facebook messenger

ดวงเปลี่ยนครั้งใหญ่ !! 28 กันยา ชะตาเปลี่ยน ดาวพฤหัสบดีย้าย ... ราศีชีวิตของคุณจะดีเรื่องไหนบ้าง

ดวงเปลี่ยนครั้งใหญ่ !! 28 กันยา ชะตาเปลี่ยน ดาวพฤหัสบดีย้าย ... ราศีชีวิตของคุณจะดีเรื่องไหนบ้าง

ช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ ถือว่าเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับหลาย ๆ ราศี เพราะดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศีเดินถอยหลังเข้าสู่ราศีมังกร ซึ่งจะส่งผลให้บางราศีชีวิตพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากที่เหนื่อยมากหนักมาก กลายเป็นดวงเด่นเจิดจรัส เหมือนกับคนตกน้ำแล้วได้โผล่พ้นน้ำขึ้นมา ซึ่งการย้ายราศีของดาวพฤหัสบดีแค่ดวงเดียว จะส่งผลไปถึง 12 ราศี บางราศีเฮงจัดหนัก บางราศีเฮงเบา ๆ เพราะฉะนั้นเรามาเช็คดวงแบบละเอียดกับหมอไก่กันดีกว่า ว่าดาวพฤหัสบดีย้ายรอบนี้ราศีของคุณจะได้เจอเรื่องดีเรื่องไหนบ้าง ...

ราศีเมษ (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
การงาน : ในช่วงก่อนดาวพฤหัสย้าย ในใจของคุณร่ำร้องอยากจะพุ่งตัวออกจากที่ทำงานนี้เหลือเกิน เพราะคุณเบื่อเซ็งอะไรบางอย่าง หมอไก่ขอให้คุณอดทนต่อไป !! ตั้งหน้าตั้งตาทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เพราะเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายในวันที่ 28 กันยายน นั่นแหละ !! จุดหักเหของคุณ ดวงการงานของชาวราศีเมษจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เกิดขึ้น ดวงมีเกณฑ์ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนตำแหน่งไปในทิศทางที่ดีขึ้น
การเงิน : ดวงชะตาในช่วงก่อนที่ดาวพฤหัสย้าย ราศีเมษมีเกณฑ์ต้องจับจ่ายทรัพย์ก้อนใหญ่หลาย ๆ อย่างกันติด จนทำเอารู้สึกวิงเวียนคล้ายจะเป็นลม แต่เมื่อผ่านพ้นวันที่ 28 กันยายนนี้ไปได้เมื่อไร รายการค่าใช้จ่ายของคุณจะน้อยลง แถมยังมีช่องทางสร้างรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ ชาวราศีเมษมีโอกาสประสบความสำเร็จในเรื่องงาน เงินทองคล่องมือ ... ปัญหาเรื่องเงินจะค่อย ๆ หายไป หายไปทีละนิด
ความรัก : ก่อนหน้าที่ดาวพฤหัสจะมีการโยกย้าย คนมีคู่มีปัญหาขัดแย้งทะเลาะเบาะแว้งกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอดเวลา ส่วนคนโสดก็ยังหลุดออกจากรักเก่า ๆ ไม่ได้ บางทีคิดว่าหมดกรรมกับคนเก่าไปแล้ว แต่ใจมันก็จะแว๊บ ๆ คิดถึงบ้าง แต่จุดพลิกผันจะเกิดขึ้นในวันที่ดาวพฤหัสย้ายในวันที่ 28 กันยายน คนมีคู่ที่เคืองขุ่นกันจะกลับมาเข้าใจกัน และหวนกลับมารักกันแนบแน่นยิ่งกว่าเดิม ส่วนคนโสดนั้นมีเกณฑ์พบรักใหม่ กับคนใหม่แบบไฉไลกว่าเดิม เป็นรักที่เกิดขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป ต่างฝ่ายต่างไม่รีบเร่ง กำลังรู้สึกพอดีกับจังหวะความรักในตอนนี้ ได้เรียนรู้นิสัยใจคอกันไปช้า ๆ ค่อย ๆ กระชับสานสัมพันธ์ให้เหนียวแน่นขึ้น
สุขภาพ : ก่อนดาวพฤหัสย้ายคุณค่อนข้างแข็งแรง โหมลุยงานอย่างหนักหน่วง ตลอดทั้งวันทั้งคืน แต่เมื่อถึงวันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป ยามที่ดาวพฤหัสย้ายบ้านเข้าสู่ราศีมังกร หมอไก่ขอให้คุณระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ... ใจเป็นนายกายเป็นบ่าว ความเครียดก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพในระยะยาวได้ โปรดพักผ่อนให้เพียงพอ และหากิจกรรมผ่อนคลายเพื่อคลายความเครียด

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
การงาน : ก่อนจะถึงช่วงดาวพฤหัสย้ายในวันที่ 28 กันยายน ราศีพฤษภมีเรื่องเข้ามาติด ๆ ขัด ๆ เสมอ จะเล็ก หรือใหญ่ ก็ล้วนก่อให้เกิดความเครียดและเหนื่อยเป็นอย่างมาก เมื่อดาวพฤหัสย้ายเข้าเรือนใหม่ ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภจะกลายเป็นดาวรุ่ง และดวงดีจัดหนัก ... หากคุณทำงานไหนโปรเจกต์ใดอยู่ โปรเจกต์นั้นงานนั้นจะมีโอกาสก้าวหน้า แม้ว่าจะก้าวไปข้างหน้าทีละนิด แต่ก็ถือว่าเป็นก้าวที่มีความมั่นคงมาก
การเงิน ในช่วงก่อนดาวพฤหัสบดีย้าย ดวงการเงินของราศีพฤษภมีเกณฑ์เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ในหลาย ๆ เรื่อง ทำเอาเสียดาย ช้ำใจอยู่หลายครา มีรายการใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ แต่เมื่อดาวพฤหัสบดีผ่านพ้นราศีไปได้ตั้งแต่ 28 กันยายน คุณจะเบาใจลงได้ ปัญหาที่เคยเกิดหรือกังวลจะคลี่คลายบรรเทาลง และจะมีเกณฑ์เกิดรายได้เข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ขาดสาย
ความรัก : หลังจากที่ห่อเหี่ยวหัวใจมาระยะใหญ่ ๆ ทั้งในคนมีคู่และคนโสด เพราะเบื่อหน่ายไปทุกสิ่งอย่าง ไม่อยากคิดหรือทำอะไร แต่อาการเหล่านี้จะดีขึ้นเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไปตั้งแต่ 28 กันยายน สำหรับคนมีคู่จะมีการวางแผนในอนาคตอย่างจริงจังขึ้น วางแผนในการสร้างอนาคตในครอบครัว ส่วนคนโสดไม่ต้องไขว่คว้าความรักก็มากองอยู่ตรงหน้าไม่ทันตั้งตัว
สุขภาพ : ปกติก็แข็งแรงดีอย่างกับม้า !! แต่ถ้าหากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี สิ่งที่ควรระวังให้มากที่สุดเลย คือ เรื่องความเครียด จะส่งผลกระทบกับสุขภาพของคุณทั้งร่างกาย และจิตใจ ระมัดระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา
 
ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)
การงาน : เรื่อย ๆ ชิล ๆ มาสักพักใหญ่ ๆ บางคนก็รู้สึกว่ากำลังดีแล้ว เตรียมใจไว้เลยเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเมื่อไร ... งานคุณจะโหดเหมือนไปโกรธป้าข้างบ้านมาเลยเชียวล่ะ !! งานเยอะ งานดุเดือด ชาวราศีเมถุนจงเตรียมตัวตั้งป้อมรับงานที่จะเข้ามาแบบรัว ๆ ในช่วงนี้ให้ดี มิฉะนั้นอาจเกิดปัญหาทำงานไม่ทันตามกำหนดได้
การเงิน ดวงชะตาการเงินในช่วงที่ผ่านมาก็เรียบง่ายเหมือนกับงาน อาจไม่ได้เยอะมากแต่ก็มีไม่ขาด หากพ้นวันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่ดีต่อใจสำหรับชาวราศีเมถุนมาก เพราะดวงมีโอกาสได้รายได้มากมายมหาศาล แถมจะมีเกณฑ์ได้รับโชคก้อนโตอีกต่างหาก
ความรัก : ในระยะตลอดเวลาที่ผ่านมาสำหรับคนมีคู่นั้นร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมาเยอะ จากรักร้อนแรง หวานแหววจนมดขึ้น หากดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ความรู้สึกของคุณจะยิ่งฝังลึกผูกพันกันอย่างขาดกันไม่ได้ เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวญาติพี่น้อง ส่วนคนโสดจะประสบพบเจอกับใครบางคน ได้พูดคุยทำความรู้จักและพัฒนาสถานะขยับขึ้นไปสู่คนรักได้ในอนาคต
สุขภาพ : ช่วงที่ผ่านมาจะมีเจ็บป่วยเล็กน้อยประปราย ไม่หนักหนาอะไร บางรายก็เป็นโรคภูมิแพ้ทั่วไป บางรายโดนฝนนิดหน่อย อากาศเปลี่ยนเล็กน้อยก็เป็นไข้ เป็นหวัดกันได้ง่าย ๆ เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ก็เหมือนนำโรคภัยออกไปด้วย ราศีเมถุนจะแข็งแรงเหมือนไม่เคยเจ็บป่วยมาก่อน แถมยังมีพลังมีแรงในการทำงานอย่างเต็มที่เสียด้วย
 
ราศีกรกฎ (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
การงาน : ในระยะเวลาที่ผ่านมามักมีอุปสรรคปัญหาเข้ามาให้ราศีกรกฎตามแก้รายวัน รายชั่วโมง ทำเอาคุณเครียดจนนอนแทบไม่หลับหลายครั้ง แต่เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ทุกอย่างจะค่อย ๆ คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แม้ลิสต์รายการงานจะยังคงมีปริมาณมากไม่ต่างจากเดิม แต่งานก็ราบรื่นขึ้น ปวดหัวน้อยลง หากวมวิญญาณม้าถึก ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน
การเงิน ดวงชะตาด้านการเงินค่อนข้างตึงมือ เพราะจ่ายหนักจ่ายบ่อยในช่วงที่ผ่านมา แต่เมื่อพ้นวันที่ 28 กันยายนนี้ไปได้ การเงินดีมีเกณฑ์ยิ้มรับทรัพย์จากสิ่งที่ตั้งใจลงทุนลงแรงทำมานาน หากใครทำงานประจำอาจได้รับรายได้จากงานเสริมหลากหลายอาชีพของคุณ หรือหากชาวราศีกรกฎคนไหนที่ทำธุรกิจการค้าก็จะเริ่มลืมตาอ้าปากได้ในช่วงนี้
ความรัก : สำหรับคนที่มีคู่แล้วจะมีเรื่องราวมากมายให้คุณและคนรักได้พิสูจน์ใจกันหลายต่อหลายครั้งในช่วงวิกฤตที่ผ่านมา หากคุณทั้งคู่อดทนจนผ่านช่วงที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไปได้ แสดงว่าคุณทั้งคู่มีความรักต่อกันมาก และมีความจริงใจอย่างลึกซึ้ง ในด้านคนโสด บอกเลยว่าเวลาคุณวิ่งหาความรัก ความรักกลับวิ่งหนีคุณ แต่จังหวะที่คุณอยู่เฉย ๆ เดี๋ยวความรักก็มาหาคุณเอง
สุขภาพ : ในด้านสุขภาพของชาวราศีกรกฎที่ผ่านมามีเกณฑ์วนเวียนเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น ด้วยโรคประจำตัวที่รักษามาอย่างยาวนาน เหมือนจะดีขึ้นแล้วแต่กลับกำเริบขึ้นมาใหม่อีกครั้ง แต่ถ้าพ้นช่วงวันที่ 28 กันยายนช่วงดาวพฤหัสบดีย้ายไปได้เมื่อไร สุขภาพของราศีกรกฎจะดีขึ้น ปัญหาสุขภาพจะลดน้อยลง แม้ว่าจะมีปัญหาเครียดบ้างแต่ไม่รุนแรงเท่าไรนัก
 
ราศีสิงห์ (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)
การงาน : เหนื่อยนักก็พักหน่อย ท้อได้แต่ห้ามหยุด นิยามการทำงานของราศีสิงห์ในช่วงที่ผ่านมา และคุณก็ยังจะยึดคตินี้ต่อไปอีกเช่นกัน แม้ว่าดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศีก็ตาม ก็ไม่สามารถเปลี่ยนวิถีการทำงานของคุณได้ ดวงการงานจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น มีแนวโน้มประสบความสำเร็จดั่งที่คาดหวังเอาไว้ นั่นนับเป็นรางวัลที่คุณเพียรพยายามตั้งใจอย่างหนัก ที่ได้มาเพราะหนึ่งสมองสองมือของคุณเอง ไม่ใช่โชคช่วยแต่อย่างใด
การเงิน ในช่วงที่ผ่านมาคุณค่อนข้างมีเงินสะสมไว้ จึงไม่ค่อยลำบากเท่าไรนัก หากพ้นวันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป ดวงการเงินของชาวราศีสิงห์จะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก จะมีโอกาสสร้างรายได้ใหม่ ๆ เม็ดเงินหมุนเวียนเข้ามาเรื่อย ๆ ทั้งจากงานที่ทำ และจากส่วนที่ลงทุน ในบางรายถ้าแต้มบุญเยอะหน่อย ก็อาจมีโอกาสได้รับโชคก้อนใหญ่เข้ามาแบบไม่คาดฝัน
ความรัก : ในช่วงก่อนหน้านี้อาจจะรู้สึกห่างเหิน ความรักจืดจางอย่างไม่มีเหตุผล อาจจะเป็นเพราะเริ่มอิ่มตัวกับความสัมพันธ์ พอดาวพฤหัสบดีย้ายถอยหลังในวันที่ 28 ที่จะถึงนี้ ความสัมพันธ์รักของคนมีคู่ก็จะดีขึ้น เพราะจะมีโอกาสได้พูดคุยทำความเข้าใจกัน เพราะจริง ๆ คุณและคนรักก็ยังรักกันนั่นแหละ แต่บางทีก็เหมือนมีอะไรมาขวางในใจ หรือทิฐิบางอย่างที่ทำให้เราไม่เปิดอกคุยกับคนรักแบบ 100% ส่วนใครที่ยังอยู่ในสถานะแฟนก็มีเกณฑ์วางแผนลั่นระฆังวิวาห์ ใครที่แต่งงานแล้วมีโอกาสมีข่าวดีได้สมาชิกเพิ่ม ส่วนคนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนที่ใกล้ตัว คนที่คอยเอาใจใส่คุณมาตลอดเวลา แต่คุณกลับเผลอมองข้ามไปเพราะว่าใกล้ชิดกันมาก ถึงเวลาแล้วที่คุณจะหันมองรอบตัวคุณดี ๆ อีกสักครั้ง
สุขภาพ : ในช่วงที่ผ่านมาคุณใช้ชีวิตค่อนข้างโลดโผน เพราะคิดว่าแข็งแรง หมอไก่อยากให้ราศีสิงห์ใช้ชีวิตช้าลงสักนิด หันมองข้างทางเสพบรรยากาศรอบกายบ้าง ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท เพราะดวงชะตามีเกณฑ์เกิดปัญหาการบาดเจ็บที่ไม่คาดคิดเมื่อดาวพฤหัสบดีย้าย 28 กันยายนนี้
 
ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
การงาน : เงียบเหงามาพักใหญ่ ... จนคุณเริ่มจะหมดไฟในการทำงาน แต่พอดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในวันที่ 28 กันยายนเท่านั้นแหละ !! จู่ ๆ งานที่ดูเงียบก็จะไม่เงียบอีกต่อไป งานคุณจะเดือดปุด ๆ เหมือนน้ำเดือดที่อยู่ในอวย งานถาโถมกองมาทับ ไม่ให้คุณได้พักหายใจหายคอเลยสักวินาที และนั่นจะทำให้คุณเหนื่อยแบบสุดใจขาดดิ้น แต่ถ้าคุณมีความเชื่อว่าคุณทำได้ ... คุณก็จะทำได้ และผลลัพธ์ออกมาดีเสียด้วยสิ !!
การเงิน เพราะที่ผ่านมางานนั้นเงียบเหงา เงินในกระเป๋าก็ค่อนข้างเงียบกริบเช่นเดียวกัน แต่เมื่อพ้นวันที่ 28 กันยายนไปเมื่อไหร่ ... ชาวราศีกันย์จะเกณฑ์มีรายได้เข้ากระเป๋ารัว ๆ ไม่หยุดหย่อน เข้าเกณฑ์ที่ว่ายิ่งขยันมากเท่าไร ... ก็ยิ่งได้รับกลับมามากเท่านั้น ดังนั้น งานเล็กงานน้อยที่ถาโถมเข้ามา จงรับมาให้หมด สุภาษิตที่ว่าน้ำขึ้นให้รีบตัก ก็ยังใช้ได้เสมอนะจ้ะ
ความรัก : หากจะให้รีวิวสเตตัสความรักของคนมีคู่ในช่วงที่ดาวพฤหัสบดียังสถิตอยู่ในราศีกุมภ์ ก็ต้องบอกเลยว่าความรักคุณดูคลุมเครือไม่ชัดเจน เหมือนจะมีปัญหาแต่ไม่มี เหมือนจะรักแต่ก็ไม่เต็มที่ ส่วนคนโสดก็ไม่มีวี่แววการพัฒนาความสัมพันธ์กับใคร แต่ถ้าหากวันที่ 28 กันยายนผ่านพ้นไปเมื่อไหร่ ต้องบอกเลยว่าคนมีคู่รักก็จะค่อย ๆ เข้าใจกันมากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้หวานฉ่ำแต่บอกเลยว่าคุณและคนรักนั้นผูกพันกันมากจนขาดกันไม่ได้ ไม่มีวันที่จะเกิดมือที่สามมาแทรกกลางได้ ส่วนคนโสดจะมีคุยกับใครสักคนเงียบ ๆ หลังไมค์แบบลับ ๆ ไม่ได้เปิดตัวออกสู่สาธารณชน แต่ก็ทำให้คุณมีความสุขใจ มีแรงทำงานในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี
สุขภาพ : ที่ผ่านมาตามใจปากก็ไม่เป็นปัญหาอะไร ... เพราะมันยังไม่ถึงช่วงเวลานั่นเอง ถ้าหากดาวพฤหัสบดีย้ายราศีเมื่อไหร่ หมอไก่บอกไว้เลยว่าควรระวังเกี่ยวกับเรื่องทางเดินอาหาร ปากฟัน ท้องไส้ จะปั่นป่วนผิดปกติจนน่าหงุดหงิด อย่าตามใจปากมากจนเกินพอดี ระมัดระวังและหมั่นออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นดีที่สุด
 
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
การงาน : ที่ผ่านมาคุณมีโอกาสรับผิดชอบงานโปรเจกต์สำคัญ ๆ บางทีคุณก็รู้สึกเป็นกังวล กลัวว่าจะทำได้ไม่ดี บางครั้งก็อยากวางมือเพราะท้อใจบ้าง แต่หมอไก่ขอให้คุณอดทนพยายามทำไปจนกว่าดาวพฤหัสบดีจะย้ายราศีไปในวันที่ 28 กันยายน ชาวราศีตุลย์จะได้พบกับความสำเร็จก้าวหน้า การงานมีความก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ ไม่สะดุด เป็นก้าวเล็ก ๆ ที่ยิ่งใหญ่ จงยึดคติช้า ๆ ได้พร้าเล่มงาม โปรเจกต์ใหญ่ที่คาดหวังไว้อาจจะยังไม่ได้รับในเร็ววัน แต่มีหวังในอนาคตแน่นอน
การเงิน ที่ผ่านมาคุณประหยัดมัธยัสถ์เรื่องการใช้จ่ายมาตลอด แต่เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีมังกรเมื่อไหร่ ชาวราศีตุลย์จะมีความรู้สึกอยากจับจ่ายใช้สอยอย่างไม่รู้สาเหตุ นู่นก็อยากได้ นี่ก็อยากมี ราศีตุลย์อย่าประมาทเรื่องการเงินไปเชียว จงตั้งสติและหักห้ามใจตัวเองไว้ให้ได้ อย่าให้ความหน้ามืดหรือโปรโมชั่นมาทำให้คุณหวั่นไหวได้
ความรัก : ที่ผ่านมาความรักค่อยข้างดีเพราะต่างคนต่างเข้าใจกัน พอถึงวันที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไปในวันที่ 28 กันยายน สำหรับคนมีคู่แม้จะไม่ได้หวานหยาดเยิ้มเหมือนช่วงแรก ๆ ที่คบกัน แต่ก็ถือว่ายังเป็นความรักที่มีความผูกพันแน่นแฟ้นมากพอสมควร ส่วนในด้านคนโสดดวงมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก จะมีคนเข้ามาคุย ๆ บ้าง แต่ก็อย่าเพิ่งเทใจไปให้เขาทั้งหมด เพราะความรักครั้งนี้คุณยังต้องใช้เวลาพิสูจน์อีกมาก
สุขภาพ : ประมาทมาทไม่ได้เลยค่ะ ... หากคุณมีโรคเก่าที่ดูแลรักษาหายไปแล้ว หรือกำลังรักษาประคองอยู่ เมื่อดาวพฤหัสบดีเคลื่อนถอยหลัง ราศีตุลย์จะต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะอาการเก่าทั้งหมดจะกำเริบกลับมาทำให้รำคาญอีกครั้ง ลามไปกระทบถึงสภาพจิตใจของคุณได้ด้วย อย่าหักโหมงานหนัก หาเวลาพักผ่อนให้ตัวเองบ้างก็จะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ นะคะ
 
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
การงาน : เหนื่อยมาก !! ชาวราศีพิจิกต้องฝ่าฟันอุปสรรคมาตลอดในช่วงที่ผ่าน แต่เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีชีวิตก็เปลี่ยนแปลงไป โดยดวงชะตาการงานของชาวราศีพิจิกจะดีขึ้นเมื่อเทียบกับช่วงที่ผ่านมา แต่คุณก็ยังต้องคงเหน็ดเหนื่อยเพราะจะต้องพิชิตด่านอุปสรรคปัญหาใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นมาให้ได้ ขอให้พยายามและอดทนไปให้ได้ตลอด ราศีพิจิกจะได้พบเจอกับความสำเร็จได้ในที่สุด
การเงิน แม้งานจะเหน็ดเหนื่อยแต่เม็ดเงินที่ได้รับก็เหมาะสมมาก ยิ่งดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีมังกร ดวงชะตาการเงินของชาวพิจิกจะยิ่งดี !! ขอให้ชาวราศีพิจิกสบายใจได้เลย เพราะดวงมีเกณฑ์สร้างรายได้หลักและรายได้เสริมเข้ากระเป๋าเรื่อย ๆ จับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด แม้จะเหน็ดเหนื่อยเพราะต้องทำอะไรยาก ๆ แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้ชาวพิจิกชื่นใจอย่างแน่นอน
ความรัก : สำหรับคนมีคู่ที่ผ่านมาอาจจะมีเกณฑ์ทะเลาะเบาะแว้ง งอนกันบ้างในเรื่องเล็ก ๆ ส่วนคนโสดก็เงียบกริ๊บ แชทเงียบจนนึกว่าเน็ตหลุด มีบ้างที่เข้ามาคุยแต่ไม่นานก็ห่างหายกันไป แต่จุดเปลี่ยนอยู่ตอนที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีนี้แหละ สำหรับคนมีคู่อย่าหวังคำพูดหวาน ๆ จากปากของคนรักเลย เพราะไม่มีทางกระเด็นออกมาแม้แต่คำเดียว เพราะอีกฝ่ายคิดว่าการแสดงออกสำคัญมากกว่าคำพูด ส่วนคนโสดเรื่องความรักต้องพักไว้ก่อน เพราะดวงยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแท้ในช่วงนี้ มีแต่เข้ามาเล่น ๆ เหมือนลมที่พัดผ่านเข้ามาเดี๋ยวเดียวก็ผ่านไป
สุขภาพ : การที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีก็ไม่ได้ส่งผลกระทบอะไรรุนแรงในแง่สุขภาพ แต่อาจจะมีบ้างที่ไม่สบายเนื้อไม่สบายตัว มีอาการทางการเล็กน้อยซึ่งอาจทำให้คุณรำคาญ หมอไก่ขอให้พักผ่อนให้เพียงพอ ความเครียดอย่าเก็บไว้นาน ปล่อยวางลงบ้าง ถ้าทำไม่ได้ ให้หากิจกรรมหรืองานอดิเรกทำ จะช่วยบรรเทาอาการเครียดลงได้
 
ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
การงาน : เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในวันที่ 28 กันยายน ขอให้ราศีธนูเตรียมตัวต้อนรับมรสุมงานที่กำลังจะพัดเข้ามาได้เลยจ้า !! เรียกว่างานหนักหนาไม่ใช่เล่น ๆ จนแทบอยากจะกู่ร้องให้ก้องโลกว่า “เหนื่อยจังเลยยยยยยยยยยย” แล้วก็ต้องลุกขึ้นมาทำงานต่ออย่างหลังขดหลังแข็ง แน่นอนว่าคุณทำได้เพราะคุณเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก จะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ไม่เคยย่อท้อ ขอให้อดทนผ่านพ้นไปให้ได้ ผลลัพธ์ที่จะได้รับคุ้มค่าและเหมาะสมกับความเหนื่อยของคุณแน่ ๆ
การเงิน ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป บอกเลยชัด ๆ ตรงนี้ว่าชาวราศีธนูจะมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นรายได้แบบย่อย ๆ มาทีละก้อน แต่ก็มาแบบไม่ขาดมือให้รู้สึกอุ่นใจ สบายใจอย่างบอกไม่ถูก ส่วนใครที่ชอบลุ้นชอบเสี่ยง บอกเลยว่าดวงคุณมีโอกาสได้ลาภลอยเล็ก ๆ น้อย ๆ พอหอมปากหอมคอ
ความรัก : เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายราศี สำหรับคนมีคู่จะมีกระทบกระทั่งกันบ้างตามประสา ด้วยพื้นฐานนิสัยค่อนข้างต่างกันเยอะ แต่ต่อให้ทะเลาะกันมากหรือรุนแรงแค่ไหน สุดท้ายก็วกกลับมาจับมือรักกันเหมือนเดิม บางครั้งก็กลับมารักกันยิ่งกว่าเดิม ในด้านคนโสดด้วยความที่ชีวิตของคุณช่วงนี้วุ่นวายอยู่กับการทำงานมาก จึงทำให้คุณลืมคิดเรื่องความรักไปเสียสนิท จนบางทีก็รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแบบนี้ก็มีความสุขดี ไม่ทุกข์ใจเหมือนตอนมีแฟนด้วยซ้ำไป
สุขภาพ : จะก่อนหรือหลังดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ราศีธนูนั้นแข็งแรงดีในทุก ๆ ด้าน สตรองยิ่งนัก ทั้งร่างกาย และจิตใจ ไม่มีอะไรที่ต้องเป็นห่วง มีแค่เพียงต้องพักผ่อนให้เพียงพอ อย่ามัวแต่เพลิดเพลินในงานจนลืมเวลา เงยหน้ามาอีกทีก็เช้าของอีกวันแบบไม่รู้ตัว ถ้าดูแลตัวเองดี ๆ รับรองโรคภัยไม่มีเข้ามาเยี่ยมเยือนอย่างแน่นอน
 
ราศีมังกร (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)
การงาน : เรียบง่ายกับเรื่องงานมาโดยตลอด แม้คุณจะไม่ได้คาดหวังอะไรมากมาย เพราะคิดว่าทุกวันที่เป็นอยู่ก็โอเคแล้ว แต่คุณก็ขยันและทำงานเต็มที่ แต่เมื่อดาวพฤหัสบดีก้าวถอยหลัง ดวงชะตาในด้านการงานของราศีมังกรมีการเปลี่ยนแปลงแบบโค้งหักศอก ดวงมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งงานแบบงง ๆ ความสำเร็จจะมาแบบไม่คิดไม่ฝัน อยู่ดี ๆ ก็เข้าเส้นชัยแบบม้ามืด แน่นอนว่าคนรอบตัวคุณเองก็งงเช่นเดียวกัน แต่จริง ๆ แล้วเป็นเพราะคุณก็ตั้งใจและพยายามมาโดยตลอดแบบเงียบ ๆ ในมุมของคุณก็เท่านั้นเอง
การเงิน ราศีมังกรเป็นคนง่าย ๆ เสมอต้นเสมอปลาย การเงินก็เช่นเดียวกัน มีน้อยใช้น้อย มีมากก็ใช้เท่าที่จำเป็น เมื่อผ่านพ้นวันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป ไม่มีอะไรให้น่าต้องเป็นห่วง เพราะสำหรับชาวราศีมังกร ดวงมีเกณฑ์มีรายได้เสริมเติมเข้ามาในกระเป๋าตลอดจากหลาย ๆ ช่องทาง หากใครเคยทำบุญมาเยอะไม่แน่ในคราวนี้ลาภก้อนใหญ่อาจจะมาเยือน !!
ความรัก : หลังจากที่ดาวใหญ่มีการโคจรเคลื่อนย้ายราศี สำหรับคนมีคู่คุณและคนรักจะคอยช่วยเหลือประคับประคองกันในเรื่องของการใช้ชีวิตและการทำงานเป็นอย่างดี สนับสนุนกันและกันในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่แค่ไหนก็ตาม ส่วนคนโสดนั้นให้คุณลองมองโลกแบบคนสายตาสั้นบ้าง เพราะคนที่อยู่ใกล้ชิดจนคุณไม่ได้สังเกต หรือคนที่เป็นเพื่อนของคุณมาเนิ่นนาน เขาเป็นคนดีและจริงใจกับคุณเสมอมา โดยมีแนวโน้มว่าอาจจะได้ขยับความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่ดีขึ้นจนกลายเป็นคนรักได้ในอนาคต
สุขภาพ : พอผ่านพ้นวันที่ 28 กันยายนไป ราศีมังกรยังคงมีสุขภาพกายแข็งแรงดี แต่จะมีปัญหาด้านสุขภาพใจบ้างเพราะความเครียดเป็นเหตุ อาจจะเกิดจากการสะสมมานานโดยที่คุณเองก็ไม่รู้ตัว ที่ผ่านมาคิดว่าตัวเองไม่เป็นอะไร แต่พอถึงจุดนึงอาจจะเป็นปัญหาใหญ่ได้ มีปัญหาอะไรก็ลองเล่าลองระบายให้เพื่อนที่ใกล้ชิดหรือครอบครัวฟัง อาจจะมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้นก็เป็นได้
 
ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
การงาน : หลังจากที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีก็เหมือนกับเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตคุณ เพราะหลังจากวันที่ 28 กันยายนชาวราศีกุมภ์จะเหน็ดเหนื่อยกับการงานมาก X2 งานที่คุณได้รับมอบหมายก็จะมีมากขึ้น ภาระงานถูกผลักดันมาให้คุณ และคุณก็จำเป็นต้องแบกรับ แม้ว่างานที่ทำอาจจะเป็นงานเล็ก ๆ ที่ยังไม่ส่งผลในก้าวหน้ามากเท่าไรนัก แต่หากเพียรสะสมเก็บเล็กผสมน้อยไปเรื่อย ๆ ก็สามารถกลายเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างแน่นอน
การเงิน เมื่อผ่านพ้นวันที่ 28 กันยายน ไป ดวงชะตาด้านการเงินของราศีกุมภ์โดดเด่น สบายใจหายห่วง จัดอยู่ในเกณฑ์ดี มีรายได้เข้ามาเรื่อย ๆ แบบไม่มีสะดุด ก้อนเล็กบ้าง ก้อนใหญ่บ้าง สลับ ๆ กันเข้ามาให้คุณรู้สึกชื่นใจ และมีกำลังใจในงานทำงานอยู่ทุก ๆ วัน ระมัดระวังการหยิบยืมจากเพื่อนฝูงหรือญาติพี่น้อง เพราะมีเกณฑ์ให้แล้วให้เลย เปอร์เซ็นต์ที่จะได้คืนนั้นน้อยนิดมาก
ความรัก : เมื่อดวงดาวพฤหัสบดีย้ายราศีในวันที่ 28 กันยายน สำหรับคนมีคู่จะมีเรื่องบางเรื่อง ปัญหาบางปัญหาที่ยังค้างคาใจและยังไม่ได้รับคำตอบใด ๆ เกิดขึ้น ก่อเป็นรอยร้าวในใจเล็ก ๆ ขอให้คุณหันหน้า จับเข่าคุยกันถึงปัญหาตรง ๆ จะช่วยให้ผ่านพ้นวิกฤตรักนี้ไปได้ และอุปสรรคก็จะทำให้คุณและคนรักเข้าใจกันยิ่งกว่าเดิม ส่วนคนโสดต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ชีวิตของคุณเหมือนแต่งกับงาน ดวงต้องเจอความวุ่นวาย เต็มไปด้วยหลากหลายเรื่อง คุณจึงสนุกและโฟกัสเรื่องอื่น ๆ มากกว่า จนลืมเรื่องความรักไปเสียสนิท
สุขภาพ : ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป หมอไก่ขอให้ชาวราศีกุมภ์โฟกัสเรื่องสุขภาพมากยิ่งขึ้น เพราะช่วงที่ผ่านมาคุณอาจจะฟิตพลังม้า แต่หลังจากดาวพฤหัสบดีย้ายอะไร ๆ ก็เปลี่ยนไป อยู่ดี ๆ ก็เจ็บป่วยขึ้นมาแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย รวมถึงเรื่องสุขภาพของคนในบ้าน ญาติพี่น้องก็มีโอกาสเจอปัญหาสุขภาพเช่นกัน
 
ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
การงาน : พอถึงเวลาที่ดาวใหญ่อย่างดาวพฤหัสบดีย้ายราศี ดวงชะตาของชาวราศีมีนเรียกว่าได้ผ่านจุดที่ดำดิ่งที่สุดในชีวิตมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และขอแสดงความยินดีกับราศีมีน เพราะในตอนนี้ดวงชะตาของคุณกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุด ๆ และจะยังดีขึ้นอย่างต่อเนื่องให้คุณวางใจได้เลย
การเงิน วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไป ดวงชะตาด้านการเงินของราศีมีนจะดีขึ้นเป็นอย่างมาก หากมีอุปสรรคหรือปัญหาในช่วงที่ผ่านมา อุปสรรคนั้นก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดี แถมยังมีโอกาสได้เงินมากมายในอีกไม่ช้าอีกด้วย อาจจะมาจากรายได้เสริมหลากหลายช่องทางของคุณ หรือได้มาจากการลงทุนที่ได้ผลแบบฟลุ๊ค ๆ ของคุณ ก็เป็นไปได้ด้วยกันทั้งนั้น
ความรัก : ทันทีที่ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีไป คนมีคู่จะมีความสัมพันธ์รักที่ค่อนข้างมั่นคงมาก อาจเป็นเพราะอุปสรรคที่ผ่านมาทำให้คุณและคนรักเข้าใจกันและรักกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของคนโสดหัวใจยังว่างเหมือนเดิม หากรักใครแม้ว่าหัวใจจะร่ำร้องเรียกหามากเพียงใด ... คุณกับเขาก็ยังอยู่ในสถานะเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อได้เท่านั้น แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ !? อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ ขอให้อย่าท้อแท้ถอดใจไปก่อนก็แล้วกัน
สุขภาพ : ไม่ประมาทการ์ดอย่าตก เพราะเมื่อพ้นวันที่ 28 กันยายนไปแล้ว ราศีมีนมีเกณฑ์เจอเหตุการณ์ที่จะทำให้บาดเจ็บเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะไม่ร้ายแรง แต่ก็ขอให้คุณอย่าประมาท ขอให้มีสติอยู่กับตัวเองตลอดเวลา อย่าเหม่อลอยเป็นอันขาด ถ้าไม่ประมาทรับรองว่าเหตุการณ์เหล่านี้ก็จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/horoscope-big-change-of-sep-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg