facebook messenger

เปิด 6 ข้อดี ที่มีมากกว่าราคา เมื่อตัดสินใจซื้อรถมือสอง

 
เปิด 6 ข้อดี ที่มีมากกว่าราคา เมื่อตัดสินใจซื้อรถมือสอง
 

การจะซื้อรถยนต์สักคัน เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะคิดแล้วคิดอีก เปรียบเทียบกันรุ่นต่อรุ่นว่าแบบไหนถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด แต่ก่อนที่คุณจะไปเลือกซื้อรถป้ายแดงสักคัน โลตัส มันนี่ พลัส อยากให้คุณอ่าน 6 ข้อดีของรถมือสอง เพื่อประกอบการตัดสินใจ จะได้รู้ว่า จริง ๆ แล้วรถมือสองก็คุ้มค่าและมีข้อดี ไม่น้อยกว่าไปกว่ารถใหม่ป้ายแดงเลยทีเดียว

ราคาถูกกว่ามาก!

1.ราคาถูกกว่ามาก! 

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันตลาดรถยนต์มือสองคึกคัก หลายคนซื้อรถไม่ทันไร ก็เปลี่ยนรถใหม่ซะแล้ว แน่นอนว่าทำให้ตลาดซื้อขายรถมือสอง มีตัวเลือกมากมาย และที่สำคัญ รถมือหนึ่ง ยิ่งผ่านไปนานเท่าไหร่ ราคาก็จะยิ่งตกลง ในขณะที่รถมือสองต่างกันแค่อายุการใช้งานเท่านั้น แถมราคาส่วนต่างที่ถูกกว่าอย่างเห็นได้ชัด แอบมีเงินเหลือ ๆ ไปใช้ประโยชน์อื่น ๆ ได้อีกด้วย

ตัวเลือกมากมาย

2. ตัวเลือกมากมาย 

เผลอ ๆ ได้รถคันใหญ่ คุ้มค่ามากขึ้น ในราคาเท่ากัน หากคุณมีงบประมาณที่จำกัด ตลาดรถยนต์มือสองก็มีรถให้เลือกแทบทุกรุ่น ทุกยี่ห้อที่คุณต้องการ ตรงตามงบประมาณ อีกทั้งสามารถเลือกรถรุ่นใหญ่ ให้คุณคุ้มค่าได้มากขึ้น และถึงแม้จะเป็นรถมือสองที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว บางคันก็ยังอยู่ในสภาพที่ดีใกล้เคียงกับมือหนึ่งอีกด้วย

ผ่านการอนุมัติง่ายกว่า

3. ผ่านการอนุมัติง่ายกว่า 

หลายคนอาจจะซื้อรถด้วยวิธีการผ่อนชำระ แน่นอนล่ะ! ว่าการกู้สถาบันการเงินในการซื้อรถมือหนึ่งนั้น อาจมีเงื่อนไขหรือขั้นตอนการขออนุมัติที่ยากกว่าการซื้อรถมือสอง เพราะวงเงินรถมือสองนั้นไม่ได้สูงมากนัก หรือหากคุณจะซื้อด้วยเงินสด โดยไม่ต้องเป็นหนี้ ราคารถก็ไม่ไกลเกินเอื้อม

อยากขายต่อ ก็ขาดทุนน้อยกว่า

4. อยากขายต่อ ก็ขาดทุนน้อยกว่า 

ซื้อรถป้ายแดงมา ใช้ไปสักพักแล้วเกิดอยากขายต่อ ต้องยอมรับว่าราคาตกแน่ ๆ เมื่อเทียบกับรถมือสอง ที่อยากขายต่อ มูลค่าของรถอาจลดลงมาเพียงหลักหมื่นเท่านั้น ทั้งนี้ก็อยู่ที่มูลค่ารถที่เราซื้อมาด้วย  

ไม่ต้องเสียเวลารอรับรถ

5. ไม่ต้องเสียเวลารอรับรถ 

รู้หรือไม่ว่า การที่คุณไปซื้อรถในโชว์รูมนั้น คุณจะยังไม่ได้รถในทันที เพราะรถที่อยู่ในโชว์รูมนั้น เป็นรถทดลอง จะต้องมีขั้นตอนการสั่งจองรถ อาจต้องใช้เวลาเป็นสัปดาห์ บ้างก็เป็นเดือน เพื่อนัดมารับรถกันอีกทีหนึ่ง ในขณะที่รถมือสอง คุณสามารถทดลองขับขี่ สำรวจกันให้พอใจ ตกลงชอบใจคันไหน ก็ทำการซื้อขาย ขับรถกลับบ้านได้ทันทีเลย

ของแต่งรถหรือของแถมเพียบ

6. ของแต่งรถหรือของแถมเพียบ  

สำหรับคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ ได้รถใหม่ป้ายแดง แล้วชอบไปเสริมออปชั่นเพิ่มเติม พวกล้อแมกซ์ สเกิร์ต เครื่องเสียงแบบครบครัน  ต้องบอกว่าอุปกรณ์ตกแต่งรถนั้น สนนราคาเริ่มตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น แต่ถ้าเลือกหารถมือสองที่ตรงตามสเปกที่เราต้องการ เผลอ ๆ ของแต่งที่เจ้าของเก่าทำไว้ ก็ช่วยเราประหยัดไปได้เยอะ แบบนี้เราก็มีรถที่แต่งแล้ว มาขับเท่ ๆ ไปได้เลย ไม่ต้องเปลืองทั้งเงินและเวลาไปแต่งรถเพิ่ม

เป็นอย่างไรกันบ้าง เห็นข้อดีรถมือสองที่มีมากกว่าราคาที่ถูกลงแล้ว ทำให้หลาย ๆ คน เก็บรถมือสองไปพิจารณากันบ้างไหม? แต่จะรถมือหนึ่งหรือมือสองสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ คือ ประกันภัยรถยนต์ดี ๆ ชั้น 1 สร้างความอุ่นใจ และปลอดภัยทุกการเดินทางไปกับคุณ ให้ โลตัส มันนี่ พลัส ช่วยดูแลคุณ ด้วยประกันรถยนต์ผ่อนได้ด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ สำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตหรือวงเงินเต็ม สามารถเลือกผ่อนชำระด้วยเงินสด ดอกเบี้ย 0% ผ่อนสูงสุดนาน 10 เดือน ซื้อได้เลยที่เคาน์เตอร์โลตัส มันนี่ พลัส

แชร์บทความนี้ Facebook Facebook Messenger Line E-mail Twitter Printer https://www.lotussmoney.com/content/car-insurance/6-benefit-for-buying-used-car คัดลอกลิงก์ copy

ประเภท:ประกันภัยรถยนต๋
Tag: รถมือสอง
aaa

โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง

ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายน้อย บริการครบ
ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 จ่ายน้อย บริการครบ
รับประกันภัย โดยอลิอันซ์อยุธยาประกันภัย
01/05/67 - 31/07/67
ประกันภัยรถยนต์ ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่โลตัส
ซื้อประกันภัยรถยนต์ ที่โลตัส
แบ่งจ่ายเงินสด 0% นาน 10 เดือน ที่โลตัส
01/12/66 - 31/12/67
ย้อนกลับ
ถัดไป
svg