เช็กดวงรายเดือน ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม ราศีไหน.. เรียกทรัพย์ รับโชค !!

เช็กดวงรายเดือน ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม ราศีไหน.. เรียกทรัพย์ รับโชค !!
เดือนมกรา ต้อนรับปีใหม่ 2566 ชาวเราคงสงสัยกันว่า…ดวงของเราจะเฮงๆ ปังๆ รับทรัพย์ รับโชค ตั้งแต่ต้นปีเลยไหมนะ? โลตัส มันนี่ พลัส ไม่ปล่อยให้คุณสงสัยนาน มาเปิดไพ่ทาโรต์ ดูดวง 12 ราศี ประจำเดือนมกราคม 2566 กับหมอแป้ง TAROT TALK'S เลยค่ะ
ผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ผู้ที่เกิดราศีเมษ : ตั้งแต่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

ชีวิตทั่วไป : ในช่วงนี้ชีวิตของคุณจะมีเรื่องของความเปลี่ยนแปลงเข้ามาค่อนข้างมาก คุณจะมีเรื่องให้เป็นกังวลหรือบางครั้งความรู้สึกนึกคิดก็อาจจะคิดมากกว่าปกติ
อุปสรรค :ขอให้เจ้าชะตาระมัดระวังเรื่องของการทำอะไรไม่ค่อยจะรอบคอบสักเท่าไหร่นัก รวมไปถึงการระมัดระวังในเรื่องของคำพูด
การงาน : ในช่วงนี้งานของคุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ หรือหากทำอะไรดูเหมือนว่าจะต้องใช้ความอดทนและการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นมากขึ้น นอกจากนี้งานที่คุณลงแรงลงมือทำไปนั้น จะให้โชคกับคุณอย่างไม่คาดคิด
การเงิน : ในช่วงเดือนนี้คุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องของการเงินเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของการอยากจะเก็บเงินเพิ่มเติม หรืออยากลงทุนมากขึ้น บางท่านจะมีโชคเล็กๆ จากการเสี่ยงดวง
ความรัก : ความสัมพันธ์ของคุณในช่วงนี้ยังน่าปวดหัว อย่าพึ่งรีบร้อนกับเรื่องของความรักจนเกินไป ให้คบเป็นเพื่อนไปก่อนจะสบายใจกว่า

ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ : ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ผู้ที่เกิดราศีพฤษภ : ตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ชีวิตทั่วไป :ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะมีดวงเรื่องการเดินทางแบบกระทันหันเข้ามา มีเหตุต้องจากบ้านทั้งที่ไม่อยากจะเดินทางแต่ก็มีเหตุจำเป็นให้ต้องออก
อุปสรรค : ขอให้ระมัดระวังเรื่องของการช้อปปิ้งออนไลน์ให้มาก เพราะช่วงนี้ตัวคุณเองอาจจะโดนหลอกได้หรือไม่ได้สังเกตข้อตกลงเงื่อนไขบางอย่างสักเท่าไหร่ ตลอดจนจะมีปัญหาเรื่องของการสื่อสารหรือไม่ค่อยอยากจะพูดกับใครมาก
การงาน : การงานของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงสูงมาก และหากไม่เปลี่ยนงานก็ดูเหมือนว่าจะพบเจอกับอุปสรรคที่ค่อนข้างเหนื่อยมากเป็นพิเศษด้วย
การเงิน :ในช่วงนี้ ตัวคุณเองจะมีโชคในเรื่องของเงิน ในลักษณะแบบที่เป็นลาภลอย โดยจากได้มาจากผู้ใหญ่ แต่ไม่ควรที่จะเล่นเสี่ยงโชคอะไรในช่วงนี้
ความรัก :มีเกณฑ์ได้พบเจอความสัมพันธ์ทางโลกออนไลน์ หากคนมีคู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้รับ surprise จากคนรัก

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน : ตั้งแต่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม

ชีวิตทั่วไป : ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง มากกว่าให้ความสำคัญกับตัวเอง และดูเหมือนว่าคุณเองจะให้ความสำคัญกับการให้คำสัญญาด้วย
อุปสรรค : ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของความอดทน และยังต้องระมัดระวังเรื่องของปัญหาสุขภาพ เจ็บออดๆ แอดๆ เอาไว้ให้ดี
การงาน : การงานของคุณยังเป็นไปได้อย่างราบรื่น จะวางแผนทำอะไรก็ดูจะโอเคไปเสียทั้งหมด แต่ในเรื่องของการสี่อสารนั้น ต้องระมัดระวังว่าจะมีเกณฑ์เข้าใจผิดได้นะคะ
การเงิน : การเงินของคุณในช่วงนี้ ถึงแม้จะเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ แต่ก็มีเกณฑ์จะได้รับโชคอย่างไม่คาดฝัน และนอกจากนี้ยังควรต้องระมัดระวังเรื่องการสร้างหนี้สร้างสินให้ตัวเองเพิ่ม
ความรัก : ช่วงนี้ความรักของคุณต้องระมัดระวังเรื่องของการพูดจาประชดประชันกันให้มาก หากออกเดินทางท่องเที่ยวร่วมกัน จะช่วยให้ปัญหาที่มีคลายตัว และหากยังโสดอยู่ ก็มองว่าจะได้พบรักระหว่างการเดินทาง

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ผู้ที่เกิดราศีกรกฎ : ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม

ชีวิตทั่วไป : ช่วงนี้ตัวคุณเองจะให้ความสำคัญกับเรื่องของการงานมากเป็นพิเศษ จนบางครั้งก็ดูจะเป็นสถานการณ์ที่ตึงเครียด และพบเจอกับความกดดันสูง
อุปสรรค :คุณต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องของการสื่อสาร และเรื่องของความเครียดในช่วงนี้
การงาน :จะมีเรื่องให้ต้องทำหลายสิ่งหลายอย่างในเวลาเดียวกัน แต่คุณก็สามารถจะจัดการกับมันได้เป็นอย่างดี หากใครที่คิดจะเปลี่ยนงานในช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นจังหวะดีสำหรับคุณ
การเงิน :ถึงแม้ว่าตัวคุณเองจะเก็บเงินได้ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่นัก แต่ทักษะการหาเงินของคุณนั้นดีเยี่ยมแบบไม่มีที่ติ แต่ในช่วงนี้ไม่ค่อยมีโชคแบบลาภลอยสักเท่าไหร่ค่ะ
ความรัก : ขอให้ระมัดระวังปัญหาความรักความสัมพันธ์ให้ดี จะมีเรื่องให้ตัวคุณเองเป็นทุกข์ใจ บางท่านต้องระมัดระวังเรื่องปัญหามือที่สามด้วย

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ : ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

ผู้ที่เกิดราศีสิงห์ : ตั้งแต่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน

ชีวิตทั่วไป : ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะเริ่มมีความทะเยอทะยานมากขึ้น และบางท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงาน
อุปสรรค : ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ตัวคุณเองจะต้องระมัดระวังเรื่องของการทำอะไรไม่ค่อยจะรอบคอบ และปัญหาของการที่ไม่ค่อยจะอดทนอย่างเต็มที่
การงาน :ในช่วงนี้เรื่องของการงานจะเริ่มเบาบางลง เรื่องที่เคยปวดหัวก็จะได้รับการแก้ปัญหา โดยมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วย
การเงิน : ช่วงนี้คุณพ่อจะมีโชคในเรื่องของการเงินเข้ามาบ้าง แต่ก็จะไม่ใช่เป็นโชคก้อนใหญ่อะไรมากนัก หากใครที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของการลงทุน ช่วงนี้ตัวคุณเองต้องเตรียมตัวใช้เงินสักหน่อยแล้ว
ความรัก : ความสุขของคนข้างกายถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคุณในช่วงนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีฉนวนเหตุให้มีปัญหาที่ไม่ค่อยลงรอยกันสักเท่าไหร่ด้วย

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ : ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ผู้ที่เกิดราศีกันย์ : ตั้งแต่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

ชีวิตทั่วไป : ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์จะมีข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่คอยให้ความช่วยเหลือ หรือเพศตรงข้ามที่คอยสนับสนุน
อุปสรรค :ขอให้จัดการในเรื่องของตารางงานและตารางเวลาของตนเอาไว้ให้ดี เพราะช่วงนี้จะมีเกณฑ์มีปัญหาได้
การงาน :ช่วงนี้ตัวคุณเองมีเกณฑ์จะได้หอบงานกลับมาทำที่บ้านอยู่บ่อยครั้ง หรือต้องขอความช่วยเหลือจากคนใกล้ชิดในเรื่องของการทำงานเป็นพิเศษ
การเงิน :ในช่วงนี้ไม่แนะนำในเรื่องของการเสี่ยงโชคสักเท่าไหร่ และบางท่านมีเกณฑ์จะได้รับโชคจากคนในครอบครัวด้วย
ความรัก :ช่วงนี้ความสัมพันธ์ของคุณค่อนข้างดีไม่มีปัญหา แต่หากคุณโสด ระวังจะไปหลงรักคนมีเจ้าของ

ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ : ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ผู้ที่เกิดราศีตุลย์ : ตั้งแต่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

ชีวิตทั่วไป : ช่วงนี้ตัวคุณเองอาจจะพบเจอเรื่องไม่คาดฝันบ่อย จนบางครั้งตัวคุณเองก็เกิดความสับสน และยากที่จะให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวเป็นหลักมากที่สุด
อุปสรรค : ขอให้ระมัดระวังเรื่องของความแอบติดขี้เกียจ และการทำอะไรไม่ค่อยจะรอบคอบของคุณ และคุณเองจะเจอสิ่งยั่วยุค่อนข้างมากในช่วงนี้
การงาน : คุณมีเกณฑ์ต้องทำงานร่วมกันกับคนอื่นมากขึ้น การรับฟังความคิดเห็นจากผู้อื่นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ และควรต้องระมัดระวังการมีปัญหากับคนที่อาวุโสกว่าด้วย
การเงิน :ในช่วงนี้คุณจะมีโชคก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามาให้ได้ตื่นเต้นบ้าง และหากถามหาในเรื่องของลูกหนี้ มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อหรือหากมีปัญหาการเงินอยู่ทุกอย่างจะเริ่มคลี่คลาย
ความรัก : ในช่วงนี้เป็นช่วงเวลาที่คุณเองมีเกณฑ์ได้ติดต่อกับคนรักเก่า และยังมีเกณฑ์ที่ความสัมพันธ์ที่พบเจอจากพลิกล็อคได้อยู่เสมอ บางคนไม่อยากมีแฟนก็ได้มีแฟน บางคนที่อยากจะแต่งงานระวังจะโสดไม่รู้ตัว

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ผู้ที่เกิดราศีพิจิก : ตั้งแต่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ชีวิตทั่วไป :ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะเป็นคนที่คิดเร็วทำเร็วตัดสินใจอะไรเร็วอยู่เสมอ จนบางครั้งคนอื่นก็ไม่เข้าใจและตามคุณไม่ทัน
อุปสรรค : คุณควรจะนึกถึงใจคนใกล้ชิดให้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับคนในครอบครัว แถมช่วงนี้ตัวคุณเองมีเกณฑ์จะทะเลาะกับคนอื่นแบบไม่ตั้งใจอีกด้วย
การงาน :การงานของคุณเองจะเริ่มเปลี่ยนแปลงเป็นไปในทิศทางที่ดี และมีข่าวดีรอคอยคุณอยู่ แถมมีเกณฑ์จะได้รับโชคจากงานที่ทำด้วย
การเงิน :ในช่วงนี้ ตัวคุณเองจะได้รับโชคจากคำพูด และเพศชายจะให้คุณในเรื่องของการเงินเป็นอย่างดี
ความรัก : ในช่วงนี้ขอให้ระมัดระวังว่าตัวคุณเองจะควบคุมเรื่องของอารมณ์ได้ไม่ดีสักเท่าไหร่ ส่งผลทำให้มีปัญหากับคนรัก หากคุณกำลังโสด ระวังจะเจอกับเจ้ากรรมนายเวรของคุณเองในเร็ววันนี้

ผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ผู้ที่เกิดราศีธนู : ตั้งแต่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ชีวิตทั่วไป : ในช่วงนี้ตัวคุณจะมีเกณฑ์ได้รับการติดต่อสื่อสารจากคนในอดีต หรือการที่กลับไปนึกถึงเรื่องราวในอดีตอีกครั้ง รวมไปถึงแทบจะไม่ได้มีเวลาพักเป็นของตัวเองซักเท่าไหร่
อุปสรรค :ช่วงนี้ต้องระมัดระวังเรื่องของการติดขี้เกียจของตัวเองให้มาก และต้องระวังคนนินทาลับหลังด้วย
การงาน : คุณจะมีข่าวดีในเรื่องของการงานเข้ามา ในช่วงนี้และคำพูดของตัวคุณเองจะทำให้ตัวคุณประสบความสำเร็จ แต่ถึงกระนั้นก็ต้องทำระวังเรื่องของการติดต่อสื่อสารเอาไว้บ้าง
การเงิน :ช่วงนี้จะมีเหตุให้ต้องใช้เงิน ถึงแม้ว่าตัวคุณเองยังหาเงินได้คล่องแต่ก็มีรายจ่ายรอคุณอยู่เพียบ
ความรัก : ช่วงนี้คนรักเก่ามีเกณฑ์จะติดต่อกลับมา โอกาสจะกลับไปรีเทิร์นหรือสานสัมพันธ์ก็มีมาก แต่ดูให้ดีเสียก่อนว่าจะไม่มีปัญหาเรื่องรักซ้อนตามมาในภายหลังก็พอ

ผู้ที่เกิดราศีมังกร : ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ผู้ที่เกิดราศีมังกร : ตั้งแต่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ชีวิตทั่วไป : ช่วงนี้เป็นช่วงระยะเวลาที่คุณเองจะทำอะไรต้องพึ่งตัวเองมากเป็นพิเศษจึงจะสำเร็จ และยังเป็นช่วงที่ตัวคุณเองจริงจังกับการวางแผนชีวิตมากขึ้น
อุปสรรค :ขอให้ระมัดระวังเรื่องของปัญหาการติดต่อสื่อสาร รวมไปถึงจะต้องเดินทางอย่างกระทันหัน
การงาน :การงานของคุณในช่วงนี้จะต้องใช้ความอดทนมากกว่าทุกครั้งอีกครั้ง บางท่านก็ดูจะงานยุ่งมากเป็นพิเศษ
การเงิน :ในช่วงนี้คุณก็พอจะมีโชคกับเขาอยู่บ้างทั้งโชคก้อนเล็กและโชคก้อนใหญ่ บางท่านจะได้รับโชคจากคนในครอบครัว
ความรัก : ช่วงมีเรื่องของความสัมพันธ์จะทำให้คุณรู้สึกปวดหัว แต่จะปวดหัวก็เพราะตัวคุณเองกำลังเป็นคนที่มีเสน่ห์มากจนใครๆ ก็อิจฉา

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ : ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ผู้ที่เกิดราศีกุมภ์ : ตั้งแต่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ชีวิตทั่วไป :ในช่วงนี้ตัวคุณเองจะรู้สึกไม่ค่อยอยากอยู่กับที่ซักเท่าไหร่ คิดแต่อยากจะท่องเที่ยวเดินทางไปไหนทำอะไรอยู่เรื่อย
อุปสรรค :ขอให้ระมัดระวังเรื่องของความอดทนของตัวคุณเองให้มาก เพราะดูเหมือนว่าคุณจะฟิวส์ขาดได้อยู่ทุกเมื่อ
การงาน :ในช่วงนี้การงานของคุณเองมีเกณฑ์จะประสบผลสำเร็จสูง และมีเกณฑ์จะวางแผนทำงานเสริมเพิ่ม
การเงิน :คุณยังสามารถเก็บเงินได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันก็มีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายและหมุนเงินพอสมควร
ความรัก : ในเรื่องของความสัมพันธ์ ต้องบอกว่าเพศตรงข้ามจะให้โชคกับตัวคุณบางท่านมีเกณฑ์จะได้พบรักใหม่ และทำใจจากรักครั้งเก่าได้ คนมีคู่ก็มีแววจะได้รับของถูกใจจากคนรักหลังจากที่สงบศึกกัน

ผู้ที่เกิดราศีมีน : ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ผู้ที่เกิดราศีมีน : ตั้งแต่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน

ชีวิตทั่วไป :คุณเริ่มจะมีการวางแผนและทำอะไรที่ดูจะรอบคอบมากขึ้น โอกาสที่จะหยิบจับทำอะไรสำเร็จก็จะดูมีมากกว่าทุกครั้ง
อุปสรรค :คุณค่อนข้างคิดเยอะกับเรื่องของการวางแผนชีวิต จนบางครั้งก็ทำให้ตัวคุณเองเหมือนจะเป็นคนที่คิดมากจนเกินไป
การงาน : งานเก่างานค้างดูจะมาให้ตัวคุณเองต้องแก้ไขอีกครั้ง รวมไปถึงคุณจะต้องทำงานร่วมกันกับคนอื่นมากขึ้น แต่ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานก็จะดีไม่มีที่ติ
การเงิน :ในช่วงนี้ ตัวคุณเองมีเกณฑ์จะได้รับโชคเข้ามาอยู่บ้างค่ะ แต่ดันเจ้ากรรมโชคที่นี่นั้นเป็นดั่งทุกขลาภ
ความรัก : ช่วงนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ตัวคุณเองแทบจะแต่งกับงานเลยก็ได้ ไม่มีเวลาโฟกัสเรื่องความรัก และความสัมพันธ์ ดูจะเป็นเรื่องรองไป แต่หากใครที่จะมีไปออกงานเลี้ยงงานสังสรรค์ก็จะมีเกณฑ์ได้พบเจอกับคนที่ถูกใจนะคะ

เช็กดวงเดือนมกราคมกันแล้ว สำหรับเดือนอื่นๆ อย่าลืมติดตาม โลตัส มันนี่ พลัส กันต่อนะคะ พร้อมเสิร์ฟเรื่องราวและโปรโมชั่นดีๆ ให้กับทุกคน

 

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @LotussmoneyInstagram @LotussmoneyYoutube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-of-january-2566 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ  รวมสูงสุด 800 บาท*

01/03/67 - 31/05/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg