ช้อปปิ้งที่โลตัส ทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท/ตลอดรายการ*

ช้อปปิ้งที่โลตัสทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิตโลตัส
ช้อปปิ้งที่โลตัสทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิตโลตัส

ช้อปที่โลตัสทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิต โลตัส ทุกประเภท  รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท/ตลอดรายการ*
ระยะเวลา 1 มี.ค.-31 มี.ค.66

เมื่อช้อปสะสมครบทุก 2,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 50 บาท
(จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 8,000 บาท หรือ เครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ) 

หรือ  เมื่อช้อปสะสมครบ 25,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 450 บาท 
(จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 50,000 บาท หรือ เครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ)  

(จำกัดเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 900 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ)

โปรโมชั่นนี้รวมการผูกบัตรฯ และจ่ายผ่านทรูมันนี่ วอลเล็ทที่โลตัส ทุกสาขา

สงวนสิทธิ์สมาชิกบัตรใหม่ที่ได้รับการอนุมัติตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค. 66 เป็นต้นไป ไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการตลาดนี้ได้ 

 

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมรายการ ก่อนหรือภายในวันที่ทำรายการ
ฟรี ผ่าน UChoose (พิมพ์หน้าค้นหาโปรฯ  SUM)หรือ SMS พิมพ์  SUM (วรรค) หมายเลขบัตร 16 หลัก ส่งไปที่ 081-250-7777 รอรับข้อความยืนยันจากระบบ (ค่าบริการขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์)

1 มี.ค.66 - 31 มี.ค.66


*เงื่อนไขรับเพิ่มเครดิตเงินคืนสำหรับโลตัสทุกสาขา และโลตัสช้อปออนไลน์

• สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรฯ ที่ลงทะเบียนภายในวันที่ทำรายการที่ Uchoose หรือ SMS และมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ที่โลตัส ทุกสาขา และ โลตัสช้อปออนไลน์เท่านั้น ระหว่างวันที่ 1 มีค.66 – 31 มีค.66 
รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาท* เมื่อช้อปสะสมครบทุก 2,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 50 บาท (จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 8,000 บาท หรือ เครดิตเงินคืนสูงสุด 200 บาท/บัญชีบัตรหลัก/ตลอดรายการ)
หรือ ช้อปสะสมครบทุก 25,000 บาท รับเครดิตเงินคืน 450 บาท (จำกัดยอดใช้จ่ายสูงสุด 50,000 บาท หรือ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด  900 บาท/ตลอดรายการ)
• สมาชิกบัตรฯ จะได้รับเครดิตเงินคืนภายใน 15 วันหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยจะเครดิตเงินคืนภายในวันที่ 15 เม.ย. 66 สำหรับยอดการใช้จ่ายจากเดือน มี.ค.66 ซึ่งจำนวนเครดิตเงินคืนจะปรากฏในใบแจ้งยอดบัญชีของท่านทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรอบบัญชีของแต่ละท่าน (กรณีบัตรเสริมเครดิตเงินคืนจะโอนเข้าบัญชีบัตรหลักเท่านั้น) 
• บริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบริการของแอปทรู มันนี่ วอลเล็ท หากมีข้อสงสัยหรือขัดข้องประการใด โปรดติดต่อผู้ให้บริการโดยตรง
• ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเฉพาะยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นหลังจากสมาชิกบัตรลงทะเบียนโดยถูกต้อง และได้รับข้อความตอบกลับแล้วเท่านั้น 
• รายการเครดิตเงินคืนไม่สามารถ โอน/เปลี่ยน/แลก/ทอนเป็นเงินสดได้ 
• ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเป็นยอดใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่เกิดขึ้นใน ประเทศไทยเท่านั้น 
• สงวนสิทธิ์สมาชิกบัตรใหม่ ที่ได้รับการอนุมัติบัตรตั้งแต่วันที่ 15 ม.ค.66 เป็นต้นไป ไม่สามารถร่วมรายการนี้ได้ 
• หากมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการรับเครดิตเงินคืนสมาชิกบัตรต้องติดต่อมายังบริษัทฯ ภายใน 90 วัน นับจากวันสิ้นสุดระยะเวลา ส่งเสริมการตลาดเพื่อขอให้บริษัทฯ ตรวจสอบความถูกต้องหากเกินระยะเวลาดังกล่าวบริษัทฯ จะถือว่าการมอบเครดิตเงินคืนถูกต้องทั้งหมดแล้ว   
• สงวนสิทธิ์งดมอบเครดิตเงินคืนยอดใช้จ่ายจากรายการหักค่าสาธารณูปโภค, ยอดซื้อหน่วยลงทุน, การซื้อประกันทุกประเภท, การผ่อนชำระสินค้า, การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า, การโอนยอดคงค้างจากบัตรเครดิตอื่น, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า, ค่าใช้จ่ายในการติดตามทวงหนี้, ค่าธรรมเนียมรายปี, ค่าธรรมเนียมในการออกบัตรกรณีสูญหาย, ดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมในการใช้วงเงิน,รายการใช้จ่ายในร้านค้าเช่าและศูนย์อาหารภายในห้างโลตัสทุกสาขา
• ยอดใช้จ่ายที่นำมาคำนวณเพื่อเครดิตเงินคืนไม่นับรวมยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก หรือคืนสินค้าในภายหลังโดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
• บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์การมอบเครดิตเงินคืนให้กับสมาชิกบัตรที่ยังคงสภาพการเป็นสมาชิก และมีประวัติการชำระดีจนถึงวันที่มีการมอบเครดิตเงินคืนแก่ท่านโดยยึดถือข้อมูลที่บริษัทฯ มีอยู่เป็นสำคัญ
• บริษัทฯ จะเรียกคืน หรือเรียกเก็บตามมูลค่าของสิทธิประโยชน์ที่สมาชิกบัตรได้รับจากการร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ หากสมาชิกบัตรมีการยกเลิกรายการที่ได้รับสิทธิประโยชน์ไปแล้วในภายหลัง
• โปรดเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการ และเซลล์สลิป/ใบเสร็จจากร้านค้าไว้ตรวจสอบกรณีจำเป็น
• เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัท โลตัสส์ มันนี่  เซอร์วิสเซส จำกัด กำหนดให้บริการสินเชื่อโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด

สมัครบัตรเครดิต
สมัครบัตรเครดิต
สนใจสมัครบัตรเครดิตโลตัส  คลิก
สมัครบัตรออนไลน์ สมัครบัตรช่องทางอื่นๆ คลิก