facebook messenger

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก 12 ราศี ที่ใช้ได้ดีกับ
ทั้งคนโสดและคนมีคู่

เคล็ดลับเสริมดวงความรัก 12 ราศี ที่ใช้ได้ดีกับทั้งคนโสดและคนมีคู่

กลุ่มราศี... มีลุ้นสละโสดในเดือนแห่งความรัก

ราศีกรกฎ 15 ก.ค. - 16 ส.ค.) / มีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.) / ธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)  / กุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
ทั้ง 4 ราศีดวงชะตาความรักโดดเด่นมาก หากโสดมานานอันนี้หมอไก่ขอกระซิบเลยว่า เนื้อคู่ของคุณกำลังจะโคจรเข้ามาในอีกไม่ช้าไม่นานนี้อย่างแน่นอน ส่วนคนที่มีคู่มีแหวานใจอยู่แล้วเป็นตัวเป็นตนก็ดวงดีไม่แพ้กัน ความรักหวานเจี๊ยบจนระดับน้ำตาลในเลือดสูงปรี๊ด หากคู่ไหนงอนกันก็จะกลับมารักกันเหมือนแม่เหล็กดูดติดหนึ๊บ ความรักดีเว่อร์ ๆ 
แต่ดวงดีแล้วก็ต้องมีเทคนิคการเสริมดวงให้ดีขึ้นไปอีกขั้น หมอไก่ขอแนะนำให้ทั้ง 3 ราศีผู้ดวงดีเรื่องความรัก หาตุ๊กตาคู่มาวางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือในห้องนอนก็ได้ ก็จะช่วยเสริมดวงเรื่องความรักไปอีกขั้น หรือถ้าใครสายบุญหมอไก่ขอแนะนำให้คุณไปทำบุญถวายขนมหวานที่มีชื่อนำหน้าว่าทองเป็นจำนวนคู่ ง่าย ๆ แค่นี้ความรักคุณจะหวานเจี๊ยบยิ่งกว่าเดิมอีก 10 เท่าเลยจ้า

กลุ่มราศี... ได้คู่ดีมีชัยไปมากกว่าครึ่ง

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)  / กันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.) / ตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) / เมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
ก่อนอื่นหมอไก่ขอแสดงความยินดีกับทั้ง 4 ราศีผู้โชคดีในเรื่องความรักนะคะ หากคุณยังโสดอยู่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะคานที่ว่าแข็งแรงเหมือนเสริมใยเหล็ก 18 เส้น ก็ทำอะไรคุณไม่ได้ จังหวะที่คุณจะได้พบรักยังไงก็ต้องได้เจอ !! ทั้ง 4 ราศีจะมีโอกาสได้เจอโมเมนต์ดี ๆ ที่ทำให้หัวใจชุ่มฉ่ำอย่างมาก ส่วนคนที่มีคู่แล้วก็หวานชื่นหวานฉ่ำ ความรักดีงาม แถมต่างคนต่างช่วยสนับสนุนให้อีกฝ่ายเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอีกด้วย เรียกว่าเป็นคู่บุญหนุนนำสวรรค์สร้างจริง ๆ
แต่ดวงดีแล้วก็อย่าหยุดอยู่แค่นั้น !! ดวงดีแล้วก็ต้องดวงดีขึ้นไปอีกขั้น หากใช้เคล็ดลับของหมอไก่รับรองว่าดวงจะดีขึ้นไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นคนโสดหรือคนมีคู่ก้ใช้เคล็ดลับนี้ได้หมด หมอไก่แนะนำให้ทั้ง 4 ราศี หมั่นดูแลความสะอาดของบ้านโดยเฉพาะทิศตะวันตกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นทิศแห่งความรักโดยตรง (แต่จริง ๆ ก็ควรทำความสะอาดทั้งบ้านนะจ้ะ ไม่ใช่สะอาดแค่ทิศเดียว นอกนั้นรกหมดก็ไม่ดีจ้ะ - -*) หากคุณจัดการกับทิศตะวันตกเฉียงใต้ของบ้านให้สะอาด พยายามเปิดไฟให้สว่าง ก็จะเป็นการกระตุ้นความรักแบบง่าย ๆ แต่ได้ผลจริงนะจ้ะ

กลุ่มราศี... รักไม่ยุ่งมุ่งแต่งาน

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.) / สิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.) / มังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) / พิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
กลุ่มราศีที่งานหนักยิ่งกว่าจับกัง ได้แก่ ชาวราศีพฤษภ สิงห์ มังกรและพิจิก ในช่วงนี้งานเยอะ งานตรึม !! ในใจคุณเองก็มีแต่งาน งาน งาน ในสมองมีแต่คำว่า “สร้างเนื้อสร้างตัว” วนเวียนอยู่ตลอด เลยทำให้คุณเองไม่ค่อยใส่ใจในเรื่องความรักสักเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าคนโสดจะมีคนมาแอ๊วบ้าง ก็มาเพราะเรื่องงานนี่แหละคะ แล้วเนียน ๆ มาใกล้ชิด แต่ใจคุณก็ยังสตรองดุจหินแกรนิต ยังไม่คิดออกนอกลู่นอกทางแต่อย่างใด ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ... ก็ตามสภาพแหละค่ะ !! ช่วงนี้เป็นช่วงสร้างเนื้อสร้างตัว คุณมีแนวโน้มที่จะอยู่กับงานมากกว่าอยู่กับคนรักซะอีก กลายเป็นว่าแต่งกับงานไปซะอย่างนั้น ความรักมันเลยจืดชืดไปตามสภาพ
อย่าปล่อยให้ดวงความรักอับเฉา !! หมอไก่ขอแนะนำให้กลุ่ม 4 ราศีที่โดนการงานครอบงำชีวิต เอาดอกไม้สีสดใส (ถ้าเป็นดอกไม้จริงได้จะดี) มาวางบนโต๊ะทำงานทางทิศตะวันออกจะดีมาก ๆ รับรองว่าความรักจะไม่อับเฉาอีกต่อไป

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

 

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-of-love-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg