เคล็ดลับเสริมดวงฉบับ “บุญ ฟอร์ม โฮม” ของคน 7 วันเกิดที่ทำง่ายแต่อานิสงค์แรง x100

เคล็ดลับเสริมดวงฉบับ “บุญ ฟอร์ม โฮม” ของคน 7 วันเกิดที่ทำง่ายแต่อานิสงค์แรง x100

ยุคนี้ สมัยนี้ เราคงเริ่มคุ้นชินกับการ Work From Home หรือการทำงานจากที่บ้านกันมาหลายเดือนแล้ว วิถีชีวิตยุคใหม่ที่ทำงาน ฟอร์ม โฮมอย่างเดียวคงไม่พอ ตอนนี้หมอไก่จะแนะนำเคล็ดลับทำบุญ ฟอร์ม โฮม เพื่อเสริมดวงชะตาตามวันเกิดทั้ง 7 วันกันง่าย ๆ แต่อานิสงค์แรงคูณร้อย !!

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน : สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ในช่วงเดือนนี้มีความก้าวหน้าในงานอย่างต่อเนื่อง เป็นความสำเร็จที่เก็บเล็กผสมน้อย ผลลัพธ์ค่อย ๆ ยิ่งใหญ่ขึ้นจนประสบความสำเร็จอย่างที่คาดหวังไว้ในระยะเวลาอันใกล้แน่นอน
การเงิน : จะเรียกว่ากระเป๋ารั่วก็ได้สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ ระยะนี้มีเกณฑ์ใช้จ่ายแบบหยุดไม่ได้ จ่ายจนอ่อนแรงไปหมด มีเรื่องให้ใช้จ่ายประจำ เป็นรายจ่ายที่ต้องจ่ายเรื่อย ๆ
สุขภาพ : สำหรับเดือนนี้ดวงชะตามาแรงคนอื่นทำอะไรคุณไม่ได้ ยกเว้นตัวของคุณเองนี่แหละ !! คนเกิดวันอาทิตย์ต้องระวังเรื่องของการเจ็บป่วยไม่ว่าจะทางกายหรือทางใจ (โดยมากจะทางใจมากกว่า) ในช่วงนี้มีโอกาสเกิดปัญหาที่เกิดจากความเครียด ข้างนอกยิ้ม ๆ แต่ข้างใจติงนองนอยสุด ๆ ขอให้คนเกิดวันอาทิตย์ฮึดสู้สักหน่อย เพราะใจเป็นนายกายเป็นบ่าว หากจิตใจเข้มแข็งมั่นคง ไม่ว่าจะเจออะไรก็ผ่านไปได้แน่นอน
เคล็ดลับเสริมดวง
ในทุก ๆ วันอาทิตย์ให้ทานเจ หรือมังสวิรัติ ละเว้นการทานเนื้อสัตว์ อานิสงส์จะผลให้สิ่งที่ติดขัดทั้งการงาน การเงิน ความรัก ค่อย ๆ ดีขึ้นเรื่อย ๆ
- โดยอาทิตย์ที่เป็นเลขคี่ของเดือน (อาทิตย์ที่ 1 / 3 / 5 ของเดือน) ตั้งจิตอธิษฐานขอกุศลจากการละเว้นการกินเนื้อสัตว์ในวันเกิดนี้เป็นของเทวดาประจำตัวเรา เมื่อได้รับแล้วจงช่วยหนุนนำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างก้าวกระโดด และขอพรในสิ่งที่ต้องการ
- ส่วนอาทิตย์เลขคู่ของเดือน (อาทิตย์ที่ 2 และ 4 ของเดือน) ให้ตั้งจิตอุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้แก่เจ้ากรรมนายเวรที่คอยขัดขวางความสำเร็จในการงาน คอยขัดเรื่องการเงินที่เก็บเงินไม่อยู่ และทำให้มีปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับคู่ครองตลอด เมื่อได้รับผลบุญนี้แล้วจงเป็นสุข ๆ เถิด อย่าได้จองเวรต่อกันเลย
 

คนเกิดวันจันทร์

การงาน : หน้าที่การงานในช่วงเดือนกรกฎาคมของคนเกิดวันจันทร์จัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก สามารถสร้างรายได้ทำเงินได้มากกว่าที่ผ่านมา มีแนวโน้มเจริญก้าวหน้าและมั่นคงมากขึ้น
การเงิน : รายได้มากขึ้นเป็นกอบเป็นกำจากความขยันหมั่นเพียร และมุมานะอุตสาหะไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามาเป็นบททดสอบ ยิ่งคุณขยันมากเท่าไร ก็ยิ่งเกิดรายได้มากขึ้นอย่างทวีคูณ
สุขภาพ : เรื่องของสุขภาพของคนเกิดวันจันทร์ไม่ค่อยมีประเด็นปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ แม้ว่าจะมีเรื่องให้เครียดเผลอคิ้วผูกโบว์บ้าง แต่ถ้าคุณไม่ใส่ใจก็ไม่มีปัญหาอะไร ทุกอย่างอยู่ที่ใจของคุณเอง ขอให้คุณทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องอื่นก็ต้องปล่อย ๆ ไปบ้าง แต่ไปใส่ใจมาก แล้วก็หาความสุขใส่ตัวเอง ดูหนัง ฟังเพลง ปล่อยตัวพักสมองบ้าง ก็จะดีต่อสุขภาพมาก ๆ นะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง
จัดบ้านเคลียร์จิตใจและบริจาคให้แก่มูลนิธิเพิ่มเสริมดวงชะตาให้ชีวิตราบรื่นไม่ติดขัด
- วันสุดสัปดาห์หาเวลาว่างจัดเก็บข้าวของที่ไม่ได้ใช้แล้ว แต่สภาพยังดี หรือยังใช้งานได้อยู่ออกมา ที่สำคัญคุณจะต้องจัดแจงแยกหมวดหมู่ให้เรียบร้อย เช่น เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องเขียน เครื่องครัว เครื่องสำอาง เป็นต้น
- สิ่งที่สมควรบริจาคอย่างยิ่ง คือ นาฬิกาที่คุณไม่ใช้แล้ว อย่าเก็บนาฬิกาตาย หรือนาฬิกาที่ไม่ได้ใส่ถ่านประดับไว้ในบ้าน เพราะจะส่งผลทำให้คุณหยิบจับสิ่งใดไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร มักมีอะไรมาทำให้ติดขัดจนงานไม่เสร็จเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง ส่วนนาฬิกาที่อยู่ในบ้านทั้งหมดตรวจสอบว่ายังเดินอยู่ทุกเรือน รวมไปถึงนาฬิกาข้อมือของคุณด้วย
- การบริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วแต่ยังใช้งานได้อยู่ให้แก่มูลนิธิ รวมถึงการหมั่นตรวจเช็คให้นาฬิกาทุกเรือนในบ้านเดินอยู่ จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาของคุณ ไม่ว่าจะทำการสิ่งใด จะราบรื่น ไม่มีอุปสรรคใด ๆ มาขวางกั้น
- ปัจจุบันสามารถติดต่อไปยังมูลนิธิต่าง ๆ เพื่อนัดวันให้มูลนิธิขับรถเข้ามารับได้ที่หน้าบ้านของคุณ
 

คนเกิดวันอังคาร

การงาน : คนวันอังคารในช่วงนี้จะเหน็ดเหนื่อยเป็นพิเศษกว่าใครเขา งานที่ได้รับก็เป็นโจทย์ที่ยาก ปัญหาที่เกิดขึ้นต้องเหนื่อยให้คุณมาหาทางออกให้
การเงิน : เป้าหมายการเก็บเงินที่ตั้งไว้นั้น จะประสบความสำเร็จเพียงครึ่งทาง เพราะมีเหตุให้คุณต้องใช้จ่ายออกไปอย่างไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่ก็ไม่ถึงกับเดือดร้อนแน่นอน
สุขภาพ : ในเรื่องสุขภาพของคนเกิดวันอังคารไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่เรื่องของอุบัติเหตุนี่สิ ... ต้องระวังกันสักนิด ดวงของคุณมีโอกาสเจอเหตุเจ็บเนื้อเจ็บตัวหรือบาดเจ็บเล็กน้อย บางทีอาจจะสะดุด หกล้ม โดนของมีคมบาด ซึ่งเป็นเหตุเล็ก ๆ ไม่ได้น่ากลัว แต่ถ้าระวังไว้หน่อยก็ดีนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง
ทำบุญให้แก่คนเจ็บคนป่วย เช่น โอนเงินบริจาคให้แก่โรงพยาบาล เพื่อเป็นการต่อชีวิต ต่อดวงชะตาอายุให้กับตนเอง และอานิสงส์ยังส่งผลให้ปัญหาจุกจิกที่มักทำให้คุณปวดหัวไม่จบสิ้นบรรเทาลงได้
- ยิ่งในช่วงนี้ หากโรงพยาบาล หรือสถานที่ใดเปิดรับบริจาคเงิน สิ่งของ อาหารเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาดในตอนนี้ ให้โอนเงินลงท้ายด้วยเลข 9 เช่น 99, 199, 289, 359 เป็นต้น กุศลนี้จะช่วยหนุนนำดวงชะตาของคุณให้สามารถหาทางออก หรือแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่พบเจอได้ง่ายขึ้น หรือจะมีคนเข้ามาช่วยคุณแก้ปัญหานั้นให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยที่คุณจะเหน็ดเหนื่อยน้อยลง การงานราบรื่นขึ้น เก็บเงินได้ดีขึ้น 
 

คนเกิดวันพุธ

การงาน : ดวงชะตาการงานของคนเกิดวันพุธนั้นจะสำเร็จอย่างต่อเนื่อง สมหวังและก้าวหน้า รายการงานที่ต้องทำให้สำเร็จมากมายหลายข้อจะสำเร็จรัว ๆ อย่างเกินความคาดหมาย
การเงิน : หาเงินเก่ง แต่ก็ใช้จ่ายเก่งไม่แพ้กัน ต้องระมัดระวังให้มาก ต้องพยายามหักห้ามใจ รัดเข็มขัดเอาไว้ให้ดีในช่วงนี้ อะไรที่ล่อตาล่อใจขอให้หลีกเหลี่ยงไปก่อน เพราะมีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายกะทันหันแทรกเข้ามา
สุขภาพ : คนเกิดวันพุธในช่วงนี้จะต้องระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจและระบบทางเดินอาหารเป็นพิเศษ หรือถ้าเคยเป็นโรคแนว ๆ นี้จะต้องระวังให้มาก เพราะมีโอกาสที่โรคภัยพวกนี้จะมาเคาะประตูบ้านได้ ทางที่ดีช่วงนี้ควรรักษาเนื้อรักษาตัว ออกกำลังกายให้มาก และที่สำคัญคืออย่าเครียดนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง
การสวดมนต์ถือว่าเป็นการทำบุญง่าย ๆ แต่ได้อานิสงส์แรง หากคุณหมั่นสวดมนต์บ่อย ๆ โดยเฉพาะวันพระหรือวันเกิดของตนเองจะดีมากๆ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณสวดคาถามหาจักรพรรดิ หากตั้งใจสวดมนต์ด้วยความตั้งใจจริง รับรองว่าอานิสงส์แรงแน่นอน
(ท่องนะโม 3 จบ) นะโมพุทธายะ พระพุทธะ ไตรรัตนะญาณ
มณีนพรัตน์ สีสะหัสสะ สุธรรมา
พุทโธ ธัมโม สังโฆ ยะธาพุทโมนะ
พุทธะบูชา ธัมมะบูชา สังฆะบูชา
อัคคีทานัง วะรังคันธัง สีวลี จะมหาเถรัง
อะหังวันทามิ ทูระโต อะหังวันทามิ ธาตุโย
อะหังวันทามิ สัพพะโส
พุทธะ ธัมมะ สังฆะ ปูเชมิ
ขอสิ่งที่ข้าพเจ้าอธิษฐาน จงศักดิ์สิทธิ์ สำเร็จเป็นจริง โดยฉับพลันทันใจทุกประการ
อิมัง สัจจะวานัง อธิษฐามิ พุทธัง อธิษฐามิ ธัมมัง อธิษฐามิ สังฆัง อธิษฐามิ
 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : การงานก้าวหน้าไปอย่างไม่มีสะดุด ไปได้เรื่อย ๆ อย่างมีความสุข โดยเฉพาะงานที่ต้องทำร่วมกับคนหมู่มากจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก
การเงิน : ค่าใช้จ่ายมากเหลือเกิน รายจ่ายโหดเหมือนโกรธโควิด! ต้องเร่งวางแผนการเงินให้ดีในช่วงระยะสองสามเดือนหลังจากนี้ มีเกณฑ์มีรายจ่ายเรื่อย ๆ ไม่ถามสุขภาพกระเป๋าเงินสักคำ
สุขภาพ : คนเกิดวันพฤหัสบดีในช่วงนี้ปัญหาเรื่องสุขภาพไม่มี หากมีปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็มีแนวโน้มว่าจะคลี่คลายหายเจ็บหายไข้ สุขภาพมีแนวโน้มว่าจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากใครเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ตอนนี้ก็ขอให้สู้และมีกำลังใจ เพราะโรคภัยกำลังจะหายไปในไม่ช้า
เคล็ดลับเสริมดวง
- ทำบุญโลงศพออนไลน์ เพื่อต่อดวงชะตาอายุของคุณ เพื่อบรรเทาความทุกข์กายทุกข์ใจที่มา ๆ หาย ๆ ของคุณ ให้ทำบุญในวันพฤหัสบดี บริจาคเงินลงท้ายด้วยเลข 5 หารแล้วลงตัว เช่น 55, 155, 555 เป็นต้น
- และตั้งจิตอธิษฐานแผ่ส่วนบุญส่วนกุศลจากการทำบุญโลงศพในแต่ละครั้งให้แก่เทวดาประจำตัวให้มีอำนาจบารมีหนุนนำให้พบเจอแต่สิ่งที่ดี ถ้าหากต้องการตัดกรรมให้อุทิศให้แก่เจ้ากรรมนายเวรที่คอยกลั่นแกล้งให้คุณหงุดหงิดใจ หรือมีเหตุให้ไม่สบายเล็ก ๆ น้อย ๆ ตลอดเวลา
 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน :  ในช่วงนี้จะยังเหน็ดเหนื่อยกับการงานที่ได้รับมอบหมาย อาจจะมีเรื่องให้แก้ไม่ตกเข้ามา แต่ก็คุ้มค่ามากเพราะงานนั้นก็สำเร็จเป็นอย่างดี ส่งผลให้มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในด้านการงาน
การเงิน : นับว่าช่วงนี้ดวงการเงินของคนเกิดวันศุกร์จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี  แถมยังมีรายรับจากหลายช่องทาง งานหลักก็เริ่มลงตัว งานเสริมก็เริ่มมีแววดี จึงทำให้รายได้เพิ่มมากขึ้น
สุขภาพ : ช่วงนี้ไม่มีประเด็นอะไรนอกจากความเจ็บป่วยทางใจ ความเครียด ความกังวล เหมือนมีบางอย่างที่ติดค้างในใจ จะสลัดออกไปยังไงก็สลัดไม่ออก ขอให้คุณปล่อยจิตปล่อยใจบ้าง แล้วหาเวลาพักผ่อน เลือกทำในสิ่งที่ชอบบ้าง หากไม่เครียดทุกอย่างก็จะดีขึ้น
เคล็ดลับเสริมดวง
การฟังเทศน์ หรือฟังธรรมะออนไลน์ ในช่วงเริ่มต้นอาจจะฟังเฉพาะช่วงที่สะดวก แต่ถ้าจะให้ได้บุญแรง จะจัดเต็ม 2 เวลาในทุก ๆ วัน อันนี้หมอไก่ก็ต้องขออนุโมทนาบุญล่วงหน้าด้วยนะคะ
- ในช่วงตื่นเช้า ก่อนเริ่มวันใหม่ เหมือนเป็นการเริ่มต้นวันด้วยสิ่งดี ๆ ก็จะบังเกิดสิ่งดีตลอดทั้งวัน
- ในช่วงก่อนนอน การฟังเทศน์ฟังธรรม จะเป็นการช่วยเสริมสร้างสมาธิ ซึ่งเป็นการเสริมสร้างบุญบารมีได้เป็นอย่างดียิ่ง
การฟังเทศน์ หรือฟังธรรมะออนไลน์ จะส่งผลให้จิตใจสงบ ไม่ฟุ้งซ่าน ทั้งยังเสริมดวงชะตาให้ราบรื่น ปราศจากอุปสรรคทั้งด้านการงาน การเงิน และความรัก
 

คนเกิดวันเสาร์

การงาน : มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แถมมีผู้ใหญ่ หัวหน้า ผู้บังคับบัญชาคอยช่วยสนับสนุน และเป็นแรงผลักดันให้คุณประสบความสำเร็จได้มากขึ้น
การเงิน : คนเกิดวันเสาร์ควรเริ่มวางแผนการเงินตั้งแต่ตอนนี้ และควรเพิ่มความระมัดระวังในการใช้จ่ายระหว่างเดือนให้มากขึ้น เพราะในช่วงโค้งสุดท้ายของเดือน มีเกณฑ์ต้องจ่ายเงินก้อนใหญ่ จ่ายจริงไม่สแตนอิน
สุขภาพ : ก่อนอื่นหมอไก่ต้องถามก่อนว่าคุณมีปัญหาสุขภาพมาก่อนหน้านี้หรือเปล่า ?? ถ้าคุณไม่มีปัญหาโรคเก่าก็สบายใจได้เลย แต่ถ้าเคยมีปัญหาสุขภาพ มีโรคที่เคยเป็น หรือโรคประจำตัว จะต้องระวังโรคเหล่านี้จะแสดงอาการอีกครั้ง แต่หากคุณดูแลควบคุมและหมั่นออกกำลังกายก็จะช่วยได้มากนะคะ
เคล็ดลับเสริมดวง
ทำบุญทำทานออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของวัดหรือมูลนิธิ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญในวันเสาร์ช่วงก่อนเที่ยง จะส่งผลให้อุปสรรคต่าง ๆ คลี่คลายได้โดยง่าย ปัญหาจุกจิกกวนใจจะมลายหายไปทั้งการงาน การเงิน และความรัก สามารถทำบุญเสาร์เว้นวันเสาร์ได้ หากเป็นไปได้ถ้าทำบุญได้ทุกวันเสาร์ก็จะยิ่งส่งผลไวขึ้นเท่านั้น

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

 

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/7-days-horoscope-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

รับสิทธิประโยชน์ 2 ต่อ  รวมสูงสุด 800 บาท*

01/03/67 - 31/05/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 11,040 บาท*
01/03/67 - 30/06/67
บัตรเครดิต ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ผ่อนแอร์ 0%* ที่โลตัส
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 18,000 บาท
01/03/67 - 30/06/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg