facebook messenger

เจาะดวง 12 ราศี..ครึ่งปีหลัง ครบทุกเรื่อง มาเช็กกันเลย !!

เจาะดวง 12 ราศี..ครึ่งปีหลัง ครบทุกเรื่อง มาเช็กกันเลย !!

เผลอแปบเดียวก็ผ่านมาแล้วครึ่งปี ... มาเตรียมตัวเข้าสู่ครึ่งปีหลังอย่างเป็นทางการกันเถอะค่ะ !! หลายคนคงอยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าต่อจากนี้ไป ดวงชะตาของตนจะมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างไรบ้าง จะเฮง จะปัง หรือใครต้องเตรียมตัว เตรียมใจอย่างไรกันบ้าง มาวัดระดับความเฮงกับหมอไก่กันเลยดีกว่าจ้า !!

♈ ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

การงาน เรียกว่าสุดปังไปเลยจ้า หมอไก่เช็คแล้ว !! ดวงของชาวราศีเมษอยู่ในเกณฑ์ดีมากกกกกก เพราะครึ่งปีแรกชาวราศีเมษได้ฝ่าฟันทุกปัญหามาอย่างหนักหน่วง แต่ครึ่งปีหลังดวงเปลี่ยนแปลงไปเยอะ ปัญหาทุกอย่างที่มีจะคลี่คลายลงได้เพราะความสามารถและความอดทนของตัวคุณเอง และหลังจากนี้เป็นช่วงผลิดอกออกผล มีความสำเร็จให้ได้เก็บเกี่ยวกันแล้ว ความเจริญก้าวหน้า ความสมหวัง ความสุข จะเข้ามาในชีวิตอย่างต่อเนื่องจ้า
การเงิน สำหรับการเงินของชาวราศีเมษปังปุริเย่ไปเลยจ้า ชาวราศีเมษน่าจะเป็นกังวลในเรื่องไม่รู้จะเอาเงินไปเก็บที่ไหนดีมากกว่า เพราะทำอะไรก็กลายเป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด หากยิ่งเป็นการค้าขายออนไลน์จะยิ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่านะจ้ะ
ความรัก  คนมีคู่ หากใครที่มีคู่แล้ว อาจมีปะทะคารมกันบ้างเป็นเรื่องปกติของคนรักกัน แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไร ต่างฝ่ายต่างยังคงช่วยเหลือเกื้อกูลกันเป็นอย่างดี คนโสด มีเกณฑ์จะได้สละคานเพราะการงานหรือคนในครอบครัวนำพามาให้รู้จัก เป็นคนที่เพียบพร้อมทั้งหน้าที่การงาน ฐานะ และหน้าตา ที่สำคัญเขาตั้งใจที่จะวางแผนในอนาคตร่วมไปกับคุณด้วย
สุขภาพ หลังจากจับชีพจรดวงชะตาพบว่าชาวราศีเมษนั้นดวงแข็งแกร่งดุจหินผา แต่ก็ต้องระวังโรคที่เกิดจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตไว้ด้วยนะคะ นานวันมันจะก่อโรคทั้งที่คุณไม่รู้ตัว แนะนำให้ทำ ประกันสุขภาพ ไว้บ้าง

♉ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม – 13 มิถุนายน)

การงาน ดวงการงานเจริญก้าวหน้าโชติช่วงกว่าครั้งไหน ๆ ถือว่าเป็นช่วงที่ดวงชะตาโดดเด่นเฉิดฉายเจิดจ้าของราศีพฤษภเลยก็ว่าได้ ดวงมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหม่ โดยเป็นงานที่มีลักษณะแตกต่างไปจากเดิม ทำให้คุณรู้สึกท้าทาย มีไฟในการทำงาน และมีโอกาสประสบความสำเร็จมากกว่าช่วงที่ผ่านมา
การเงิน คุณสามารถหาเงินเข้ามาได้มาก แต่ก็ใช้จ่ายออกไปยิ่งมากเช่นเดียวกัน ราศีพฤษภหาเงินเก่งมาก !! เงินทองหลั่งไหลเข้ามาราวกับพายุโหมกระหน่ำ แต่ก็มีคลื่นซัดออกไปเช่นเดียวกัน เก็บเงินไม่ค่อยจะอยู่ มีเรื่องราวให้ต้องเสียเงินอย่างเลี่ยงไม่ได้
ความรัก คนมีคู่ ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเพราะจะช่วยเหลือหนุนนำให้ประสบความสำเร็จ คนโสด ถึงเวลาที่จะต้องเปิดใจบ้างแล้ว ... และคุณจะได้พบว่าคนที่ใช่อยู่ไม่ไกลคุณเลย !!
สุขภาพ ด้วยความที่ดวงชะตาของชาวราศีพฤษภมีความก้าวหน้าอย่างมาก จึงทำให้คุณโหมทำงานจนจนก่อให้เกิดความเครียด ก็ต้องระวังเรื่องปัญหาความเครียดเอาไว้สักนิดนึง ทางที่ดีถ้ามี ประกันสุขภาพ สำรองไว้จะอุ่นใจนะจ้ะ

♊ ราศีเมถุน (14 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

การงาน ชาวราศีเมถุนดวงมาฟ้าเปิด อุปสรรคการงานใด ๆ ที่เคยมี ก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น สิ่งที่ปรารถนาเอาไว้ก็สมหวังอย่างที่ใจปรารถนา แต่หมอไก่อยากบอกให้ชาวเมถุนเตรียมตัวเตรียมใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะเกิดขึ้นสักนิดนึง แต่ไม่ต้องกังวลเพราะไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนโยกย้ายใด ๆ ก็ล้วนเป็นผลดีกับชาวเมถุนทั้งนั้น
การเงิน เงินทองมากองตรงหน้า !! ผลลัพธ์เริ่มผลิดอกออกผลให้คุณได้เก็บเกี่ยวหลังจากได้ลงทุนเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจอย่างมาก อย่าลืมที่จะวางแผนการเงินให้ดี เพราะถ้าวางแผนการเงินดี ๆ ก็มีโอกาสที่เงินทองจะงอกเงยมากขึ้น
ความรัก คนมีคู่ ความสัมพันธ์รักดีจนน่าอิจฉา เพราะคุณจะคนรักจะมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น คุยกันมากขึ้น ก็เลยเข้าใจกันมากขึ้น คนโสด มีโอกาสได้พบปะคนที่ใช่เพราะการติดต่อประสานงานเป็นเหตุ แบบงง ๆ ไม่ได้ตั้งใจ
สุขภาพ ดวงชะตาโดยรวมถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ได้มีประเด็นอุบัติเหตุหรือปัญหาด้านสุขภาพมากวนใจ

♋ ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

การงาน ภาพรวมขึ้น ๆ ลง ๆ ดีบ้าง เหนื่อยบ้างสลับกันไป แม้ว่าคุณอาจจะเหนื่อยกับการทำงานมากขึ้น เพราะไม่มีใครที่คุณสามารถพึ่งพาได้อย่างเต็มที่เลย แต่คุณก็จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ด้วยหนึ่งสมองและสองมือของตัวเอง ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็ทำให้คุณรู้สึกชื่นใจไม่น้อย
การเงิน ดวงการเงินของชาวราศีกรกฎนั้นอยู่ในเกณฑ์ดีไม่ได้มีปัญหาเดือดร้อนอะไร แม้คุณจะมีรายการใช้จ่ายจ่อรอยาวเป็นหางว่าวก็ตาม แต่ราศีกรกฎก็มีรายได้จากหลากหลายช่องทางเช่นกัน ... เพราะฉะนั้นเบาใจได้เลยจ้ะ
ความรัก  คนมีคู่ คุณและคนรักยังมีความเชื่อใจต่อกันอย่างมั่นคง ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความรักครั้งนี้ไปได้ ยิ่งนานวันจะยิ่งรักกันมั่นคงแน่นแฟ้นมากขึ้น คนโสด หากโสดมานานจะมีโอกาสได้พบรักเสียที แต่จะเป็นความรักที่ค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน ดังนั้นอย่าใจร้อนหรือร้อนใจจนเกินไปแล้วทุกอย่างจะดีเอง  
สุขภาพ ชาวราศีกรกฎอาจต้องระวังเรื่องปัญหาสุขภาพที่เกิดจากความเสื่อมของร่างกาย หรือโรคบางอย่างที่ค่อย ๆ บ่มเพาะในร่างกายแล้วพึ่งมาแสดงออก ทางที่ดีควรหมั่นดูแลสุขภาพ ระมัดระวังการใช้ชีวิต และควรมี ประกันสุขภาพ ไว้สักเล่มจะดีที่สุดค่ะ

♌ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

การงาน ดวงชะตาของราศีสิงห์ด้านการงานโดดเด่นเป็นอย่างมาก เรียกว่าดวงดีเหมือนฟ้าเปิดทางสว่างให้คุณ จากเดิมที่รู้สึกคล้ายว่าชีวิตนิ่ง ๆ ไม่ค่อยขยับไปข้างหน้า แต่ครึ่งปีหลังคุณจะได้ก้าวพ้นจุดนั้น ชีวิตก็มีความก้าวหน้ามายิ่งขึ้น คุณจะมีโอกาสได้ขยับขยายเลื่อนตำแหน่งที่ทำให้ได้พิสูจน์ความสามารถ ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้
การเงิน โดยภาพรวมการเงินของราศีสิงห์เป็นอีกเรื่องที่ดีไม่แพ้กับเรื่องการงาน ดวงมีเกณฑ์รับทรัพย์จนนับไม่ทัน แถมยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีกต่างหาก ส่งผลทำให้สถานะทางการเงินของคุณขยับไปข้างหน้าอย่างก้าวกระโดด
ความรัก  คนมีคู่ ความสัมพันธ์รักสำหรับคนมีคู่ ที่ผ่านมาอาจจะมีทะเลาะเบาะแจ้งตามประสาคนรัก แต่หลังจากนี้ทุกปัญหาจะคลี่คลาย คุณและคนรักจะมีความเข้าใจกันมากขึ้นแถมจะรักกันยิ่งกว่าเดิมด้วย คนโสด จะได้พบคู่แบบไม่ได้ตั้งตัว ยังไม่ทันได้เตรียมใจก็ปรากฏตัวออกมา แถมคน ๆ นี้เป็นคนที่ดีจะนำพาให้คุณไปสู่จุดที่ดีกว่าในวันข้างหน้าอีกด้วย
สุขภาพ โดยภาพรวมสุขภาพของชาวราศีสิงห์ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพก็จะดีวันดีคืน แต่ที่ต้องระวังคือเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ โดยเฉพาะเหตุที่เกิดบนท้องถนน ทางที่ดีควรสำรวจ ประกันรถยนต์ชั้น 1 อย่าให้ขาด ถ้าขาดต้องรีบต่อประกันนะจ้ะ

♍ ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

การงาน สู้ ๆ ท่องคำนี้เอาไว้ให้ขึ้นใจนะคะ เพราะในช่วงครึ่งปีหลังความเหนื่อยจะมาแบบจัดเต็ม งานเข้ามาแบบไม่ปราณี ดวงมีเกณฑ์เจองานหิน งานยาก งานที่ท้าทายขีดจำกัดความสามารถของคุณมาก ๆ แม้ว่าจะทำคุณเกือบหมดพลัง แต่ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยสองมือของคุณเอง แม้ว่าจะไม่มีคนสนับสนุนอย่างเป็นทางการ แต่จะผ่านไปได้อย่างแน่นอน
การเงิน เมื่อตรวจสอบดวงพบว่าพื้นฐานดวงการเงินขอคุณค่อนข้างดี เพราะชาวราศีกันย์เป็นคนหาเงินเก่ง ทั้งยังฉลาดในการลงทุนอีกด้วย คุณมีความสามารถในด้านการจัดการการเงินและการลงทุนเป็นอย่างดี จึงทำให้เงินในกระเป๋างอกเงย แถมยังมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงครึ่งปีหลังอีกด้วย
ความรัก คนมีคู่ ด้านความรักสำหรับคนมีคู่หมอไก่ขอให้คุณแบ่งเวลาใส่ใจคนข้างกายให้มากขึ้น เพราะการที่คุณต้องจัดการงานอย่างหนัก แถมวุ่นวายกับหน้าที่อะไรหลาย ๆ อย่างจนไม่มีเวลาคนรัก จะส่งผลกระทบให้คุณค่อย ๆ ห่างเหินจากคนรักทีละนิดโดยไม่รู้ตัว คนโสด ขอแนะนำให้อยู่กับตัวเองไปก่อน เพราะช่วงนี้ยังไม่ใช่เวลาดีที่จะสานสัมพันธ์กับใคร คนที่เข้ามาช่วงนี้แค่ผ่านมาและก็จะผ่านออกไปเท่านั้น
สุขภาพ ชาวราศีกันย์สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีประเด็นอะไรให้หนักใจ แต่ยุคนี้สมัยนี้เรื่องที่ต้องระวังให้มาก ๆ คือเรื่องของโรคติดต่อทางเดินหายใจ ที่น่ากลัวมาก ๆ ถ้ามี ประกันโควิด19 ติดตัวไว้ จะทำให้อุ่นใจมากขึ้นนะคะ

♎ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

การงาน เตรียมตัวไว้นะจ้ะ ... เพราะช่วงครึ่งปีหลังดวงของคุณมีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะย้ายตำแหน่ง ย้ายงาน หรือเปลี่ยนแปลงความรักผิดชอบ ซึ่งจะทำให้คุณเหนื่อยในการปรับตัวในช่วงแรกมากหน่อย แต่ผลลัพธ์ในความพยายามของคุณนั้นออกมาดีมาก จะประสบความสำเร็จมากเกินความคาดหมาย
การเงิน แหล่งสรรพกำลังที่คอยหนุนให้คุณมีแรงสู้ต่อในทุก ๆ วันนั้น คือ เงินนั่นเอง !! แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยมากแต่ก็ส่งผลให้การเงินดีมากเช่นกัน รายได้เพิ่มมากขึ้นจากความพยายามอย่างหนัก แต่เรื่องนี้ควรเก็บไว้อย่าบอกใคร เพราะคนใกล้ตัวอาจจะมาเบียดเบียนเรื่องการเงินได้
ความรัก  คนมีคู่ ชาวตุลย์ที่มีคนรักแล้วนั้นถือว่าคู่ของคุณเป็นคู่สร้างคู่สม ต่างเป็นคู่แท้ของกันและกัน เพราะต่างคนต่างช่วยกันหาเงินเข้าบ้าน สร้างฐานะให้ดีขึ้นไปอีกระดับ คนโสด เตรียมเช็ดบันไดบ้านเพราะครึ่งปีหลังหัวกระไดบ้านจะไม่เหือดแห้ง คุณจะเนื้อหอมอย่างมากที่สุด อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องทำอะไร ก็ถูกรักแบบงง ๆ ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยไขว่คว้าความรักเหมือนที่ผ่านมา
สุขภาพ ใครที่ใช้ชีวิตหนักหน่วงหรือไม่ค่อยดูแลตัวเองอันนี้ต้องระวัง เพราะดวงมีเกณฑ์โรคเก่าโรคเดิม ๆ โจมตี ทางที่ดีควรดูแลสุขภาพให้มากขึ้น และทางที่ดีควรมี ประกันภัย 3 โรคกวนใจ + ภัยโควิด ติดตัวไว้สักเล่มจะปลอดภัยที่สุดนะคะ

♏ ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

การงาน ช่วงครึ่งปีหลังสำหรับพิจิก อะไร ๆ ก็เหมือนใหม่ไปเสียหมด ไม่ว่าจะเป็นการงานที่ปรับเปลี่ยนใหม่ การได้รับผิดชอบหน้าที่ใหม่ ๆ การขยับขยายงานใหญ่โตมากขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้คุณเหนื่อยบ้าง ติดขัดบ้าง แต่คุณก็สามารถรับมือได้อย่างดี ถ้าใครที่กำลังท้อแท้กับเรื่องงาน ขอให้อดทนอีกสักนิด เพราะทุกอย่างใกล้จะผ่านพ้นไป อุปสรรคจะคลี่คลาย ประสบความสำเร็จจะเกิดขึ้นทำให้คุณได้ยิ้มออกเสียที
การเงิน เรื่องเงินทองของราศีพิจิกนั้นถือว่าราบรื่นดีมาก ดวงมีโอกาสฐานะดีร่ำรวยมากขึ้น แถมช่วงครึ่งปีหลังยังมีเกณฑ์ลาภก้อนใหญ่ที่ได้มาอย่างไม่ได้ตั้งใจ หากทำการค้าขายอยู่จะได้กำลี้กำไรเป็นอย่างดี
ความรัก คนมีคู่ คนรักของคุณคอยอยู่ข้างกายส่งกำลังใจให้คุณเสมอ ทำให้คุณมีกำลังใจฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ด้วยดี คนโสด ยังไม่ใช่ระยะเวลาที่เหมาะสมในการคบใคร หากแต่เป็นเพียงการพูดคุยเพื่อสร้างความสนิทสนมไปก่อนเท่านั้น ยังเรียกว่าความรักจริงจังไม่ได้
สุขภาพ ประเด็นที่ชาวราศีพิจิกต้องระวังนั้นไม่ใช่เรื่องสุขภาพ แต่เป็นเรื่องอุบัติเหตุที่มีเกณฑ์เกิดขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง แม้ว่าจะเป็นเพียงเหตุเล็กน้อย แต่ก็ควรระวังให้มากและมี ประกันภัยอุบัติเหตุและประกันภัยโรคร้ายแรง ติดไว้สักเล่มจะดีมาก

♐ ราศีธนู (16 ธันวาคม – 13 มกราคม)

การงาน ดวงการงานพุ่งแรงแซงทางโค้ง หน้าที่การงานมีความก้าวหน้าเป็นอย่างมาก มีความเจริญเติมโตมาก ไม่ว่าจะเป็นสายงานเดิมหรือโยกย้ายไปงานใหม่ คุณก็ทำได้ดีและจะได้พบเจอกับประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องเหนื่อยกับการทำงานกับคนหมู่มากบ้างเล็กน้อย
การเงิน ถือว่าราบรื่นดีไม่ค่อยมีปัญหาอะไร เพราะคุณสามารถหาเงินเข้ากระเป๋าได้ตลอด แต่ทางที่ดีควรระวังคนใกล้ตัวหรือญาติมิตรที่อาจจะเข้ามาเบียดเบียนเรื่องเงินจนคุณวุ่นวายใจ
ความรัก  คนมีคู่ สำหรับคนมีคู่นั้น เหมือนคุณและคนรักแปรสภาพจากคนรักกลายเป็นเพื่อนไปแล้ว แม้ความเสน่หาจะจืดจางไปนานแล้ว แต่ก็ยังเหลือความผูกพัน ความห่วงใย และความเป็นมิตรแก่กัน ดูแลกันและกันไปตลอด คนโสด หากโสดมานานให้ลองหันมองคนใกล้ตัวบ้าง เพราะคนที่ใช่อาจอยู่ใกล้กว่าที่คุณคิด
สุขภาพ ชาวราศีธนูจะต้องระวังประเด็นสุขภาพที่จะทำให้คุณเกิดความรำคาญ แต่ไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร รวมถึงเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ ที่ทำให้คุณบาดเจ็บ ซึ่งทางที่ดีควรมี ประกันภัยอุบัติเหตุและประกันภัยโรคร้ายแรง ติดตัวเอาไว้สักหน่อย จะได้อุ่นใจใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

♑ ราศีมังกร (14 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

การงาน จัดหนักจัดเต็มไปเลยจ้า !! งานหนักจะถาโถมใส่ราศีมังกรแบบไม่ยั้งในช่วงครึ่งปีหลัง คุณต้องรับหน้าที่เพียงคนเดียวจึงทำให้เหนื่อยกว่าใครเพื่อน แต่ผลลัพธ์ที่ได้ก็ประสบความสำเร็จอย่างดีให้คุณได้ลืมเหนื่อยไปเลย ถ้าใครทำธุรกิจการค้าก็จะมีความคล่องตัวขึ้นหลังจากที่คุณพยายามอย่างหนัก
การเงิน เงินทองก็ถาโถมใส่ราศีมังกรเช่นเดียวกัน !! โชคลาภทางการเงินของคุณล้วนเกิดจากความพยายามของคุณทั้งสิ้น ซึ่งที่ได้มาก็คุ้มเหนื่อย ... คุณมีโอกาสได้รายได้หลายช่องทาง ทำให้ฐานะทางการเงินเลื่อนขึ้นไปอีกระดับ
ความรัก  คนมีคู่ แม้ว่าคนที่มีคู่แล้วอาจจะรู้สึกเบื่อกันบ้างในบางที แต่ลึก ๆ ก็ยังรัก ความผผูกพันในใจยังมากมาย คนโสด มีโอกาสที่จะปิ๊งรักกับคนที่ร่วมงานด้วยกัน จากการที่ได้มีโอกาสใช้เวลาใกล้ชิดกัน เป็นช่วงเริ่มต้นทำความรู้จักค่อยเป็นค่อยไป
สุขภาพ เครียด X 10 ไปเลยจ้า !! ชาวราศีมังกรมีเกณฑ์เครียดหนักหน่วงจนปัญหาสุขภาพเริ่มเดินตามกันมาเป็นขบวนพาเหรด ทางที่ดีควรเน้นเรื่องการพักผ่อนรวมถึงการดูแลสุขภาพให้มากขึ้น และอีกเรื่องที่ขาดไม่ได้คือ ประกันสุขภาพ ถ้ามีไว้อย่างน้อยก็เป็นการป้องกันไว้ล่วงหน้า คุณจะได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ !!

♒ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

การงาน ภาพรวมดวงชะตาในช่วงครึ่งปีหลังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ถ้ามองหลายเรื่องก็ถือว่าเรื่องงานนับเป็นเรื่องที่ทำให้คุณได้ชื่นใจและมีความสุขมากที่สุด เพราะดวงมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในสายอาชีพอย่างคาดไม่ถึง มีโอกาสเลื่อนตำแหน่งสูงขึ้นหรือได้โอกาสใหม่ ๆ ที่ทำให้คุณเจริญก้าวหน้าไปอีกขั้น หากชาวราศีกุมภ์คนไหนที่ทำธุรกิจการค้าก็อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่จะก็ประสบความสำเร็จดีมีกำไรงอกเงยมากมาย
การเงิน เงินในบัญชีพุ่งพรวด !! ช่วงครึ่งปีหลังถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นของราศีกุมภ์ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นทองไปหมด โดยเฉพาะที่ทำธุรกิจการค้าจะมีรายได้หลั่งไหลเข้ามามากมายยิ่งกว่าที่คาดหวังเอาไว้มาก
ความรัก  คนมีคู่ ถือว่าเป็นคู่ที่ยังรักกันเหนียวแน่น ความสัมพันธ์ในช่วงครึ่งปีหลังยังอยู่ในเกณฑ์ดี ใครที่คบกันมานานความสัมพันธ์จะยิ่งแน่นแฟ้นขึ้น แต่ถ้าคู่ไหนที่เหินห่างไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ความรักความสัมพันธ์จะเริ่มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลังแน่นอน คนโสด เตรียมตัวเสริมสวยเสริมหล่อรอได้เลย !! เพราะโชคชะตากำลังจะพัดพาคนดี โปรไฟล์แจ่ม แถมฐานะดีพร้อมเข้ามาในช่วงครึ่งปีหลังนี้
สุขภาพ โดยรวมไม่ได้มีอะไรที่รุนแรง แต่ควรระวังประเด็นสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับโรคช่องท้องและระบบการเดินทางอาหาร แม้ว่าจะไม่ได้หนักหน่วงแต่ก็ควรวางแผนการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ และเรื่อง ประกันสุขภาพ ไว้ด้วยนะคะ

♓ ราศีมีน (14 มีนาคม – 12 เมษายน)

การงาน เตรียมผ้าซับเหงื่อไว้ได้เลย !! ช่วงครึ่งปีหลังราศีมีนจะเจองานหนักระดับแอดวานซ์ โหด หิน แบบชนิดที่คุณต้องทุ่มเทสรรพกำลังทั้งหมดเพื่อให้งานสำเร็จ แถมจะไปพึ่งพาใครก็ได้ไม่เต็มที่อีกต่างหาก แต่ถ้าคุณพยายามอดทนสู้ สู้แบบยิบตา รับรองว่าความสำเร็จจะปรากฎแน่นอน
การเงิน ในช่วงครึ่งปีหลังชาวราศีมีนต้องพยายามบริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดี เพราะมีเกณฑ์ใช้จ่ายหนักหน่วงไม่ใช่เล่น ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้อยู่ในแผนของคุณอีกต่างหาก เพราะฉะนั้นควรเน้นการออมดีกว่าการลงทุนนะคะ
ความรัก  คนมีคู่ สำหรับคนมีคู่จะมีเรื่องจุกจิกกวนใจเข้ามาบ้างในช่วงครึ่งปีหลัง คุณอาจจะต้องช่วยคนรักแก้ปัญหาบางอย่าง แต่โดยรวมยังถือว่าความสัมพันธ์ยังอยู่ในเกณฑ์ดี คนโสด ขอให้หยุดวิ่งหาความรักสักพัก จะดีต่อหัวใจของคุณมากกว่า เพราะดวงยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแบบจริงจังในช่วงนี้
สุขภาพ เรื่องสุขภาพไม่ได้มีประเด็นอะไรที่น่ากังวลใจ แต่ที่ต้องโฟกัสสักหน่อยคือเรื่องของอุบัติเหตุ ทั้งเหตุที่ดเกิดจากการใช้ชีวิต และการเดินทางก็ต้องระวังให้ดี ทางที่ดีนอกจากการระมัดระวังใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทแล้ว ก็ควรมีประกันภัยอุบัติเหตุและประกันภัยโรคร้ายแรง ติดตัวไว้สักเล่ม อย่างน้อยมีไว้ก็อุ่นใจจะได้ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

เครดิตข้อมูล โดย หมอไก่ พ.พาทินี
ติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่น ได้ที่ Facebook @Lotussmoney   , Instagram @Lotussmoney  , Youtube  Lotussmoney

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/horoscope/12horoscope-secondhalf-2564 คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ดูดวง
Tag:
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

บัตรเครดิต ช้อป 10 หมวด ห้างสรรพสินค้า ตกแต่งบ้าน ดิวตี้ฟรี เสื้อผ้า เครื่องสำอาง มือถือ
บัตรเครดิตโลตัส ช้อป 10 หมวด รับเงินคืนเร็ว
จะรูดช้อปที่ร้าน หรือช้อปทางออนไลน์ของร้านค้า ก็สะสมรวมได้
01/05/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต ช้อปที่โลตัส รับความคุ้มคืนรวมสูงสุด 800 บาท*
ช้อปที่โลตัส ด้วยบัตรเครดิตโลตัส

 เมื่อช้อปสะสมครบทุก 10,000 บาท

01/06/67 - 31/08/67
บัตรเครดิต สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา รูดช้อปสินค้าหรือบริการ รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 44,000 บาท* HLT3
สุขภาพความงาม โรงพยาบาล คลินิก สปา
รับเครดิตเงินคืนรวมตลอดรายการสูงสุด 39,000 บาท*
01/07/67 - 31/10/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg