผ่านมา เพราะดวงเรื่องการงานเริ่มดีขึ้นอุปสรรคปัญหาเริ่มลดลง และมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น
💵การเงิน : ในเดือนพฤษภาคมนั้นดวงการเงินของชาวราศีตุลย์อยู่ในเกณฑ์ดีมาก และนอกจากรายได้จากงานประจำแล้วยังมีโอกาสได้รายได้จากงานเสริม และมีเกณฑ์ได้ลาภในช่วงเดือนนี้อีกด้วย
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าจะทะเลาะหรือขัดแย้งกันบ้าง อาจทำให้คุณเบื่อคนรัก แต่สุดท้ายก็ยังจับมือกัน ยังอยู่เคียงข้างไม่ทิ้งกันไปไหน
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบใครบางคนที่ทำให้หลงใหล แต่ยังไม่ถึงขั้นคบหาดูใจกัน เต็มที่อาจได้แค่ทำความรู้จักในเบื้องต้นเท่านั้น
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญเกี่ยวกับหนังสือ เช่น การบริจาคหนังสือที่ไม่ได้ใช้แล้ว การบริจาคหนังสือสวดมนต์ เป็นต้น จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าปัญญาแจ่มใส
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 3, 4, 6

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

👩‍💻การงาน : หน้าที่การงานค่อนข้างดีแถมมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ งานนี้ก็จะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก แต่หากได้ทำงานร่วมกับคนหมู่มากก็ต้องทำใจหน่อยเพราะมีโอกาสเกิดปัญหาขึ้นได้ และควรระวังเรื่องสุขภาพและอุบัติเหตุเอาไว้ด้วยจะดีมาก
💵การเงิน : มีเกณฑ์มีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง ขอให้สบายใจได้ว่าไม่มีปัญหาการเงินแน่ ๆ แถมยังมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทางอีกด้วย
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : บางทีก็เบื่อคนรักเพราะนิสัยที่แตกต่างกัน แต่ก็ยังไม่ทิ้งกันไปไหน
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักแบบไม่ได้ตั้งใจ หากเปิดใจก็จะมีโอกาสได้พบกับรักแท้ที่รอคอยมานาน
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ขอให้ชาวราศีพิจิกหมั่นถวายน้ำสะอาดแด่พระพุทธรูปและเจ้าที่ ที่บ้านของคุณ จะส่งผลให้มีโชคลาภเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 1, 3, 0

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

👩‍💻การงาน : ขอให้ชาวราศีธนูเตรียมตัวเอาไว้ให้ดีเพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมชีวิตต้องพบเจอกับการเปลี่ยนแปลงมากมาย การทำงานจะเปลี่ยนแปลงไม่เหมือนเดิม ต้องมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลง แต่ขอให้สู้และอดทนเพราะตั้งแต่ช่วงกลางเดือนดวงการงานจะดีขึ้น
💵การเงิน : ในช่วงเดือนนี้ ขอให้ชาวราศีธนูเน้นการออมเงินมากกว่าการลงทุน เพราะดวงมีเกณฑ์หาเงินได้มากก็จริง แต่รายจ่ายก็มากเช่นกัน
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แม้ว่าความหวานจะสู้ช่วงแรก ๆ ที่คบกันไม่ได้ แต่ความผูกพันนับวันยิ่งมากขึ้นทุกที แถมคุณและคนรักยังช่วยกันทำงานเพื่อสร้างอนาคตให้กับครอบครัวอีกด้วย
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการงานหรือการติดต่อประสานงานเป็นเหตุ แถมเป็นความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว แบบเจอปุ๊บรักปั๊บอีกด้วย !!
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรงดทานเนื้อสัตว์ในบางมื้อ เช่น งดทานในวันเกิด หรือในวันพระ เป็นต้น จะส่งผลให้มีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิต
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 7, 9, 0

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

👩‍💻การงาน : ดวงมาฟ้าเปิด !! ช่วงที่ผ่านมาชาวราศีมังกรต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย ต้องเจอโจทย์ยากตลอดในช่วงเดือนที่แล้ว แต่สำหรับเดือนนี้ดวงชะตาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น มีโอกาสสมหวังในเรื่องการงาน หากทำงานใดอยู่ก็มีโอกาสที่งานนั้นจะสำเร็จสมหวังดังใจ
💵การเงิน : ไม่ต้องกังวลไปแม้ว่าช่วงที่ผ่านมาต้องใช้จ่ายอย่างดุเดือด แต่ในเดือนพฤษภาคมดวงชะตาดีขึ้น มีเกณฑ์มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจการค้าการขายจะมีโอกาสลืมตาอ้าปากได้
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าในเดือนพฤษภาคมคุณและคนรักอาจมีการตีฝีปากทะเลาะกันบ้าง แต่โดยรวมก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีโอกาสได้พบรักเพราะการงานหรือการติดต่อธุระบางอย่างเป็นเหตุ
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหาโอกาสทำบุญช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก เช่น การบริจาคอาหาร การบริจาคเสื้อผ้า เป็นต้น จะส่งผลให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าและมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 3, 9, 0

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

👩‍💻การงาน : ชาวราศีกุมภ์อาจเกิดอาการท้อแท้และเหนื่อยใจบ้าง เพราะในช่วงเดือนพฤษภาคมคุณทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็นความดี เรียกว่าทำดีแบบปิดทองหลังพระ ทำอะไรก็มีอุปสรรคมาก แถมไม่มีคนคอยช่วยเหลือคอยสนับสนุนอีกต่างหาก เลยทำให้ความเจริญก้าวหน้ายังไม่บังเกิดในช่วงเดือนนี้
💵การเงิน : ช่วงนี้รายได้นิ่งมาก เผลอ ๆ รายได้อาจน้อยกว่าเดิมด้วย แต่รายจ่ายยังมีมาก เพราะฉะนั้นควรวางแผนและสำรองเงินเอาไว้ให้ดี
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักของคุณนั้นค่อนข้างห่างเหินจืดจางมากพอสมควร ควรหาโอกาสในการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ก่อนที่ความรักจะจืดจางมากกว่านี้
💚ความรักสำหรับคนโสด : มีเกณฑ์ได้พบรักกับคนที่อยู่ห่างไกล อาจเป็นคนต่างชาติหรือต่างจังหวัด หากลองเปิดใจก็มีโอกาสได้พบรักที่ทำให้โลกสดใสอีกครั้ง
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์บ่อย ๆ โดยเฉพาะในวันพระอย่าให้ขาด จะส่งผลดวงชะตาโดยรวมดีขึ้น อุปสรรคปัญหาทั้งคลายจะได้คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 4, 8, 9

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

👩‍💻การงาน : การงานค่อนข้างดีมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีปัญหาบ้างนิดหน่อย แต่จะสามารถแก้ไขปัญหาทุกอย่างได้อย่างแน่นอน และความสำเร็จจะเกิดขึ้นแน่ ๆ ในเดือนนี้
💵การเงิน : ช่วงนี้รายได้ดีจะมีเงินไหลเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง หากหวังในเรื่องของรายได้ก็มีโอกาสที่จะสมหวัง 
💚ความรักสำหรับคนมีคู่ : แม้ว่าจะมีทะเลาะหรือไม่เข้าใจกันบ้างแต่ลึก ๆ ในใจก็ยังรักกันอยู่ดี
💚ความรักสำหรับคนโสด : ช่วงนี้ดวงความรักโดดเด่นถึงขั้นสุด เพราะมีโอกาสที่จะมีคนมารักมาชอบ แถมคนคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะจะเป็นคนที่ดี มีอนาคต แถมกระเป๋าหนักอีกต่างหาก
🙏เคล็ดลับเสริมดวง : ควรหมั่นทำความสะอาดบ้านอย่าให้บ้านรกหรือสกปรก เพราะบ้านที่รกจะหมายถึงอุปสรรคปัญหา โชคลาภเข้ามาได้ยาก แต่ถ้าบ้านโล่งและสะอาดก็จะหมายถึงโชคลาภเข้ามาได้สะดวกมากขึ้น ไม่มีอุปสรรคมาขัดขวาง
เลขมงคลเสริมโชคลาภ : 4, 5, 6

สรุปว่าเดือนนี้ ราศีที่ชนะเลิศ ทั้งการงานดี การเงินเด่น ความรักพุ่ง ก็คือ ราศีมีน ส่วนราศีที่รองลงมาได้แก่ กันย์ และพิจิก ส่วนราศีอื่น ๆ ถ้าอยากให้ชีวิตปังกว่าเดิม ก็ไปทำตามเคล็ดลับเสริมดวงแบบที่หมอไก่บอกได้เลย หากใครชอบก็กดแชร์ได้เลย และอย่าลืมติดตาม โลตัส มันนี่ พลัส พร้อมเสิร์ฟเรื่องราวและโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับทุกคน

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-of-may-2566 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ  รวมสูงสุด 800 บาท*

01/03/67 - 31/05/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg