facebook messenger

4 ราศี สำเร็จยืนหนึ่ง ดวงเปิดรับทรัพย์ใหญ่มาก

4 ราศี สำเร็จยืนหนึ่ง ดวงเปิดรับทรัพย์ใหญ่มาก

โลตัสมันนี่ กับ “อาจารย์ไวท์ เปิดดวง” หมดดูโอปป้าชื่อดัง ได้ทำนายไว้ว่า 4 ราศี..ปีนี้ ดวงประสบความสำเร็จยืนหนึ่ง แถมดวงเปิดรับทรัพย์ใหญ่โต พร้อมแนะไหว้ขอพร เพื่อเสริมดวงเฮง ดวงปัง เพิ่มความมงคลอีกหนึ่ง! จะมีราศีอะไรบ้าง ไปดูเลย..

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
ดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์ให้โชคลาภความสำเร็จ จะบันดาลโชคลาภ ความผาสุก หรือผู้ใหญ่หรือมิตรอุปถัมภ์ มีโอกาสดีๆ อยู่เรื่อย มีโอกาสใหญ่ๆ เกิดขึ้นแก่ชาวราศีกุมภ์แน่นอน และที่สำคัญ  ข่าวดีรอบนี้มาพพร้อมเงินก้อนใหญ่รัวๆ  และอีกหนึ่งเกณฑ์ในช่วงที่ราหูโคจรเข้าเรือนสหัสชะ แนะนำให้เพื่อนๆ ชาวราศีกุมภ์หาธุรกิจใหม่ๆ โดยโฟกัสที่การลงทุนที่ใช้สื่อออนไลน์ ในช่วงนี้ให้เตรียมความพร้อม เพราะถึงเวลาจะได้ไม่ฉุกละหุก วางแผนงานดีๆ ปังแน่นอน แนะนำให้ไปไหว้บูชาองค์พระราหูที่วัดศีรษะทอง จ.นครปฐม หรือพระราหูตามวัดต่างๆ ส่งผลดีแน่นอน
 
ราศีธนู (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
ดาวเสาร์เป็นตำแน่งเกษตรในเรือนการเงินแก่ชาวราศีธนู ใครที่เกิดราศีธนูที่ผ่านมา ยังไม่มีเงินเก็บเป็นเงินก้อนใหญ่ หรือยังไม่มีหลักทรัพย์ใหญ่ๆ ตลอดปี 2565 เป็นโอกาสดีที่ชาวราศีธนูจะปังรับทรัพย์ รับเงินก้อนใหญ่ วางรากฐานและความมั่นคงให้แก่ชีวิต มีดวงได้อะไรใหม่ๆ บ้านใหม่ รถใหม่ เงินเพิ่ม ขอเพียงอย่าท้อ เพราะการจะได้มา ย่อมต้องผ่านอุปสรรคและความอดทนเยอะ แต่รับรอง สำเร็จและดีเกินคาดแน่นอน ในช่วงนี้แนะนำให้ไปไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณ และนำเทียนหรือหลอดไฟไปถวายตามวัดต่างๆ เสริมดวงให้ปังสุดๆ ไปเลย
 
ราศีมีน (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
ในช่วงที่จะถึง ดาวพฤหัสบดีกำลังโคจรทับเรือนชะตาตัวเองได้ตำแหน่งเกษตร ส่งอิทธิพลให้เกิดโชคใหญ่ทุกทิศทาง มีโอกาสจากผู้ใหญ่ในเร็วๆ นี้ ที่สำคัญใครที่คาดหวังเรื่องงาน หรือหาธุรกิจใหม่ๆ เพิ่ม จะทำได้และดีมาก การตัดสินใจไม่ผิดพลาด โอกาสใหญ่ๆ มา อย่าปล่อยให้หลุดมือ  ต้องปลุกพลังตัวเองขึ้นมา ลุยใหม่ ใครที่เคยล้ม ไม่สำเร็จ ผิดหวัง ปีนี้สมหวัง ดวงชะตาพลิกฟื้นแน่นอน  แนะนำให้หาเวลาไปไหว้องค์หลวงพ่อโสธรเพื่อเปิดดวงความสำเร็จในปีนี้ครับ
 
ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)
ดาวพฤหัสบดี ยกเข้าราศีมีน โดยดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีพิจิก โคจรได้มาตรฐานเกษตร รอบนี้ปีทอง ปีที่ปังสุดๆ เรียกได้ว่าหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ใครที่วางแผน ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของใหญ่ ได้ตามใจชอบ เล็กๆ ไม่ ใหญ่ๆ ต้องพิจิก เพราะเป็นราศีที่ชอบทำอะไรใหญ่ๆ ใจกล้า การลงทุนเห็นกำไรงาม ในช่วงที่จะถึงนี้เน้นการทำบุญให้กับสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้า ช่วยเหลือคนด้อยโอกาส บ้านพักคนชรา ก็จะยิ่งเสริมดวงให้ปังไปอีกแน่นอน

4 ราศี ถึงกับต้องกรี๊ด เพราะดวงแต่ละราศีเรียกได้ว่าเสริมดวงเฮง ดวงปัง สำหรับราศีอื่นๆ ไม่ต้องเสียใจไป โลตัสมันนี่ จะรวบรวมส่งความปัง ความเฮง มาเสิร์ฟอย่างแน่นอน

เครดิตข้อมูล โดย อาจารย์ไวท์ เปิดดวง

ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @LotussmoneyInstagram @LotussmoneyYoutube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/4-zodiac-horoscope-2565 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg