facebook messenger

เช็กดวงชุดใหญ่ ราศีไหนดวงขึ้น รับทรัพย์ หลังสงกรานต์ เช็กเลย!

เช็กดวงชุดใหญ่ ราศีไหนดวงขึ้น รับทรัพย์ หลังสงกรานต์ เช็กเลย!

พอพูดถึงเรื่องปีใหม่ ทุกคนก็จะนึกถึงเรื่องใหม่ ๆ สิ่งใหม่ ๆ ในเรื่องของดวงชะตาก็เช่น พอถึงช่วงเทศกาลสงกรานต์ดวงชะตาก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน วันนี้หมอไก่ พ.พาทินี มารับหน้าที่เช็กดวงชะตาแบบเน้น ๆ ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้วเรามาเริ่มกันเลย

♈ ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
การงาน : โดยภาพรวมหน้าที่การงานของชาวราศีเมษอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก มีโอกาสเจริญก้าวหน้าสมหวังในเรื่องงานไกลเกินฝัน ช่วงนี้ผ่านมาอาจจะมีหน่วง ๆ เพราะเจอปัญหาเยอะ แต่ตอนนี้อุปสรรคปัญหาจะลงลด จากคนทำงานธรรมดา กลับกลายเป็นโชคดีมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ และจะสำเร็จในอนาคต
การเงิน : ชาวราศีเมษเป็นราศีที่ดวงดีเรื่องเงินทองโดยเฉพาะ มีรายได้ไหลมาเทมา คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง จะสมหวังเรื่องการเงินอย่างมาก ถ้ายิ่งค้าขายยิ่งดีเพราะจะมีกำลี้กำไรจากการขายมากขึ้น
ความรักคนมีคู่ : บางทีก็มีปะทะกันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ก็ไม่ได้รุนแรงอะไร โดยรวมยังรักและเกื้อกูลกันดีในทุกเรื่อง
ความรักคนโสด : มีเกณฑ์ได้พบรักเพราะการงานหรือคนในครอบครัวนำพามา ซึ่งเป็นคนที่ดีพร้อม ทั้งหน้าที่การงานและฐานะ และพร้อมจะสานต่อความสัมพันธ์กับคุณแบบยาว ๆ
สุขภาพ : สิ่งที่ชาวราศีเมษควรระวังคือเรื่องสุขภาพในช่องท้อง แต่ไม่ได้รุนแรงอะไร
 
♉ ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
การงาน : ชาวราศีพฤษภถือว่าเป็นราศีที่ดวงดีในเรื่องของการงานโดยเฉพาะ เหมือนแสงสปอร์ตไลท์ส่องมาที่คุณตรง ๆ การงานคุณจะโดดเด่น มีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้นกว่าช่วงที่ผ่านมา นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้ทำในงานแปลก ๆ หรืองานที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของคุณ
การเงิน : คุณสามารถหาเงินได้เป็นกอบเป็นกำ รายได้ไหลเข้ากระเป๋าเหมือนน้ำป่าไหลหลาก แต่ประเด็นคือรายจ่ายก็ไม่น้อย พอขยับตัวทีก็เหมือนจะได้ยินเสียงเงินที่รั่วไหลออกจากกระเป๋า จะปวดหัวเรื่องเก็บเงินไม่อยู่
ความรักคนมีคู่ : ถือว่าเป็นคู่รักที่ดีที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลให้อีกฝ่ายประสบความสำเร็จ
ความรักคนโสด : ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะรู้ว่าคนที่ใช่ไม่ได้อยู่ไหลจากตัวคุณเลย !!
สุขภาพ : ต้องระวังการเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นแบบกะทันหันฉับพลัน รวมถึงเรื่องการเจ็บตัวเพราะเหตุที่ไม่ได้คาดคิดด้วย
 
♊ ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
การงาน : หมอไก่ขอแสดงความยินดีด้วยจ้า ชาวราศีเมถุนถือว่าเป็นราศีที่ดวงดี จัดเต็มแบบดวงมาฟ้าเปิด อะไรที่เคยไม่ดีก็จะหายไป และมีโอกาสสมหวังสมใจในสิ่งที่ปรารถนามากขึ้น นอกจากนี้ขอให้ชาวราศีเมถุนเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะการเปลี่ยนแปลงกำลังจะมาเยือน ไม่ว่าจะเปลี่ยนการโยกย้าย หรือการเปลี่ยนบทบาทหน้าที่ภายในองค์กร ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลดีกับตัวคุณ
การเงิน : ฐานะทางการเงินของชาวราศีเมถุนถือว่าดีขึ้นมาก คุณจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนในรูปแบบของเงินทอง สมกับที่เหน็ดเหนื่อยมานาน หากวางแผนเก็บเงินให้ดีงานนี้มีลุ้นรวยขึ้นได้
ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักดีมากขึ้น เพราะเริ่มพูดคุยเข้าใจกันมากขึ้นและเริ่มใกล้ชิดกันมากขึ้น
ความรักคนโสด : มีโอกาสได้เจอกับคนที่ใช่เพราะธุระบางอย่าง หรืออาจได้ทำงานร่วมกันหรือทำกิจกรรมอะไรบางอย่าง ซึ่งจะนำพารักครั้งใหม่มาสู่คุณ
สุขภาพ : หลังจากทำงานมานานร่างกายก็เริ่มงอแง ชาวราศีเมถุนต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับคอ บ่า ไหล และอุบัตเหตุจากการเดินทางเอาไว้ด้วย
 
♋ ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
การงาน : หลังจากสงกรานต์นี้ชีวิตจะสวิงนิด ๆ บางช่วงดี บางช่วงเหนื่อยสลับกันไป การงานแม้ว่าจะยังต้องเหนื่อย มีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันแต่ก็ยังพอชื่นใจเพราะมีความสำเร็จให้เห็น ความสำเร็จความก้าวหน้าจะมาแน่แต่ช้าหน่อย และสิ่งที่คุณจะหวังพึ่งพาได้มีแค่ 1 สมอง กับสองมือของคุณเท่านั้น คุณจะไปหวังพึ่งพาเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ไม่ได้เลยในช่วงหลังปีใหม่ไทยนี้
การเงิน : เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ได้เลยจ้า !! หลังจากปีใหม่ไทยผ่านไป ค่าใช้จ่ายก็จะเข้าคิวเรียงแถวให้คุณต้องจ่ายอย่างต่อเนื่อง แต่เบาใจได้เลยเพราะรายได้ก็มีเข้ามาไม่น้อยเช่นกัน เพราะฉะนั้นไม่เดือดร้อนอย่างแน่นอน
ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักมีความมั่นคงอย่างมาก หากครองรักกันมานานก็จะมีความมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ และยังไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความรักครั้งนี้ไปได้ อยู่กันได้ตลอดไม่มีปัญหาอะไร
ความรักคนโสด : หากอยู่เป็นโสดมานานจะมีโอกาสได้พบรักกับเขาสักที แต่ชาวราศีกรกฎต้องใจเย็น ๆ เพราะความรักของคุณจะมาแบบค่อยเป็นค่อยไป มาทีละขั้น ทีละสเต็ป จะใจร้อนไม่ได้เลย
สุขภาพ : ต้องระวังเรื่องโรคเก่า ๆ หรือความเจ็บป่วยที่เคยเป็นอาจจะกลับมาสร้างความรำคาญใจอีกครั้ง
 
♌ ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
การงาน : โดดเด่นมากโดยเฉพาะในเรื่องการงาน จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสมความตั้งใจ หากใครทำงานแล้วรู้สึกว่านิ่ง แต่ตอนนี้จะไม่นิ่งแล้ว เพราะดวงมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือการโยกย้ายไปทำในตำแหน่งอื่น ๆ ที่ท้าทายความสามารถ เรียกได้ว่าหลังสงกรานต์ดวงชะตาจะดีขึ้นมาก จะทำอะไรก็สำเร็จได้ง่าย ๆ ไม่ยากเหมือนที่ผ่านมาแล้วจ้า
การเงิน : ถือว่าเป็นเรื่องดีอีกเรื่องของชาวราศีสิงห์ เพราะดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์รับทรัพย์นับไม่ถ้วนหลังจากสงกรานต์ปีใหม่ไทย 2564 ผ่านไป คุณจะเป็นราศีที่หาเงินได้มาก และฐานะทางการเงินจะขยับไปอีกขั้น
ความรักคนมีคู่ : หากช่วงที่ผ่านมาทะเลาะกันด้วยเรื่องจุกจิก ตอนนี้ปัญหาทุกอย่างก็จะหายไปแล้ว ความรักจะกลับมามั่นคงอีกครั้ง คราวนี้จะรักและเข้าใจกันมากกว่าครั้งทีผ่าน ๆ มาอีกด้วย
ความรักคนโสด : หากใครโสดมานานคราวนี้ความรักจะเพรียกหา มีโอกาสได้พบรักแบบงง ๆ แถมจะมีโอกาสได้เจอคนดี ที่จะนำพาชีวิตของคุณไปในทางที่ดีขึ้นอีกด้วย
สุขภาพ : ด้วยความที่ดวงดีแบบจัดหนัก ก็อาจจะทำให้คุณทำงานจนลืมดูสุขภาพไป ทางที่ดีต้องระวังโรคที่เกิดจากความเครียด หรือการพักผ่อนน้อยไว้ด้วยนะคะ
 
♍ ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
การงาน : เหนื่อยหน่อยนะคะสำหรับชาวราศีกันย์ หลังจากปีใหม่ไทยนี้ไป ก็ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ท้าทายสำหรับคุณอย่างมาก เพราะคุณจะเจองานยาก เจออุปสรรค กว่าจะผ่านไปแต่ละเรื่องได้ก็ทำเอาคุณเหงื่อตกไปหลายปี๊บเหมือนกัน แต่ชาวราศีกันย์ไม่ต้องตกใจเพราะดวงชะตาไม่ได้แย่ แค่ไม่มีตัวช่วย จะทำอะไรก็ต้องทำเอง เรียกว่าต้องสู้จึงจะชนะค่ะ
การเงิน : โดยพื้นฐานแล้วชาวราศีกันย์เป็นคนหาเงินเข้ากระเป๋าเก่ง เป็นคนตาแหลมสามารถลงทุนได้อย่างถูกจุดถูกจังหวะ ในตอนนี้ก็เช่นเดียวกัน ... คุณจะสามารถหาเงินได้มาก และอาจได้ลาภก้อนใหญ่หลังสงกรานต์นี้
ความรักคนมีคู่ : ด้วยความที่คุณต้องจัดการกับหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต แน่นอน ... เวลาที่ให้กับคนรักย่อมน้อยลง ทำให้เกิดความห่างเหินหรือช่องว่างระหว่างคุณและคนรักได้
ความรักคนโสด : ดวงความรักยังค่อนข้างเงียบ ๆ อยู่ ถึงแม้ว่าจะมีคนเข้ามาทำความรู้จัก มาคุยด้วย แต่ก็เป็นเพียงรักผ่าน ๆ ที่เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้เลย
สุขภาพ : สำหรับชาวราศีกันย์ที่ทำงานหนักจนไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลสุขภาพ ต้องระวังการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับโรคทางเดินหายใจ หรือถ้าเคยเป็นโรคแนวนี้มาก่อน ต้องระวังมันจะกลับมาอีกครั้ง
 
♎ ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
การงาน : ชีวิตหลังสงกรานต์จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นเป็นระยะ ๆ ดวงมีโอกาสได้ย้ายงานเปลี่ยนงานแบบฉับพลัน แม้ว่าจะเหนื่อยกับการทำงานแต่ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดีต่อใจอย่างแน่นอน การทำงานอาจต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ใหม่ ๆ หรือคนใหม่ ๆ มากขึ้น แต่ก็จะมีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิตเช่นกัน เรียกว่าเป็นดวงที่ต้องลำบากก่อนแล้วจะสบายในภายหลังจ้า
การเงิน : มีโอกาสได้รายได้เพิ่มมากขึ้นจากน้ำพักน้ำแรง พอเห็นเลขในบัญชีหลังจากสงกรานต์ไปรับรองว่าชื่นใจแน่ แต่ต้องระวังเรื่องการโดนคนใกล้ตัวเอาเปรียบเรื่องการเงินไว้ด้วย
ความรักคนมีคู่ : ถือว่าเป็นคู่รักที่ดี เพราะต่างคนต่างทำงานหนักเพื่อหาทรัพย์เข้าบ้าน ทำให้ฐานะการเงินของครอบครัวขยับสูงขึ้นไปอีกขั้น ถือว่าคุณและคนรักเป็นคู่ชีวิตกันอย่างแท้จริง
ความรักคนโสด : หลังสงกรานต์ไปจะเนื้อหอมมาก !! แม้ว่าจะอยู่เฉย ๆ แต่ดวงคนจะมีความรัก อยู่ ๆ ความรักก็จะเข้ามาทักทายเอง โดยที่คุณไม่ต้องเหนื่อยไปไขว่คว้าเลย
สุขภาพ : ควรระวังเรื่องการเจ็บป่วยที่เกิดการสะสมมานานทำให้เป็นโรคภัยไข้เจ็บขึ้นมา หรือโรคอะไรบางอย่างที่แฝงอยู่ในตัวแล้วพึ่งจะมาแสดงอาการเอาตอนนี้
 
♏ ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
การงาน : หลังจากช่วงปีใหม่ไทยแล้วชีวิตของชาวราศีพิจิกก็เหมือนจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง การขยับขยาย การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้น หากทำงานหรือหน้าที่ไหนมานาน ๆ ความสำเร็จก็จะเริ่มแง้มให้เห็นทีละนิด หากใครท้อแท้ก็ขอให้ตั้งต้นรีสตาร์ทใหม่อีกครั้ง เพราะต่อจากนี้ไปชีวิตจะดีขึ้น แต่ชีวิตจะวุ่นวายกับหลายเรื่อง จะมีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขบ้างเล็กน้อย ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร
การเงิน : ชาวราศีพิจิกถือว่าเป็นราศีที่มีโอกาสรวยขึ้น ฐานะดีขึ้น มีโอกาสได้อะไรมาแบบฟลุ๊ค ๆ หรือถ้าทำการค้าการขายก็ถือว่าโดดเด่นมาก จะมีโอกาสได้กำลี้กำไรจากการค้าขายมาก
ความรักคนมีคู่ : คนรักจะคอยอยู่เคียงข้างคุณในทุก ๆ เหตุการณ์ของชีวิต ถึงแม้ว่าบางอย่างคุณต้องแก้ไขปัญหาด้วยตนเอง คนรักอาจจะช่วยไม่ได้เต็มที่ แต่เขาก็ไม่หนีหรือทิ้งคุณให้เผชิญหน้ากับปัญหาคนเดียวอย่างแน่นอน
ความรักคนโสด : ดวงความรักยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ คนโสดจะยังไม่ถึงขั้นได้สละโสดอย่างเป็นทางการ ในช่วงหลังสงกรานต์จะเป็นช่วงแห่งการคุยเพื่อสร้างความสนิทสนมกันก็เท่านั้น
สุขภาพ : เรื่องสุขภาพไม่ค่อยน่าเป็นห่วงแต่เรื่องอุบัติเหตุนี้น่าห่วงจริงจัง ใครเดินทางบ่อยต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ
 
♐ ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
การงาน : การงานค่อนข้างเจริญก้าวหน้าดีมาก หากใครอยากจะย้ายงานออกงานก็มีโอกาสพุ่งตัวไปที่ใหม่สมใจปรารถนา สิ่งใดที่เคยเป็นอุปสรรคจะค่อย ๆ หายไป แต่จะเหนื่อยและวุ่นวายเพราะต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก หรือร่วมงานกับคนใหม่ ๆ ที่คุณยังไม่ค่อยคุ้มชิน และจะเหนื่อยกับการเดินทาง จะอยู่ไม่ติดที่ ชีพจรลงเท้า แต่จะโชคดีเพราะได้ลาภจากการเดินทาง
การเงิน : คุณยังสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้เรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไรเกี่ยวกับเรื่องการเงิน แต่ต้องระวังการโดนเอาเปรียบหรือการพัวพันเรื่องเงินทองกับญาติพี่น้องหรือคนรู้จักเพราะจะทำให้ชีวิตวุ่นวายมาก
ความรักคนมีคู่ : คนรักเหมือนเป็นเพื่อนของคุณมากกว่าคู่รัก เพราะความเสน่หามันจืดจางไปหมดแล้ว ตอนนี้เหลือแต่ความเป็นมิตรที่จะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลกันตลอดไป
ความรักคนโสด : บางทีคุณก็สบายตายาว มองหาความรักซะไกลลิบเลย แต่กลับลืมมองคนดี ๆ ที่อยู่ใกล้ตัวไป บางทีก็ลองสายตาสั้นมองดูคนใกล้ตัวบ้างนะคะ เผื่อจะได้พบรักแท้ที่คุณตามหามานาน
สุขภาพ : ตัวคุณเองไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่คนรอบข้างหรือคนในครอบครัวนี้น่าเป็นห่วง เพราะมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบายได้
 
♑ ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
การงาน : ขอให้ชาวราศีมังกรเตรียมผ้าซับเหงื่อเอาไว้ได้เลย เพราะหลังจากปีใหม่ไทยผ่านไปแล้ว งานจะหนักแบบจัดเต็ม คุณก็จะต้องเหนื่อยแบบจัดเต็มเช่นเดียวกัน แต่ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะความสำเร็จนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน การงานหรือธุรกิจการค้าของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น หากอยากทำอะไรให้รีบลงมือทำ แม้ว่าจะต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะประสบความสำเร็จ แต่สำเร็จสมใจปรารถนาอย่างแน่นอน
การเงิน : เป็นราศีที่มีโอกาสรวยมากขึ้น หลังจากปีใหม่ไทยนี้จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาในชีวิตเกี่ยวกับเรื่องการเงิน จะหาเงินได้มากขึ้น มีโอกาสได้โชคลาภจากน้ำพักน้ำแรงเป็นหลัก และลาภลอยเป็นรอง
ความรักคนมีคู่ : แม้ว่าบางทีจะมีเบื่อกันบ้างในบางจังหวะ แต่ก็ไม่อาจทำให้ความรักความสัมพันธ์ห่างเหินไปได้ คุณและคนรักจะช่วยเหลือเกื้อกูลกันในทุกด้านเป็นอย่างดี
ความรักคนโสด : มีโอกาสเกิดเกิดอาการปิ๊งปั๊งใครบางคนที่ทำงานร่วมกัน หรืออาจจะสปาร์คเพราะการได้อยู่ใกล้ชิดใครบางคน แต่อาจจะยังเป็นช่วงของการทำความรู้จักกันในขั้นต้นเท่านั้น
สุขภาพ : ควรระวังความเครียดจากการตั้งใจทำงานมากจนเกินไป และต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุจากการเดินทางไว้ด้วย
 
♒ ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
การงาน : ดวงชะตาโดยรวมถือว่าดีขึ้นมาก อย่างเรื่องการงานก็จะเป็นเรื่องหนึ่งที่ทำให้ชาวราศีกุมภ์ชื่นใจสุด ๆ เพราะดวงมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในเรื่องหน้าที่การงานแบบชนิดที่คุณเองก็คาดไม่ถึง จนทำงานประจำมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากคุณทำการค้าการขายก็จะมีโอกาสสมหวังในเรื่องของผลประกอบการอย่างมาก แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะจะมีลูกค้าเข้ามาจนคุณรับออเดอร์แทบไม่ทัน
การเงิน : ดวงดีขั้นสุด !! เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ดวงขึ้น จะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะทุกอย่าง โดยเฉพาะคนที่ทำการค้าการขาย จะหาเงินเข้ากระเป๋าได้มากเกินความคาดหมาย
ความรักคนมีคู่ : ความสัมพันธ์รักดีมากขึ้น คู่ไหนที่รักกันกลมเกลียวก็จะรักกันมากขึ้นกว่าเก่า หรือถ้าคู่ไหนคุยกันได้ไม่เกิน 3 คำ ก็จะดีขึ้น คุยกันได้มากขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น
ความรักคนโสด : ใครที่ยังโสดอยู่ขอให้เตรียมตัวแต่งสวยแต่งหล่อรอไว้เลย !! เพราะดวงมีโอกาสได้พบรัก เพราะโลกจะเหวี่ยงคนดี โปรไฟล์ดี ฐานะพร้อม มาให้คุณหลังปีใหม่ไทยนี้
สุขภาพ : ไม่ค่อยมีประเด็นอะไรที่ต้องกังวลใจ แต่ต้องระวังเรื่องการเจ็บป่วยเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการทำงานบ้าง
 
♓ ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
การงาน : หลังจากช่วงปีใหม่ไทยผ่านไป ขอให้คุณเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้พร้อม เพราะหลังสงกรานต์จะเป็นช่วงที่คุณต้องทำงานหนัก โหด หิน !! ดวงชะตาจะเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เหนื่อยจริงแบบไม่มีสแตนอิน ทำอะไรก็จะเหมือนต้องทำอยู่คนเดียว จะไปหวังพึ่งพาผู้ใหญ่หรือคนรอบตัวไม่ได้เลย "อัตตาหิ อัตโนนาโถ" ถ้าท่องแล้วทำตามจะประสบความสำเร็จแน่
การเงิน : หลังจากสงกรานต์ผ่านไป รายจ่ายของชาวราศีมีนจะมากเป็นช่วง ๆ ขอให้คุณวางแผนการเงินให้ดี ๆ อะไรที่อยากซื้อก็อดใจไปก่อน เพราะรายจ่ายจะค่อย ๆ งอกมาทีละเรื่อง
ความรักคนมีคู่ : ชาวราศีมีนอาจจะมีเรื่องให้ปวดหัวเกี่ยวกับเรื่องความรัก หรือต้องช่วยคนรักแก้ไขปัญหาอะไรบางอย่าง ซึ่งทำให้เหน็ดเหนื่อยหัวใจพอสมควร
ความรักคนโสด : คนที่ใช่ยังไม่เข้ามาในชีวิต หากมัวแต่วิ่งตามหาความรัก บางทีก็จะเหนื่อยเปล่า ๆ และอาจต้องเสียเวลากับคนที่ไม่ใช่อีกต่างหาก
สุขภาพ : ชาวราศีมีนควรระวังเรื่องโรคภัยไข้เจ็บบริเวณช่วงปาก คอ และท้องไว้ให้ดี แม้ว่าจะไม่ได้รุนแรงอะไรแต่กันไว้ก่อนแก้ก็ดีกว่านะจ้ะ

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-of-april-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg